Chắc hẳn bạn cũng có lúc quên hoặc nhớ nhầm mật khẩu đã đặt ở iPhone 6. Hiểu được điều đó, Di động Xanh chia sẻ các cách phá mật khẩu IPhone 6 dưới đây. Cùng tham khảo để giúp bạn xử lý tình trạng này nhé!

Cách phá mật khẩu cho phiên bản IPHONE 6

Cách phá mật khẩu iPhone 6 bằng iTunes

Một trong những cách đơn giản nhất và phổ biến hiện nay chính là sử dụng phần mềm iTunes. Tuy nhiên, để bẻ khoá màn hình iphone 6, nếu bạn từng sử dụng tài khoản iCloud trên iPhone 6 thì có thể kết nối điện thoại với máy tính thông qua iTunes. Lúc này, smartphone của bạn vẫn còn cơ hội mở khóa màn hình cho thiết bị. Để phá mật khẩu cho iPhone 6 hãy thực hiện theo trình tự các bước dưới đây: 

iTunes - Ứng dụng chuyên dùng cho dòng máy Iphone 

  • Thứ nhất, Trước hết bạn tải ứng dụng iTunes tại đây. Bạn sử dụng dây cáp USB để kết nối iPhone 6 với máy tính hoặc laptop. Sau đó, bạn đồng bộ hóa với iTunes. Khi đã kết nối iPhone 6 với máy tính bạn mở iTunes lên.
  • Thứ hai, Nếu iPhone 6 bị vô hiệu hóa hoặc không thể đồng bộ với iTunes. Khi đó bạn hãy thử chọn “Sync” để đồng bộ hóa máy. Tiếp đó, click chọn nút Restore để khôi phục lại máy.
  • Thứ ba, tại mục cài đặt trên iOS Setup Assistant, bạn hãy chọn nút “Restore from iTunes backup”  và cài đặt lại iPhone 6 từ cài đặt bản sao lưu.
  • Thứ tư, Chọn iPhone 6 trong cửa sổ trên iTunes rồi tiến hành nhấn chọn cài đặt gần nhất.

Với cách mở mật khẩu iphone 6 này có thể giúp bạn khôi phục iPhone 6 trong trường hợp quên mật khẩu hoặc nhớ nhầm mật khẩu. Đây sẽ là vài thác tác, chúng tôi tin chắc rằng bất cứ ai cũng có thể mở hoặc để vào chiếc điện thoại của bạn. Từ đó không làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của bạn.

Cách phá mật khẩu iPhone 6 thông qua một sợi dây cáp USB

Nếu sau khi đã xem qua cách trên mà bạn cảm thấy không đủ điều kiện để thực hiện bẻ khóa màn hình iphone 6 bằng iTune thì hãy tham khảo và áp dụng cách làm dưới đây. Với cách này,  biết đâu nó sẽ giúp bạn mở khóa nhanh chóng. Hãy cùng xem trình tự các bước dưới đây:

Cách bẻ khóa mật khẩu thông qua một hệ thống kết nối cổng USB

  • Bước 1: Để thực hiện bước này, bạn cần chuẩn bị một sợi dây cáp USB và một máy tính có cài đặt iTunes. Trường hợp, máy tính của bạn chưa được cài đặt iTunes, hãy tải ứng dụng về máy và cài đặt nhé! Dung lượng của ứng dụng khá nhẹ, đồng thời thời gian tải chỉ mất vài phút.
  • Bước 2: Sau khi đã tải iTune về máy thành công, bạn nhấn giữ nút nguồn iPhone 6 cho tới khi màn hình xuất hiện thanh trượt màu đỏ và iPhone bắt đầu tắt nguồn. 
  • Bước 3: Bạn thực hiện thao tác kết nối iPhone 6 với máy tính thông qua dây cáp USB rồi đưa iPhone 6 về chế độ DFU. Kế đó, ứng dụng iTunes thông báo đã nhận kết nối với iPhone 6. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chọn nút “OK”  và  bắt đầu khôi phục cho chiếc di động của bạn là được. Kết quả là các dữ liệu trên iPhone 6 sẽ bị xóa hết nhưng thay vào đó là bạn sẽ mở được khóa cho máy.

Cách phá mật khẩu iPhone 6 tại cửa hàng Di Động Xanh

Sau khi đã thử qua hai cách bẻ khóa iphone 6 trên mà bạn vẫn chưa thể tự khóa tại nhà. Cách khác mà an toàn cho chiếc iPhone của bạn là hãy nhờ sự can thiệp của người thợ chuyên sửa dòng điện thoại di động IPhone của Di Động Xanh nhé! 

Di Động Xanh là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn

  • Khi chọn cửa hàng sửa chữa di động, bạn nên chọn cửa hàng quen biết hoặc cửa hàng có uy tín. Đồng thời cũng quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa hoặc được ký tên vào linh kiện để tránh bị mất cắp các linh kiện trong quá trình sửa chữa. 
  • Một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại di động, bạn có thể tham khảo cửa hàng Di Động Xanh. Đây cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone nói chung và iPhone 6 nói riêng. Cửa hàng với với tiêu chí chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Thế nên, Di động Xanh luôn đón nhận sự tin tưởng của mọi khách hàng và nét văn hóa của cửa hàng cũng như tên gọi của cửa hàng vậy.

>>> Xem thêm: 

Một vài lời khuyên khi sử dụng các cách phá mật khẩu iphone 6

Mật khẩu trên màn hình của chiếc iPhone là một tính năng bảo vệ các dữ liệu cũng như thông tin cá nhân của bạn. Đặt biệt là thông tin tài khoản cá nhân, địa chỉ email, các ứng dụng khác mà khi bạn thực hiện giao dịch trên di động. Vì thế, để giữ lại các thông tin trên, bạn cần lưu ý một số điểm sau nhé!

Bạn nên sao lưu mật khẩu sau khi cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6. Để phòng hờ bạn quên mật khẩu thì còn có thể đăng nhập được vào di động của bản.

Đừng nhập mật khẩu sai quá nhiều lần (tối đa 5 lần). Đây là tâm lý chung của nhiều người, nhập sai thì càng nhập nhiều lần bởi bạn nôn nóng và thầm nghĩ là mình nhớ nhầm nên cứ thế muốn nhập nhiều lần để thử lại. Điều này sẽ làm cho điện thoại của bạn sẽ rơi vào tình trạng bị vô hiệu hóa. 

Trường hợp, trong iPhone 6 không có dữ liệu quan trọng thì bạn nên cài đặt mật khẩu quá phức tạp cho màn hình iPhone 6. Mà thay vào đó, hãy  sử dụng mật khẩu màn hình đơn giản như trượt khóa để mở màn hình cho iPhone 6.

Kết luận

Trên đây là các cách phá mật khẩu iPhone 6 cũng như vài lời khuyên dành cho mọi người. Bạn hãy lựa chọn một cách bẻ khoá màn hình iphone 6 phù hợp để giúp bạn lấy lại mật khẩu cho máy nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Đừng quên các siêu phẩm iPhone đang được "lên kệ" tại Di Động Xanh cùng chương trình khuyến mãi siêu lớn, đặc biệt là iPhone 12 Pro Đà Nẵng đang giảm giá mạnh cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có - Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!