Là một tín đồ của dòng điện thoại iPhone, chắc chắn chúng ta sẽ biết đến App Store và nếu bạn là một fan cứng của Android thì có lẽ cũng không còn xa lạ gì đối với Google Play. Thế nhưng, liệu có cách tải Google Play trên iPhone không nhỉ? Cùng Di Động Xanh tìm hiểu xem nhé. 

Một số lưu ý khi tải Google Play cho iPhone

Mỗi loại điện thoại khác nhau sẽ có một hệ điều hành riêng biệt. Chẳng hạn như các điện thoại iPhone sẽ là IOS và Samsung, Oppo,...thì lại là Android. Và vì thế nên CH Play hay App Store cũng sẽ hoạt động với những tính năng khác nhau, không giống nhau hoàn toàn và chắc chắn không thể thay thế cho nhau. 

mot so luu y khi tai google play cho iphone

Một số lưu ý khi tải Google Play game ios cho iPhone

Vậy nên, trước khi tìm hiểu xem cách tải ứng dụng trên Google cho iphone như thế nào thì bạn cần nhớ rằng Google Play game ios không thể thay thế cho App Store. Mục đích tải cũng chỉ để trêu đùa, giải trí với bạn bè hay người với người khác mà thôi. 

Và một điều hiển nhiên là các ứng dụng mà bạn tải về bằng Google Play trên iPhone sẽ không được hoạt động trên chiếc iPhone ấy, mà nó sẽ hoạt động ở một thiết bị khác có cùng gmail mà bạn đã đăng nhập tài khoản Google Play iPhone này. 

Cách tải Google Play trên iPhone cực dễ

Chỉ cần có trên tay một chiếc iPhone Đà Nẵng và thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã biết cách tải cửa hàng play của iPhone để troll bạn bè của mình rồi. 

cac buoc tai google play cho iphone

Các bước tải cửa hàng play của iPhone cực dễ

  • Bước 1: Ở bước đầu tiên này, bạn cần phải truy cập vào đường link dẫn sau đây sẽ cho phép tải hồ sơ quá trình để có thể cài đặt lại cấu hình cho chiếc iPhone của mình.

>>> Xem thêm: Cài đặt cấu hình Google Play cho iPhone  

Quá trình tải về hoàn tất, một thông báo mới sẽ xuất hiện: Đã tải về hồ sơ. Lúc này, bạn cần phải “Đóng” để có thể đi qua bước tiếp theo.

  • Bước 2: Tại màn hình chính của chiếc iPhone, hãy nhanh chóng truy cập vào “Cài đặt”. Tại đây, bạn sẽ thấy mục “Đã tải về hồ sơ” xuất hiện ở phía trên màn hình. Hãy ấn vào đó và tiếp tục chọn “Cài đặt”.
  • Bước 3. Trong bước tiếp theo này, màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ “nhập mật mã của bạn”, bạn cần phải nhập mật khẩu mở khóa điện thoại của bạn vào đây. Nếu như không làm bước này, bạn sẽ không thể qua được bước tiếp theo.

Vẫn tiếp tục ấn vào “Cài đặt”. Đây là bước cài đặt cuối cùng để có thể hoàn thành được các bước của cách tải ứng dụng trên Google cho iPhone, vì vậy bạn cần chờ trong giây lát. 

  • Bước 4: Lúc này, dường như đã xong việc tải Google Play cho iPhone rồi, bạn chỉ cần ấn vào “xong” là điện thoại đưa bạn về giao diện màn hình chính của iPhone. Hãy kiểm tra lại ứng dụng Google Play trên máy nhé. 

Hướng dẫn cách tải Google Play khác trên iPhone

iPhone là dòng điện thoại của nhà Apple ra đời khá là lâu và hiện nay không còn sản xuất nữa. Tuy nhiên, nó vẫn được bán ở những hàng trao đổi iPhone cũ và cũng đang được rất nhiều người sử dụng. Vì vậy, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn tải cửa hàng play cho iphone. 

Bạn có thể sử dụng cách trên cho iPhone, nhưng nó khá là mất thời gian bởi có nhiều dòng vẫn có cấu hình IOS thấp. Vì vậy, chúng mình sẽ chỉ bạn cách khác, dễ dàng hơn với chiếc điện thoại này. 

cach tai google play cho iphone

Các bước tải Google Play cho iPhone

Đây là cách vô cùng dễ mà ai cũng có thể áp dụng và làm ngay. 

  • Bước 1: Tại màn hình chính của chiếc iPhone, hãy truy cập vào App Store và tìm kiếm “emulator selection”. Gia diện màn hình sẽ hiện cửa hàng play cho bạn chọn. 
  • Bước 2: Sau khi chọn cửa hàng play, giao diện sẽ hiện ra một màn hình mới với Galaxy SIII. Tại đây, hãy chọn cài đặt ứng dụng này cho chiếc iPhone nhé. Nó hoàn toàn miễn phí. 
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, hãy về màn hình, bạn sẽ thấy cửa hàng play xuất hiện trên màn hình. 

Như vậy, với những cách đơn này, bạn đã tải cửa hàng play cho iphone của bạn mà không bị mất quá nhiều thời gian. 

>>> Xem thêm: 

Cách gỡ Google Play trên iPhone

Với những cách tải Google Play trên iPhone trên, bạn đã có có được CH Play trong máy mình rồi, thế nhưng, kho muốn gỡ thì làm thế nào? Chúng mình sẽ chỉ bạn cách gỡ Google Play game ios trên iPhone nhé. 

cach go oogle play tren iphone

Cách gỡ Google Play trên iPhone

Tải về đã đơn giản rồi nhưng khi gỡ nó còn dễ hơn rất nhiều, bạn thử làm theo cách sau nhé. 

  • Bước 1: Truy cập vào “Cài đặt” ở giao diện màn hình chính của bạn. Sau đó vào “Cài đặt chung” 
  • Bước 2: Tại giao diện màn hình của “Cài đặt chung” hãy chọn “Cấu hình”, nhưng hãy nhớ rằng cấu hình của CH Play nhé, đừng chọn qua cấu hình của IOS. 
  • Bước 3: Chọn “Xóa cấu hình”, với thao tác này, bạn đã chính thức xóa cấu hình Google Play iPhone ra khỏi máy. Tuy nhiên, trước khi xóa, bạn cần thực hiện thao tác nhập lại mật khẩu điện thoại của mình. 

Như vậy, với những bước vô cùng đơn giản trên, bạn đã gỡ được Google Play ra khỏi chiếc iPhone của mình rồi. 

Bài viết trên Di Động Xanh đã cung cấp cho các bạn rất đầy đủ và chi tiết cách tải Google Play trên iPhone rồi. Nếu chưa từng tải thử thì các bạn làm thử xem nhé, đảm bảo nó rất thú vị đấy. Tham khảo thêm mẫu iPhone 13 Pro Max đà nẵng giảm giá cực hot.