Hãy đọc bài viết này ngay vì Di Động Xanh sẽ chia sẻ cách tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone vô cùng đơn giản để bạn có thể lưu video và xem Offline bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần mạng, edit lại Video hay thậm chí là chia sẻ cho bạn bè mà không cần chèn link nào cả.

1. Đặc điểm của Video trên Facebook

Khi nhu cầu coi video của con người ngày càng tăng, việc sử dụng các nền tảng mạng xã hội và nền tảng video đơn thuần khiến người dùng thường xuyên phải chuyển đổi qua lại các ứng dụng thể thực hiện các nhu cầu khác nhau cũng như để chia sẻ video. Vì thế, nền tảng Video trên Facebook đã ra đời. Đó là Facebook Watch. 

trai nghiem video facebook bang iphone

Trải nghiệm video trên facebook bằng iPhone

Nhờ nền tảng Video trên Facebook, người dùng Facebook có thể dễ dàng chia sẻ cũng như khám phá Video ngay trên nền tảng mạng xã hội mà không cần cài thêm một ứng dụng xem Video chuyên dụng khác. Và những đoạn Video sau khi được đăng tải đã dễ dàng hòa vào hệ sinh thái hùng mạnh vốn có của Facebook.

Tới nay, nền tảng Video trên Facebook đã được phát triển vô cùng lớn mạnh. Với hàng triệu đối tác sản xuất Video trên trên Facebook mỗi ngày, đa dạng nội dung từ những Video hài hước ngắn, đến những Video stream dài hàng tiếng,... thu hút vô số lượt người xem hàng ngày, hàng giờ,...

Tuy việc xây dựng, chia sẻ Video trên Facebook khá đơn giản và có nhiều điểm tương đồng với nhiều nền tảng Video khác tuy nhiên vì một số lý do đã khiến Facebook không hỗ trợ tính năng tải Video về để sử dụng Offline khiến nhiều người dùng gặp không ít khó khăn khi muốn lưu trữ Offline những Video họ mong muốn.

Đây là vấn đề bất cứ ai dùng Facebook cũng đã gặp phải. Vậy thay vì bỏ qua hoặc lưu Video Online, thì hãy áp dụng ngay cách tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone cực đơn giản sau để dễ dàng lưu, chia sẻ Video sang bất cứ nền tảng nào bạn muốn chỉ với vài thao tác.

2. Hướng dẫn chi tiết cách tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone 

Khác với việc sử dụng máy tính hay các thiết bị android, việc tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone cần nhiều thao tác tuy nhiên khá đơn giản và dễ thực hiện. Và để tải Video trên Facebook về iPhone bạn hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở Facebook và tìm để tải Video từ Facebook về iPhone.

Bước 2: Nhấn nút Chia sẻ ở góc dưới của Video để lấy liên kết của Video.

cach lay link lien ket video facebook

Chọn và lấy liên kết của video trên Facebook bạn muốn tải về

Bước 3: Trong các lựa chọn để chia sẻ Video hiện ra, bạn chọn Sao chép liên kết để copy liên kết của Video vào Clipboard của iPhone.

Bước 4: Bạn mở trình duyệt web bất kỳ trên iPhone (trong bài viết, Di Động Xanh minh họa bằng Safari có sẵn trên iPhone) → Truy cập liên kết https://snapsave.app/vn (đây là ứng dụng trực tuyến cung cấp giải pháp và cách tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone rất hiệu quả, giao diện tiếng Việt).

Bước 5: Dán Link mà bạn đã chép từ Facebook vào ô text trong giao diện website.

Bước 6: Nhấn nút Download để tiến hành phân tích file Video.

 

snapsave

Sử dụng công cụ trực tuyến Snapsave để tải video trên Facebook về iPhone

Bước 7: Sau khi phân tích, xử lý Video xong, website sẽ cung cấp khá nhiều lựa chọn cho người dùng tải Video trên Facebook về iPhone. Chất lượng của Video sau khi tải về và số lựa chọn tải về sẽ tùy thuộc vào chất lượng Video được tải lên Facebook ban đầu. Khi này, bạn nhấn nút Download vào chất lượng Video bạn muốn tải về.

ung dung tai video fb

Snapsave cung cấp các lựa chọn tải video về cho người dùng

Bước 8: Trong thông báo hiện ra: Bạn có muốn tải về. Bạn chọn Tải về để xác nhận và bắt đầu tải Video trên Facebook về iPhone. 

xac nhan tai video

Xác nhận tải video từ Facebook về iPhone

Bạn có thể quan sát tiến trình tải về trên thanh địa chỉ của trình duyệt web.

qua trinh tai video fb tren iphone

Quan sát tiến trình tải video từ Facebook về iPhone

Bước 9: Sau khi quá trình tải Video từ Facebook về iPhone hoàn tất, để xem và sử dụng file Video này, bạn truy cập như sau: Mở ứng dụng Tệp của iPhone → Chọn mục Tải về. Như vậy, toàn bộ nội dung mà bạn đã tải về cũng như Video vừa rồi sẽ được lưu trữ tại đây.

kho luu tru iphone

Truy cập kho lưu trữ Video đã tải về iPhone của bạn

Vậy bây giờ bạn đã có thể dễ dàng xem Video này bất cứ lúc nào mà không cần mạng. Bạn cũng có thể edit Video này hay chỉ đơn giản là chia sẻ cho bất cứ ai bạn muốn mà không cần chèn link, người nhận cũng không cần mất thời gian truy cập các liên kết mà có thể xem được Video luôn một cách tiện lợi.

>>> Xem thêm: 

Để mua những chiếc iPhone thông minh và tải video từ Facebook về, hãy truy cập website https://didongxanh.com.vn/, liên lạc với Di Động Xanh qua số điện thoại 0901176222 hoặc trực tiếp đến một trong các cửa hàng sau của Di Động Xanh để trải nghiệm những siêu phẩm iPhone và nhiều sản phẩm công nghệ khác:

Tại thành phố Đà Nẵng:

- 106 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

- 106 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

- Trung tâm bảo hành sửa chữa - 106 Hàm Nghi (Tầng 2), Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Tại thành phố Hồ Chí Minh

- 596 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.Hồ Chí Minh.

Lời kết

Hy vọng Cách tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone đã được Di Động Xanh chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên thường xuyên ghé website để cập nhật những kiến thức bổ ích và sắm cho mình chiếc SmartPhone tuyệt vời nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian để tham khảo bài viết của Di Động Xanh.