Cách tải Tik Tok Trung Quốc iOS 14 vô cùng nhanh chóng, sẽ được Di Động Xanh bật mí ngay dưới đây. Nếu bạn đang muốn tải và trải nghiệm Tik Tok Trung Quốc bởi hàng loạt ưu điểm vượt trội so với TikTok Quốc tế bạn đang dùng nhưng bạn vẫn chưa biết cách thực hiện. Vậy bài viết hướng dẫn chi tiết cho bạn.

1. Tik Tok Trung Quốc là gì?

Chắc hẳn TikTok là một cái tên hiện đã quá quen thuộc hoặc ít nhất bạn cũng đã từng nghe ai đó nói tới là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội TikTok hiện đã vượt mặt Facebook để trở thành ứng dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay. 

cach tai tiktok trung quoc ios 14

TikTok Trung Quốc với hàng loạt ưu điểm vượt trội so với TikTok Quốc tế

Và Douyin chính là một phiên bản tương tự TikTok nhưng được giới hạn chỉ có thể sử dụng ở Trung Quốc.

Douyin - 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín - nghĩa là Video ngắn) hay thường được gọi là TikTok Trung Quốc được sáng lập năm 2016. 

TikTok Trung Quốc cũng là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội cùng được sản xuất và phát triển bởi gã khổng lồ công nghệ mang tên ByteDance nhưng TikTok Trung Quốc sở hữu cho mình nhiều điểm khác biệt và ưu việt hơn so với TikTok phiên bản Quốc tế như:

  • Điều khác biệt lớn nhất giữa TikTok và TikTok Trung Quốc chính là Douyin sử dụng một máy chủ khác với TikTok, chỉ dành cho người dân Trung Quốc sử dụng và chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Trung. Còn ứng dụng TikTok, App được sử dụng cho các thị trường ngoài Trung Quốc với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Dữ liệu người dùng TikTok Trung Quốc lớn và chất lượng hơn rất nhiều lần so với ứng dụng TikTok phiên bản Quốc tế như chúng ta vẫn thường dùng.

huong dan tai tik tok trung quoc cho ios 14

Hướng dẫn chi tiết cách tải tik tok trung quốc ios 2021 14 dễ thực hiện nhất

  • TikTok Trung Quốc cung cấp cho người dùng tính năng nhận diện khuôn mặt trong các Video nhờ các thuật toán thông minh. Từ đó, TikTok Trung Quốc có thể tìm thêm nhiều Video khác liên quan với khuôn mặt đó giúp người dùng có những gợi ý phù hợp hơn, đúng sở thích hơn với bản thân.
  • Không dừng lại ở một vị trí như một App giải trí đơn thuần, Douyin còn cung cấp hàng loạt các tính năng vượt xa TikTok như cho phép người dùng có thể Đặt phòng khách sạn, Tour du lịch, mua sản phẩm và nhiều dịch vụ khác trực tiếp trên video TikTok Trung Quốc.
  • Ngoài ra, TikTok Trung Quốc còn cho phép người dùng dễ dàng tham quan các cửa hàng, nhà hàng ảo với các voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Chính vì những điểm ưu việt đã vượt xa TikTok mà Douyin đã thu hút ngày càng nhiều người dùng trên thế giới thay vì sử dụng TikTok. Dù vậy nhưng việc tải Tik Tok Trung Quốc sẽ khiến người dùng gặp phải không ít trở ngại bởi việc hạn chế vùng Quốc gia được đặt ra bởi chính nhà sản xuất ByteDance.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng TikTok Trung Quốc ở Việt Nam hay tại bất kỳ Quốc gia nào khác ngay trên chiếc Tải Tiktok Trung Quốc về iPhoneiPhone sử dụng phiên bản iOS 14 trở lên của mình thì đừng lo. Bởi ngay phần tiếp theo của bài viết, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn quý bạn đọc cách tải Tik Tok Trung Quốc iOS 14.

>>> Video hướng dẫn:

2. Hướng dẫn chi tiết cách tải Tik Tok Trung Quốc iOS 14

Trước khi tham khảo cách tải tik tok trung quốc ios 2021 cho iPhone, mời bạn ghé thăm website của Di Động Xanh hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901176222 của chuỗi cửa hàng Di Động Xanh uy tín hàng đầu Việt Nam để tham khảo các mẫu iPhone, SmartPhone, iPad, phụ kiện chính hãng, chất lượng.

di dong xanh huong dan cach tai tik tok trung quoc ios 2021

Di Động Xanh hướng dẫn cách tải tik tok trung quốc ios 2021

Bởi Douyin sử dụng một máy chủ khác với TikTok, chỉ dành cho người dân Trung Quốc sử dụng. Vì thế mặc định, người dùng iPhone sẽ không thể tìm thấy App Douyin trên App Store để cài Douyin cho iOS 14.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tải Tik Tok Trung Quốc iOS 14. Trái lại, bạn vẫn có thể cài Douyin cho iPhone của mình bằng cách chuyển Quốc gia sau đó bạn hoàn toàn có thể tìm thấy và tải Tik Tok Trung Quốc iOS 14 trên App Store.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc iOS 14 cho iPhone gồm các bước như sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở mục Cài đặt trên màn hình chính của iPhone → Tiếp theo, bạn hãy chọn mục có ảnh Avatar và tên iPhone của bạn trên giao diện cài đặt→ Chọn Phương tiện & Mục mua → Tiếp đến, bạn chọn Xem tài khoản.

huong dan thay doi quoc gia vung tren ios 14 de cai tik tok trung

Hướng dẫn thay đổi Quốc Gia, vùng trên iOS 14 để cài TikTok Trung Quốc

Bước 2: Bạn quét Face ID hoặc Touch ID tùy dòng iPhone bạn đang sử dụng để xác thực hành động.

Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn mục Quốc gia/Vùng để thay đổi vùng sử dụng iPhone → Sau đó, bạn chọn Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo, iPhone sẽ hiển thị danh sách các Quốc gia, việc của bạn là hãy tìm và chọn mục Trung Quốc đại lục → Tiếp theo, bạn chọn Đồng ý.

Bước 5: Sau khi bạn chọn Quốc gia là Trung Quốc Đại Lục, giao diện sẽ được hiển thị bằng tiếng Trung, vì vậy, bạn hãy chọn các mục như trong ảnh dưới đây → Sau đó, bạn chọn Tiếp theo là đã hoàn tất việc chuyển vùng sang Trung Quốc và bạn hoàn toàn có thể tìm, tải Tik Tok Trung Quốc từ App Store như các App khác.

thiet lap phuong thuc thanh toan de co the tai tik tok trung quoc

Thiết lập phương thức thanh toán để có thể tải Tik Tok Trung Quốc iOS 14

Bước 6: Hãy quay lại màn hình chính của iPhone → Mở App Store → Tìm Tik Tok Trung Quốc bằng từ khóa “Douyin” → Tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác.

Lời kết

Như vậy, toàn bộ các bước thực hiện cách tải Tik Tok Trung Quốc iOS 14 đã được Di Động Xanh chia sẻ trong bài viết. Với những ưu điểm vượt trội trên của Tik Tok Trung Quốc so với phiên bản Quốc tế, liệu bạn đã sẵn sàng cài đặt và sử dụng chưa, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết của Website nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn thay màn hình iPhone Đà Nẵng vậy thì đến ngay Di Động Xanh để nhân viên của chúng tôi thay màn hình mới cho chiếc điện thoại của bạn.

>>> Xem thêm: