Cách tải Story trên Instagram về iPhone như thế nào? Instagram là trang mạng xã hội được thành lập nhằm cạnh tranh với Facebook nhưng lại có rất nhiều điểm không giống nhau. Như bạn đang có mong muốn tải một nội dung trên Instagram nhưng tại không tìm thấy nút download nằm ở đâu như bên Facebook thì bạn có thể học cách tải Story trên Instagram về điện thoại iPhone dưới bài viết sau của Di Động Xanh.

Instagram về vấn đề tải các nội dung như ảnh, video, Story đến iPhone của bạn

Instagram luôn là một trong những trang mạng xã hội thuộc top những trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Với những tính năng nổi trội mà ứng dụng này mang lại đã thu hút được sự yêu thích vô cùng lớn của người dùng đến từ nhiều nước.

Vấn đề lưu giữ hay tải các nội dung như hình ảnh, âm thanh, video, Story trên Instagram về thiết bị di động như iPhone lại không giống với Facebook dù cùng là một trang mạng xã hội cạnh tranh với nhau. Instagram không có nút download cho tất cả nội dung mà phải tải về bằng các phương thức hay các ứng dụng hỗ trợ nó.

cach tai story tren instagram ve iphone

Cách tải ảnh trên Instagram và Facebook rất khác nhau

Mạng xã hội Instagram đang vô cùng phát triển rộng hơn, do đó mọi người ở khắp nơi cùng chia sẻ những câu chuyện, đăng tải những bức ảnh hay những khoảnh khắc tuyệt vời trên Story, nơi có thể up ảnh trong vòng 24h và sau 24h sẽ tự động biến mất. Từ đó sẽ có rất nhiều Story tuyệt vời mà bạn muốn lưu trữ về thiết bị di động như iPhone.

Sẽ có nhiều trường hợp loay hoay không biết làm sao để tải Story trên Instagram về iPhone của mình thì những cách làm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm được cách lưu Story trên Instagram về iPhone vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách tải Story trên Instagram về điện thoại iPhone

Những bức ảnh Story trên Instagram luôn có sức hấp dẫn với các tín đồ ứng dụng chia sẻ hình ảnh và khoảnh khắc độc đáo này. Nếu bạn đang loay hoay không biết cách tải Story trên Instagram về iPhone như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng tải các nội dung trên Instagram như ảnh, video, Story về thiết bị di động iPhone của bạn, những ứng dụng thuận tiện, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí phải kể đến Download Stories và Story Reposter hay phím tắt InstaSave.

Tải Story bằng ứng dụng Download Stories

Để cách tải Story trên Instagram về iPhone, bạn cũng chỉ cần chuyển qua tab “Download Stories” là có thể thực hiện các thao tác tải Story về chiếc iPhone của bạn.

cach tai va video tren story tren instagram ve iphone

Tải ảnh hay video trên Story của Instagram về iPhone bằng Download Stories

Đối với Story trên Instagram thì sẽ không có link để bạn có thể sao chép nên bạn có thể dán website Ingramer.com với tên người dùng ở cú pháp @usename. Khi hoàn tất thì tất cả Story đều được hiển thị đầy đủ và bạn có thể chọn bất kỳ mục hay nội dung nào mà bạn muốn tải về chiếc iPhone của mình.

Tải Story bằng ứng dụng Story Reposter

Story của Instagram có tính năng là được phép xem nhiều lần nhưng chỉ được xem trong 24h và sau 24h sẽ tự động mất khỏi Story, điều bất lợi là người dùng lại không thể sao chép hay tải hình ảnh, video về thiết bị di động được nếu như đó không phải do bạn đăng tải. Do đó, Story Reposter được tạo ra để giúp bạn có cách tải ảnh Story trên Instagram. 

Bước 1:Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng hỗ trợ tải ảnh là Story Reposter về thiết bị di động iPhone của mình.

tai ung dung story reposter

Tải ứng dụng Story Reposter để thực hiện tải Story

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc cài đặt hãy mở ứng dụng Story Reposter và cho phép ứng dụng này được quyền truy cập vào thư viện ảnh trên iPhone.

cach tai story tren instagram ve iphone

Cho phép ứng dụng được truy cập vào thư viện ảnh

Bước 3: Nhập tên người dùng đăng tải hình ảnh mà bạn muốn lưu trên Instagram và tìm kiếm người dùng đó. 

cach tai story tren instagram ve iphone don gian nhat

Nhập tên người dùng mà bạn muốn lưu ảnh

Bước 4: Chọn hình ảnh, video mà bạn muốn lưu được đăng tải trên Story của người đó thì ứng dụng sẽ tự động chuyển qua Story Preview và tiếp tục chọn Repost rồi tiếp đến More và chọn Save để lưu về. 

luu story ve ip

Lưu Story về iPhone nhanh chóng và thuận tiện

Lưu Story bằng phím tắt InstaSave

Cách tải Story trên Instagram về iPhone bằng phím tắt InstaSave cũng rất dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Tải ứng dụng Siri Shortcuts về thiết bị iPhone của mình, hãy cho phép hiện phím tắt InstaSave để dễ dàng thực hiện tải mọi thứ trên Instagram.

cach tai story tren instagram ve iphone

Tải ứng dụng Siri Shortcuts và InstaSave về iPhone của bạn

Bước 2: Tiếp đến mở ứng dụng Instagram và chọn Story mà bạn muốn tải, sau đó chọn dấu chấm nằm ở góc phải của bức ảnh rồi nhấn Chia sẻ. Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào phím tắt InstaSave để nhận đường link ảnh Story.

luu story tren ip mien phi

Lưu Story trên iPhone dễ dàng và miễn phí

Bước 3: Mở ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn vào phím tắt InstaSave và cho phím tắt được hoạt động để tải Story từ Instagram về máy.

cach tai story tren instagram ve iphone cuc don gian

Các thao tác đơn giản và nhanh chóng

Bước 4:  Phím tắt chạy xong sẽ có thông báo tải ảnh thành công. Lúc này ảnh từ Instagram sẽ được lưu tại Thư viện ảnh.

cach tai story tren instagram ve iphone don gian nhat

Ảnh nhanh chóng được lưu về điện thoại thành công

Dù Facebook và Instagram là hai trang mạng xã hội vô cùng lớn nhưng các tính năng lại khá là khác nhau. Như vấn đề tải ảnh thì Facebook sẽ khá là dễ dàng hơn so với Instagram. Mong rằng những cách tải Story trên Instagram về iPhone được Di Động Xanh chia sẻ trên sẽ giúp bạn lưu trữ những hình ảnh, video tuyệt mời về chiếc iPhone của mình.

Ngoài ra, Di Động Xanh đang có nhiều chương trình ưu đãi khi mua iPhone 11 Pro Max và các sản phẩm công nghệ chính hãng khác đang đợi bạn khám phá. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại cửa hàng Di động xanh vào một ngày gần nhất.