Cách lấy video Tiktok làm hình nền có nhạc - Ứng dụng Tik Tok có lẽ là ứng dụng để làm việc và giải trí phổ biến với nhiều bạn trẻ hiện nay. Việc cho ra những video ấn tượng và đầy sáng tạo khiến bạn thích thú và muốn lấy chúng để làm hình nền điện thoại nhưng chưa biết làm cách nào? Hãy để Di Động Xanh hướng dẫn đến bạn các bước cách lấy video Tiktok làm hình nền có nhạc nhé!

Sử dụng hình nền có nhạc từ Tiktok có ích gì?

Mặc dù bạn có thể cài đặt hình nền điện thoại từ một ứng dụng khác thế nhưng với sức hút đến từ những video trên Tiktok phổ biến sẽ khiến bạn muốn nhanh chóng lưu về để làm hình nền điện thoại. Những chiếc video được xem là một trong những điểm nhấn ấn tượng cho màn hình khóa điện thoại của bạn.

Video trên Tiktok phong phú về nội dung, đa dạng về màu sắc

Nền tảng Tiktok hỗ trợ bạn yêu thích, chia sẻ những video clip ngắn đến tất cả bạn bè của bạn. Ngoài ra, Tiktok còn là công cụ để giải trí và kiếm tiền của các Tiktoker bằng cách tạo ra những video có thời lượng dài ngắn khác nhau.

cach lay video tiktok lam hinh nen co nhac

Tiktok đa dạng về nội dung lẫn màu sắc

Hiện nay, Tiktok cũng cung cấp chức năng chỉnh sửa video đến người dùng cho phép bạn chỉnh sửa và cải thiện video chỉ bằng một vài thao tác là bạn đã có thể cho ra những chiếc video đầy chất lượng rồi. Các bộ lọc, hiệu ứng đầy bắt mắt và còn có thể chèn những bài nhạc nổi tiếng đang thịnh hành chắc chắn sẽ làm bạn cuốn hút hơn khi xem video.

Các thao tác đơn giản và bạn có thể thay đổi khi bạn muốn

Bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn để thay đổi hình nền của mình với hàng trăm video luôn được cập nhật mới nhất trên Tiktok. Khi tra cứu về cách lấy video trên tiktok làm hình nền có nhạc thì bạn sẽ thấy rằng việc lưu và thay đổi video hình nền rất dễ dàng. Việc tìm thấy những video phù hợp và tận dụng nó cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Mang lại sự thay đổi mới mẻ cho điện thoại của bạn

Từ trước đến nay chúng ta vẫn sử dụng những hình ảnh mặc định để làm hình nền cho điện thoại. Vậy nhưng với Tiktok bạn có thể thiết lập màn hình thú vị và ấn tượng hơn. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách lấy video Tiktok có nhạc làm hình nền trên thiết bị iPhone và Android.

Cách lấy video Tiktok làm hình nền có nhạc iPhone

Nếu như chiếc điện thoại iPhone của bạn sử dụng hệ điều hành iOS 13 trở lên thì bạn đã có thể áp dụng cách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để tạo hình nền động trên iPhone mà không cần phải tải xuống bất kì ứng dụng thứ ba nào. 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok, chọn video mà bạn ưng ý muốn cài làm hình nền cho điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi chọn được video thì bạn nhấn vào nút chia sẻ có hình mũi tên hướng lên ở phía bên phải màn hình, lướt sang ngang và bạn sẽ thấy chức năng Live Photo, hãy nhấn chọn nó.

cac buoc cai dat video lam hinh nen tren iphone

Các bước cài đặt video làm hình nền trên iPhone

Bước 3: Bạn trở lại màn hình chính, chọn Ảnh vào kho Album ảnh trên iPhone để tiến hành cài hình nền. Các video được tải về sẽ được thay đổi kích thước sao cho phù hợp với khung màn hình nên bạn không cần quá lo lắng mất chi tiết nào trên video đâu.

Bước 4: Chọn “Dùng làm hình nền”, sau đó nhấn “Đặt màn hình khóa” vậy là bạn đã lấy video Tiktok làm hình nền điện thoại có nhạc được rồi đó.

Cách lấy video Tiktok trên Android làm hình nền 

Khác với iPhone, khi bạn muốn sử dụng video làm hình nền có nhạc trên Android thì bạn cần phải thực hiện theo các bước được giới thiệu sau đây:

Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm video Tiktok yêu thích mà bạn muốn để hình nền điện thoại Android trên ứng dụng.

Bước 2: Chọn vào mũi tên hướng lên ở phía bên phải màn hình của bạn để thực hiện chia sẻ.

Bước 3: Ở dòng thứ hai bạn lướt sang và nhấn tùy chọn Live Photo.

Bước 4: Lúc này nếu bạn muốn lấy video để làm hình nền thì phải cài đặt thêm ứng dụng có tên Tiktok Wall Picture để ứng dụng có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng hơn. Bạn có thể tìm kiếm trên CH Play hoặc nhấn Live Photo và sẽ có thông báo cài đặt Apk.

cach lay video tiktok lam hinh nen co nhac

Cài đặt Tiktok Wall Picture để hỗ trợ lấy video làm hình nền

Bước 5: Sau khi cài đặt xong Tiktok Wall Picture thì bạn mở ứng dụng chọn “Vào thiết lập trực tiếp” là bạn đã có thể xem các video mà mình đã lưu để làm hình nền. 

Bước 6: Xem lại video yêu thích của mình và nhấn “Đặt làm Live Photo”, chọn “Đặt hình nền” và lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại cho bạn hai sự lựa chọn. Bạn có thể chọn để đồng thời cả màn hình khóa và chính hoặc chỉ để tùy chọn màn hình chính nhé. Các bước mà chúng tôi hướng dẫn quả thực vô cùng đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào.

huong dan cach lay video tiktok lam hinh nen co nhac

Đặt làm Live Photo để tiến hành đặt hình nền

Kết luận

Vậy là vừa rồi Di Động Xanh đã giới thiệu đến các bạn cách lấy video Tiktok làm hình nền có nhạc rồi đó. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có thêm nhiều mẹo hữu ích để áp dụng, chúc bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại nhé!

>>> Xem thêm: