3 cách tải Clip trên Youtube về iPhone chi tiết và vô cùng đơn giản. Nếu bạn gặp rắc rối khi muốn tải một Video vô cùng hấp dẫn vừa xem trên Youtube và bạn chưa biết làm sao! Vậy đây chính là bài viết của Di Động Xanh dành cho bạn.

1. Đặc điểm Clip trên Youtube

YouTube là một nền tảng chia sẻ Video trực tuyến vô cùng phổ biến, được tạo ra vào tháng 2 năm 2005. Nhận thấy tiềm năng to lớn mà Youtube mang lại, hơn một năm sau ngày ra mắt, Google đã mua lại và đến nay, Youtube hoạt động như một trong những công ty con của Google.

cach tai clip youtube ve iphone

Cách tải Clip trên Youtube về iPhone nhanh và hiệu quả nhất

Với hàng tỷ người dùng trên thế giới, xấp xỉ với dân số sử dụng Internet trên toàn cầu, Youtube đã trở thành một một địa chỉ khám phá, chia sẻ Video trực tuyến quen thuộc. Hiện nay, ứng dụng Youtube đã trở thành ứng dụng không thể thiếu trên mọi SmartPhone.

Tuy nhiên, với những người dùng iPhone được Apple sản xuất với định hướng đề cao tính bảo mật thì cách tải Clip trên Youtube về iPhone lại không dễ dàng như đối với các thiết bị chạy nền tảng Android hay trên máy vi tính cá nhân.

Nhưng nhu cầu tải Video từ Youtube iPhone của người dùng là rất lớn nhằm đáp ứng các nhu cầu như:

  • Để xem Video trên Youtube Offline bất cứ khi nào, ngay cả khi không có mạng để tiết kiệm dung lượng mạng 4G, 5G.
  • Để dễ dàng sử dụng cho việc Edit phục vụ nhiều mục đích khác nhau.
  • Để dễ dàng chia sẻ Video mà người nhận không cần truy cập liên kết Youtube vẫn có thể xem được luôn.

Vì vậy, bài viết sẻ chia sẻ đến quý bạn đọc những cách tải Clip trên Youtube về iPhone  đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

cach tai clip youtube ve iphone

Mẫu iPhone 13 Pro Max cực hot đang được săn đón tại Di Động Xanh

Và nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín cung cấp những chiếc iPhone thời thượng, hãy ghé website chính thức của Di Động Xanh để tham khảo chi tiết mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, đặc biệt là dòng iPhone 12 Pro Max đang giảm gia sốc cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Qúy khách cũng có thể gọi đến Hotline 0901176222 để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

2. Hướng dẫn chi tiết cách tải Clip trên Youtube về iPhone

Thấu hiểu nhu cầu tải Video Youtube cho iPhone của người dùng, hiện nay đã có khá nhiều công cụ giúp người dùng thực hiện. Mỗi công cụ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy tùy vào mục đích tải Video mà người dùng chọn cách phù hợp. Và tất cả sẽ được hướng dẫn cụ thể như sau:

Cách 1: Cách tải Clip trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng Youtube mặc định

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể tải một Video từ Youtube về chiếc iPhone của bạn để có thể dễ dàng xem Offline bất cứ khi nào bạn muốn mà không phát sinh dung lượng 4G với dung lượng lưu trữ được tối ưu nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là Video sau khi tải về bạn sẽ không thể sử dụng để biên tập và chia sẻ như một tệp Video thông thường.

Để tải Clip trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng Youtube bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm đến và mở Clip bạn muốn tải từ Youtube về iPhone của mình.

Bước 2: Trong giao diện xem Clip của Youtube, bạn nhấn chọn nút Tải xuống để bắt đầu tải Video từ Youtube iPhone.

tai clip youtube tren dien thoai

Tải Clip trên Youtube về iPhone của bạn ngay trên App Youtube 

Sau khi thực hiện cách tải Clip trên Youtube về iPhone trên, để xem các Video đã tải về bằng App Youtube, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên chiếc iPhone của bạn.

Bước 2: Bạn chọn Thư viện ở dưới cùng, bên phải của giao diện phần mềm.

Bước 3: Trong giao diện mới hiện ra, bạn nhấn vào lựa chọn Video tải xuống. Lập tức toàn bộ những Video bạn đã tải xuống sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian tải xuống từ mới nhất.

xem clip youtube da tai xuong tren iphone

Xem Clip đã tải về iPhone của bạn trên App Youtube 

Bước 4: Bạn chỉ việc nhấn chọn vào Video để mở ra và xem mà không cần có kết nối mạng Internet.

>>> Xem thêm: Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình 

Cách 2: Sử dụng phần mềm tải Video từ Youtube về điện thoại iPhone Aloha Browser

Aloha Browser là một ứng dụng cung cấp nhiều giải pháp toàn diện cho nhu cầu lướt web của người dùng iPhone. Trong những chức năng được cung cấp bởi Aloha Browser, thì công cụ tải Video từ Youtube iPhone được thực hiện rất hiệu quả.

Sau khi tải Video từ Youtube về iPhone bằng Aloha, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để Edit, xem offline hay chia sẻ dễ dàng cho bất cứ ai mà không cần thông qua đường link nào. Để thực hiện cách tải phim trên Youtube về iPhone này, bạn tiến hành thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Mở Video bằng ứng dụng Youtube → Nhấn nút Chia sẻ trong giao diện xem phim của phần mềm → Trong các lựa chọn được hiện ra, bạn nhấn chọn Sao chép đường liên kết để chép đường liên kết của Video vào Clipboard của iPhone.

lay duong lien ket link youtube

Lấy đường liên kết của Video từ Youtube để tải về iPhone

Bước 2: Bạn mở App Store → Tìm từ khóa “Aloha Browser” → Tải ứng dụng Aloha Browser trong các gợi ý được đưa ra.

Bước 3: Sau khi quá trình tải và cài đặt Aloha Browser hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên → Nhấn nút Bỏ qua khi hướng dẫn cho người sử dụng lần đầu được hiện lên.

Aloha Browser

Cách tải Clip trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng Aloha Browser lần chạy đầu tiên

Bước 4: Truy cập liên kết www.y2mate.com để mở công cụ trực tuyến giúp tải Video, audio từ Youtube về iPhone.

Bước 5: Tại giao diện website hiện ra, bạn dán liên kết đã lấy từ ứng dụng Youtube để dán vào ô văn bản chính giữa trang web. Thay vì lấy liên kết Video từ App Youtube, bạn cũng có thể dùng App Aloha để truy cập Youtube và lấy liên kết của Video → Nhấn Phím Đi để xử lý liên kết.

tai video youtube truc tuyen tren iphone

Truy cập website tải Video từ Youtube về iPhone trực tuyến - y2mate

Bước 6: Sau khi xử lý liên kết xong, website sẽ cho phép bạn rất nhiều lựa chọn để tải về như: tải Video với nhiều chất lượng khác nhau, chỉ tải âm thanh của Video. Tùy vào mục đích tải để bạn lựa chọn → Bạn nhấn nút Download để bắt đầu tải về.

cach tai clip youtube ve iphone

Chọn định dạng, chất lượng video tải về iPhone từ nguồn Youtube

Sau khi tải về hoàn tất, để sử dụng Video bạn sử dụng App Tệp có sẵn trên iPhone để truy cập và sử dụng file Video.

Ngoài sử dụng App Aloha Browser và công cụ y2mate, bạn cũng có thể sử dụng App Document từ App Store và công cụ tải Video từ Youtube về iPhone trực tuyến tại liên kết https://vi.savefrom.net/ với cách thực hiện tương tự.

Cách 3: Cách tải Clip trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng Jungle 

Ưu điểm của Jungle là bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp Video từ Youtube về iPhone của mình mà không cần thông qua website trung gian khác. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ hiện quảng cáo rất nhiều so với nhiều ứng dụng khác.

Và đây là cách tải Clip trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng Jungle:

Bước 1: Mở Video bằng ứng dụng Youtube → Nhấn nút Chia sẻ trong giao diện xem phim của phần mềm → Trong các lựa chọn được hiện ra, bạn nhấn chọn Sao chép đường liên kết để chép đường liên kết của Video vào Clipboard của iPhone.

Bước 2: Bạn mở App Store → Tìm từ khóa “Jungle” → Tải ứng dụng Jungle trong các gợi ý được đưa ra.

cach tai clip youtube ve iphone

Cài đặt Jungel và tải video từ Youtube về iPhone của bạn

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt, bạn mở Jungle lên → Dán liên kết của Video đã chép từ App Youtube vào thanh địa chỉ của phần mềm → Nhấn nút download có biểu tượng là mũi tên ↓ ngay cạnh thanh địa chỉ để bắt đầu download file Video từ Youtube.

Sau khi tải xong, bạn vào Tab Home ở dưới giao diện phần mềm để xem Video đã tải về iPhone của mình.

3. Hướng dẫn cách khắc phục không thể tải Video Youtube cho iPhone vì bị chặn ở Việt Nam

Khi xem và tải Video từ Youtube về iPhone, không ít lần người dùng sẽ gặp những Video không xem hoặc không tải được vì không cho phép thực hiện ở nước Việt Nam. Khi này, bạn cần thực hiện cách sau để xem và tải Video:

3.1. Đối với iPhone sử dụng iOS phiên bản 15.0 trở lên

Bước 1: Bạn mở phần Cài đặt trên iPhone của mình → Nhấn chọn vào biểu tượng tên iPhone của bạn

Bước 2: Trong menu hiện ra, bạn chọn iCloud → Chọn CT bảo mật (Beta) 

tai clip youtube ve iphone

Kích hoạt CT bảo mật (Beta) để tải Clip từ Youtube về iPhone của bạn

Bước 3: Tại CT bảo mật (Beta), bạn gạt công tắc sang màu xanh. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thành quả của mình mà không gặp trở ngại về quốc gia. Sau khi tải Video về iPhone xong, bạn nên tắt chức năng này bằng cách gạt lại về màu xám để thiết bị hoạt động ổn định nhất.

3.2. Đối với iPhone sử dụng iOS phiên bản cũ hơn

Bước 1: Vào kho ứng dụng App Store của iPhone → Tìm từ khóa “1.1.1.1” → Tải ứng dụng 1.1.1.1: Faster Internet trong gợi ý hiện ra. Ngoài ứng dụng này, bạn cũng có thể sử dụng bất cứ ứng dụng nào khác hiện có trên App Store có hỗ trợ đổi IP từ nước Việt Nam sang nước khác.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng 1.1.1.1: Faster Internet và cho phép App thêm cấu hình VPN mới vào iPhone của bạn → Nhập mật khẩu để xác thực việc cho phép thêm cấu hình mới.

su dung 1.1.1.1

Sử dụng 1.1.1.1: Faster Internet để khắc phục lỗi khi tải Video từ Youtube

Bước 3: Bạn chỉ việc gạt công tắc ngay chính giữa giao diện App sang màu xanh. Sau khi tải Video về iPhone xong, bạn nên tắt chức năng này bằng cách gạt lại về màu xám để thiết bị hoạt động ổn định nhất.

>>> Xem thêm: 

Lời kết

Như vậy, qua những chia sẻ của Di Động Xanh, quý bạn đọc có thể thấy rằng cách tải Clip trên Youtube về iPhone tuy khó nhưng lại dễ phải không nào! Đừng quên, trên website còn nhiều kiến thức bổ ích và những sản phẩm công nghệ hấp dẫn khác. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo nội dung trên website của Di Động Xanh!

Ngoài ra, Di Động Xanh cũng đang có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho các dòng điện thoại iPhone 12 Pro Đà Nẵng cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay các chi nhánh thuộc chuỗi cửa hàng Di Động Xanh để chốt ngay siêu phẩm này ngay hôm nay!