Cách mua thêm dung lượng iPhone sẽ diễn ra rất đơn giản. Nếu bạn đang cần chuyển dữ liệu sang một chiếc iPhone mới, bạn muốn đồng bộ dữ liệu iPhone lên đám mây hoặc chỉ đơn giản là bạn đang sử dụng một chiếc iPhone có dung lượng bộ nhớ khiêm tốn so với những gì bạn cần để lưu trữ thì hãy thực hiện ngay cách mua thêm dung lượng điện thoại iPhone sẽ được Di Động Xanh giới thiệu sau đây.

1. Bạn đã biết gì về dung lượng iPhone?

Mặc định mỗi chiếc iPhone đều cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu của mình trên thiết bị với dung lượng nhất định và thông tin dung lượng này sẽ được nhà sản xuất Apple cung cấp cho khách hàng trước khi quyết định mua.

iphone 13 co nhieu phien ban dung luong khac nhau

iPhone 13 với nhiều phiên bản bộ nhớ khác nhau được cung cấp tại Di Động Xanh

Để quý bạn đọc dễ hình dung, chúng ta cùng điểm qua các phiên bản iPhone 13 là thế hệ iPhone mới nhất đến từ nhà Táo. Được ra mắt với 3 phiên bản bộ nhớ lưu trữ tương ứng với dung lượng là 128GB, 256GB và 512GB. Trong đó, hệ điều hành IOS cũng những dữ liệu cần thiết cho thiết bị sẽ chiếm khoảng 12GB. Bạn có thể dễ dàng tăng dung lượng iphone 64Gb lên 128GB hay 256GB, 512GB tùy thích

Như vậy, người dùng sẽ có thể lưu ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, ghi chú và các dữ liệu khác với dung lượng iPhone tương ứng là 113GB, 244GB và 500GB. Tuy nhiên, ngoài bộ nhớ vật lý được sản xuất sẵn cho thiết bị, Apple cũng cung cấp cho người dùng bộ nhớ đám mây.

Bộ nhớ đám mây mặc định trên iPhone là bộ nhớ trực tuyến được Apple tích hợp sẵn và cung cấp miễn phí cho người dùng với dung lượng 5GB ngay sau khi đăng ký mở tài khoản iCloud. Nhờ bộ nhớ iCloud, người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu trực tuyến vô cùng tiện lợi và thêm vào đó người dùng có thể mở rộng bộ nhớ cho iPhone.

cach mua them dung luong iphone

Hướng dẫn chi tiết cách mua thêm dung lượng iPhone đơn giản nhất

Cách mua thêm dung lượng cho iPhone bằng dung lượng iCloud hiện được đông đảo người dùng iPhone chọn dùng bởi so với việc mua một phiên bản iPhone dung lượng bộ nhớ cao thì cách này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Đồng thời, những ai đang sử dụng nhiều thiết bị trong hệ sinh thái của Apple như iPhone, iPad, Macbook,... sẽ dễ dàng nhận thấy sự tiện lợi khi sử dụng bộ nhớ iCloud để lưu trữ bởi dữ liệu sẽ được đồng bộ từ một thiết bị lên toàn hệ sinh thái giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Đặc biệt, nếu bạn đang có ý định sẽ thay đổi điện thoại sang một chiếc iPhone khác thì dung lượng iCloud sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn để có thể sao lưu và đồng bộ lại dữ liệu của mình vô cùng đơn giản. Và nâng cấp dung lượng iphone 64GB lên 128GB giá bao nhiêu cũng là câu hỏi nhiều iFan quan tâm nhất.

Nhưng chắc chắn, với 5GB mà Apple cung cấp miễn phí sẽ hoàn toàn không thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của người dùng. Vì vậy, Apple cũng đã cung cấp thêm các gói mở rộng dung lượng iCloud có trả phí gồm các gói 50GB, 200GB và 2TB.

