Cách lồng nhạc vào video trên iphone đã không còn là điều phức tạp bởi bây giờ đây bạn đã có thể thực hiện nhanh chóng với 2 công cụ Edit Video vô cùng mạnh mẽ. Tất cả sẽ được Di Động Xanh hướng dẫn chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết, lướt xuống để tham khảo cách làm.

Cách ghép nhạc vào video trên iPhone miễn phí bằng phần mềm Capcut

Cách lồng nhạc vào video trên điện thoại iPhone cách nào nhanh chóng nhất? Capcut hẳn không còn là một cái tên xa lạ với người dùng Smartphone mà trái lại, Capcut từ lâu đã trở thành phần mềm biên tập video quốc dân được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay.

cach long nhac vao video tren iphone

Capcut là công cụ vô cùng mạnh mẽ giúp người dùng lồng nhạc vào video

Để đạt được sự thành công này, nhà sản xuất phần mềm ByteDance đã không ngừng nỗ lực để phát triển ứng dụng với hàng loạt các hiệu ứng, công cụ, Sticker và rất nhiều điều người dùng mong đợi ở một ứng dụng Edit Video trên một chiếc SmartPhone. 

Cuối cùng những chức năng được ByteDance sắp xếp vô cùng khéo léo và dễ sử dụng. Trong kho tính năng đồ sộ trên Capcut, không thể thiếu đó là tính năng giúp người dùng thực hiện Cách lồng nhạc vào video trên điện thoại iphone. Cách chèn nhạc vào video trên iPhone gồm các bước thứ tự như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Capcut cho iPhone của mình từ liên kết sau đây Tải Capcut iOS hoặc bạn cũng có thể trực tiếp tìm và tải từ kho ứng dụng App Store của iOS.

Bước 2: Bạn tiến hành mở ứng dụng Capcut đã được cài đặt → Sau đó, bạn hãy chọn Dự án mới từ giao diện chính của ứng dụng → Tiếp đến, hãy ấn vào video bạn muốn ghép nhạc từ thư viện → Bạn chọn Thêm.

huong dan cach long nhac vao video tren iphone bang capcut

Hướng dẫn Cách ghép nhạc vào video trên iphone miễn phí

Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn bài hát muốn chèn → Sau đó, hãy di chuyển để chọn đoạn âm thanh cần chèn → Khi đã chọn được âm thanh, bạn nhấn vào biểu tượng (+) ở bên phải giao diện ứng dụng.

Bước 4: Bây giờ, bạn hãy nhấn vào đoạn âm thanh vừa thêm → Tiếp theo, bạn hãy tùy chỉnh đoạn âm thanh sao cho phù hợp với các công cụ chỉnh sửa ở thanh menu bên dưới cửa sổ phần mềm.

Bước 5: Sau khi bạn đã thực hiện xong cách chèn nhạc vào video trên iPhone → Hãy ấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải bên trên ứng dụng → Cuối cùng, bạn hãy chọn nơi chia sẻ video đã được ghép nhạc hoặc lưu về thư viện trên chiếc iPhone của mình.

huong dan cach long nhac vao video tren iphone

Chia sẻ cách chèn nhạc vào video trên điện thoại iphone với Capcut

Ngoài các mẫu iPhone mới nhất như iPhone 12 series, 13 Series thì các mẫu iPhone thế hệ cũ hơn cùng nhiều mẫu SmartPhone, phụ kiện chính hãng khác đang được cung cấp tại Di Động Xanh với giá rất tốt, hãy ghé website Di Động Xanh hoặc liên hệ qua hotline 0901176222 để nhận được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm.

>>> Xem thêm: Quay video trên iPhone 12 Pro Max vô cùng dễ dàng

Cách ghép nhạc vào video trên iPhone bằng phần mềm VivaVideo

Nếu bạn đang tìm cách ghép nhạc vào video trên iphone miễn phí hay thậm chí là trên SmartPhone Android thì VivaVideo chính là một “trợ thủ đắc lực” dành cho bạn. 

Để mô tả về VivaVideo thì người dùng chắc chắn sẽ luôn nhớ đến ứng dụng với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng cùng nhiều công cụ mạnh mẽ, tiện lợi để chỉnh sửa video như cắt ghép, chỉnh tốc độ, thêm hiệu ứng, ghép nhạc…Cách lồng nhạc vào video trên iphone bằng Vivavideo là cách thức thực hiện khá đơn giản và rất nhiều điều thú vị với video của bạn chỉ với vài thao tác dễ thực hiện trên iPhone.

Cách ghép nhạc vào video trên điện thoại iphone gồm các bước thực hiện thứ tự như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt VivaVideo cho iPhone của mình từ liên kết Tải VivaVideo hoặc bạn cũng có thể trực tiếp tìm và tải từ kho ứng dụng App Store của iOS.

Bước 2: Sau khi việc cài đặt VivaVideo hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng → Nhấn chọn mục Chỉnh sửa → Hãy chọn video bạn muốn ghép nhạc vào video trên iPhone → Nhấn vào mục Nhạc → chọn Thêm nhạc.

cach long nhac vao video tren iphone

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào video trên iPhone với VivaVideo

Bước 3: Bây giờ bạn hãy tìm bài hát yêu thích mà bạn muốn thêm nhạc vào video trên iPhone → Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Tải xuống ở bên phải bài hát → Tiếp theo, bạn chọn Áp dụng.

Bước 4: Bạn tiến hành chỉnh sửa đoạn âm thanh ghép vào video bằng những tính năng ở thanh menu bên dưới giao diện ứng dụng VivaVideo.

Bước 5: Sau khi bạn đã chỉnh sửa video và ghép nhạc, hãy chọn Lưu → Tiếp theo, hãy chọn độ phân giải của video muốn xuất.

xuat video da chen nhac nhanh chong voi vinavideo

Xuất video đã chèn nhạc nhanh chóng với VivaVideo

Ngoài 2 ứng dụng đã được Di Động Xanh chia sẻ trong bài viết, hiện trên kho ứng dụng App Store của iOS vẫn còn rất nhiều app ghép nhạc vào video trên iPhone tương tự có thể giúp bạn dễ dàng lòng nhạc vào video của mình để có những video thú vị hơn nữa. Một số ứng dụng có thể kể đến như App InShot, Tik Tok, VideoShow,...

Lời kết

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết 2 Cách lồng nhạc vào video trên iphone vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, trên website của Di Động Xanh còn rất nhiều thông tin và kiến thức thú vị đang chờ bạn đón đọc cũng như thông tin các sản phẩm iPhone, iPad, SmartPhone chính hãng giá rẻ, Click ngay để tham khảo.

>>> Xem thêm: