Cách tải Reels Instagram về iPhone được thực hiện như thế nào? Bên cạnh đó đề cập các nội dung liên quan đến Reel Instagram? Di Động Xanh sẽ lần lượt đưa ra câu trả lời sau đây.

cach tai reels instagram ve iphone don gian

Top cách tải Reels Instagram về điện thoại iPhone

Instagram Reels là gì?

Trước khi tìm hiểu kĩ hơn về cách tải Reels Instagram về iPhone, hãy biết được ý nghĩa của thuật ngữ này là gì? Cách nó hoạt động như thế nào?

Instagram Reels thực chất là một tính năng mới. Nó cho phép người dùng quay và chỉnh sửa thành một video ngắn khoảng từ 15 - 30 giây. Đặc điểm của video không tốn quá nhiều thời gian của người xem. Hơn nữa, nó dễ  Viral nếu người dùng truyền tải được tốt phần nội dung lẫn hình ảnh.

Tính năng này có một số điểm tương đồng với ứng dụng Tiktok. Tuy nhiên  Reels làm video tốt vai trò của mình bởi Reels được tích hợp các tính năng của Instagram. Cách tạo Reels trên ứng dụng Instagram rất dễ, không hề đòi hỏi kỹ thuật cao. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và thiết kế những thước phim ngắn độc đáo cho riêng mình.

tim hieu ve reels instagram tren iphone

Tìm hiểu về tính  năng Reels Instagram trên di động iPhone

Hướng dẫn cách dùng tính năng Reels cho người dùng

Để sử dụng tính năng Reels trên Instagram, bạn có nhiều sự lựa chọn. Cách làm tốt nhất cho bạn là tham khảo các bước hướng dẫn sau nhé!

 • Bước 1: Vào ứng dụng Instagram. Rồi ấn vào vào biểu tượng dấu cộng nằm phía trên góc phải màn hình rồi chọn Reels.
 • Bước 2: Chọn chế độ hẹn giờ có biểu tượng chiếc đồng hồ. Và hãy điều chỉnh thời gian phù hợp.
 • Bước 3: Tiếp đó, bạn nhấn vào biểu tượng nốt nhạc và sẽ xuất hiện  danh sách những bài hát sẵn có trên Instagram. Nhờ đó giúp người dùng chèn vào Reels sinh động hơn. Bạn có thể biết cách lưu Reels trên Instagram về điện thoại.
 • Bước 4: Tiếp tục chèn các hiệu ứng chỉ cần bấm vào biểu tượng cây bút sao cho filter có cùng với bối cảnh và sở thích phù hợp.
 • Bước 5: Hoàn tất các thao tác chỉnh sửa cho Reels. Bạn bấm vào nút giữa rồi bắt đầu quay clip. Sau khi đã hoàn thành quay video, bạn ấn vào đoạn clip để kiểm tra chất lượng. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hãy bấm vào biểu tượng cây kéo để cắt vài đoạn trong video theo ý thích.
 • Bước 6: Bạn có thể chèn thêm text, gif,... tùy thích và hoàn thành đoạn video bằng ứng dụng Reels. Để đăng tải đoạn Reels, bạn hãy nhấn vào nút “Chia sẻ”.

Quy trình cách tải Reels trên Instagram về iPhone

Để biết cách tải Reels trên Instagram không cần thông qua trình duyệt trung gian, bạn hãy tham khảo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram rồi chọn Reels mà bạn muốn tải về iPhone. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc bên phải màn hình rồi chọn nút “Thêm Reels vào Story”.

quy trinh cach tai reels instagram ve iphone

Truy cập vào ứng dụng Instagram

 • Bước 2: Bạn hãy canh chỉnh Reels tại trang Story Preview sao cho phù hợp với kích thước màn hình. Sau đó, bạn hãy chọn biểu tượng tải xuống.
 • Bước 3: Sau vài giây là ứng dụng Reels được tải về Bộ sưu tập trên iPhone.

Đó là ba bước giúp bạn biết cách tải reels trên Instagram về iPhone. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng với các phiên bản điện thoại iPhone 12, 12 Pro Max 128GB. Bởi phiên bản đó sẽ hỗ trợ tính năng vượt trội để tạo ra sản phẩm video cực chất lượng.

Những mẹo sử dụng Reels Instagram trên điện thoại iPhone

Với các nội dung trên, bạn đã biết cách tải Reels Instagram về iPhone hay cách tải video reels trên Instagram về iPhone. Sau đó, bạn có thể sử dụng bình thường nhưng trong quá trình sử dụng gặp rắc rối, hãy bỏ túi các mẹo này để giúp bạn sử dụng Reels tốt hơn.

Làm sao lưu Reels trên Instagram?

Nội dung Reels vô cùng cuốn hút nên bạn muốn lưu đoạn Video ấy thì hãy thực hiện hai cách sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Reels và di chuyển chuột vào góc phải dưới cùng màn hình, bạn sẽ thất biểu tượng dấu ba chấm.
 • Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy ấn vào dấu ba chấm rồi chọn nút “Lưu/ Save”.

Mách bạn cách đăng Reels trên Instagram có nhiều lượt “Like và Share”

Cách tải Reels Instagram về iPhone đã thực hiện thành công nhưng để đoạn Reels Instagram nhiều lượt thích thì cần làm như thế nào?

meo su dung reels instagram tren iphone

Bỏ túi cách đăng Reels trên Instagram hấp dẫn

Bạn có thể thu hút người xem bằng chất lượng của đoạn video. Ngoài ra, bạn cần đầu tư về phần hình ảnh, âm nhạc. Không chỉ vậy, bạn cần thêm filter, gắn vị trí, thêm hashtag,.. Nhờ đó sẽ tạo cho sản phẩm của bạn đạt lượt tiếp cận nhiều hơn. Dẫn đến Reels của bạn sẽ được nhiều lượt “like và Share” từ những người quen lẫn lại trên trang xã hội.

Tuyệt chiêu đăng Reels trên Instagram không bị mờ

Cách tải Reels trên Instagram về điện thoại hoàn toàn đơn giản nhưng việc đăng Reels một cách rõ ràng và không bị mờ là điều đáng để bạn học hỏi. Bởi một đoạn video hay mà chất lượng đăng lên bị mờ sẽ giảm sự tương tác của người xem. Bởi vậy, bạn cần chỉnh camera ở chế độ video chất lượng 720p và Full HD sắc nét.

Bên cạnh đó, kích thước của Reels phù hợp với kích thước Instagram, tuyệt đối không quá nhỏ và không lệch khỏi khung. Trường hợp đoạn Reels vẫn mờ thì bạn hãy thử kiểm tra về phần hiệu ứng hoặc kết nối mạng đủ mạnh hay không nhé!

Cách ẩn Reels trên ứng dụng Instagram

Thi thoảng, bạn muốn ẩn đoạn Reels hay không muốn công khai nữa thì hãy thực hiện theo hai bước sau:

 • Bước 1: Vào phần “Profile” và click vào biểu tượng Reels trên thanh công cụ. Bạn chọn Reels mà bạn muốn ẩn rồi ấn vào dấu ba chấm để hiện lên các mục.
 • Bước 2: Click vào “Gỡ khỏi lưới trang” ngay sau đó Reels của bạn sẽ mất khỏi trang. Sau này, bạn có thể mở lại chúng nến bạn muốn.

Bài viết đã chia sẻ cách tải Reels Instagram về iPhone cùng với các nội dung khác liên quan. Mong rằng bạn cũng hiểu thêm và biết cách tải ứng dụng này để sử dụng Instagram thú vị và hiệu quả hơn nhé! Đừng quên truy cập trang web của Di Động Xanh để học hỏi và khám phá nhiều mẹo hay sử dụng iPhone.