Vậy cách mua dung lượng iPhone được thực hiện như thế nào hay cách mua Gb trên iPhone, mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Để mua các mẫu iPhone chính hãng với cam kết chất lượng, bảo hành uy tín, giá rẻ và bộ nhớ lưu trữ đa dạng từ tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb và thậm chí là 1TB hãy ghé website chính thức của Di Động Xanh hoặc gọi đến số điện thoại 0901176222 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và được tư vấn chi tiết nhất.

2. Hướng dẫn chi tiết cách mua thêm dung lượng iPhone đơn giản nhất

Cách mua thêm dung lượng cho iPhone, việc tăng dung lượng iphone 64gb lên 128gb nay đã trở nên dễ dàng hơn bao gồm các bước thực hiện thứ tự như sau:

Bước 1: Để thực hiện cách mua Gb trên iphone, đầu tiên, trên iPhone của bạn, hãy mở phần Cài đặt điện thoại → Tiếp theo, hãy chọn mục ID Apple, iCloud, iTunes & App Store ở cạnh Avatar điện thoại của bạn → Trong giao diện thiết lập ID Apple hiện ra, bạn chọn mục iCloud.

cach mua them dung luong iphone don gian nhat

Cách mua thêm dung lượng trên iPhone nhanh chóng

Bước 2: Bạn chọn mục Quản lý dung lượng trong giao diện mới hiện ra → Chọn mục Thay đổi gói dung lượng.

Bước 3: Giao diện các gói Nâng cấp dung lượng sẽ được hiển thị, tại đây, bạn chọn gói dung lượng cần nâng cấp → Chọn Mua ở góc bên phải phía trên màn hình và thanh toán theo hướng dẫn của Apple để hoàn thành cách mua dung lượng iPhone.

cach mua them dung luong iphone

Cách mua dung lượng iPhone

Để thanh toán, bạn có thể sử dụng ví điện tử hoặc thẻ Visa tùy ý và khi đến hạn, Apple sẽ tự động gia hạn cho gói dung lượng iCloud bạn đã mua thêm nếu bạn không hủy. Bạn cũng có thể vào xem nâng cấp dung lượng iphone 64GB lên 128GB giá bao nhiêu ở đây.

2. Một số lưu ý khi người dùng mua thêm dung lượng iPhone

Khi thực hiện hướng dẫn mua dung lượng iPhone như Di Động Xanh đã chia sẻ ở phần trên, người dùng iPhone cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Về dung lượng nâng cấp: Sau khi bạn cách mua thêm dung lượng ip, Apple sẽ nâng cấp dung lượng lưu trữ iCloud của bạn lên gói dung lượng cao hơn mà không phải là mua thêm gói mới.

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đang sử dụng một gói dung lượng iPhone bất kỳ sẽ được mở rộng lên một gói mới hơn ví dụ nếu bạn đang sử dụng gói 50GB thì sau khi đăng ký gói 200GB thì dung lượng lưu trữ iCloud của bạn sẽ là 200GB mà không phải là 250GB.

luu y khi mua them dung luong icloud

Lưu ý khi thực hiện cách mua thêm dung lượng cho điện thoại iPhone bằng iCloud

  • Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hoặc hủy các gói dung lượng iCloud bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Khi đến thời gian gia hạn gói dung lượng iCloud, Apple sẽ gửi eMail thông báo cho bạn và cả khi tài khoản ví điện tử, Visa của bạn không đủ tiền gia hạn cũng sẽ được Apple thông báo.

Lời kết

Cuối cùng, Di Động Xanh hy vọng bài viết về cách mua thêm dung lượng iphone sẽ thực sự hữu ích với bạn và chúc quý bạn đọc luôn có những trải nghiệm hoàn hảo, trọn vẹn trên chiếc iPhone của mình. Chào bạn và hẹn gặp lại bạn vào bài viết khác của Di Động Xanh.

Hiện tại iPhone 14 Đà Nẵng tại Di Động Xanh đnag có mức giá tốt nhất thị trường cùng những ưu đãi hấp dẫn khác.

>>> Xem thêm: