Bạn vô tình nghe được một bản nhạc hay trên tiktok, bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại iphone nhưng lại không biết cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông cho iPhone. Đừng lo lắng bởi hôm nay Di Động Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng tiktok cực kỳ chi tiết và dễ dàng thực hiện.

Cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông cho iphone bạn nên thử

Tiktok nơi đem lại cho bạn một cuộc sống vô vàn màu sắc với những clip không chỉ đem lại cho bạn những giây phút mãn nhãn mà còn vô cùng đã tai với những bản nhạc hit hot.

Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lấy video tik tok làm nhạc chuông cho iPhone Đà Nẵng vô cùng đơn giản thực hiện trong vòng chưa đầy 15 phút để bạn có thể sở hữu một bản nhạc chuông điện thoại từ những ca khúc mà bạn yêu thích trên tiktok rồi.

Cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông cho iphone bằng ứng dụng trực tuyến 

Với cách cài nhạc chuông tiktok cho iphone cũng như cách lấy video tik tok làm nhạc chuông cho iPhone thứ nhất mà chúng tôi giới thiệu này bạn có thể dễ dàng thực hiện. Thao tác đơn giản, không tải app, miễn phí hãy thực hiện theo các bước sau để lấy nhạc tiktok về máy nhé:

 • Bước 1: Muốn lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông cho iphone, bạn hãy chọn clip có nhạc nền mà bạn yêu thích.
 • Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn vào nút “chia sẻ” >> “Lưu video” sau đó đợi cho đến khi clip/video được tải xong và lưu vào điện thoại của bạn.

cach lay nhac tiktok lam nhac chuong cho iphone

Cách lấy video tik tok làm nhạc chuông cho iPhone

 • Bước 3: Ở bước này bạn hãy truy cập vào trang web: Cloudconvert. com để bắt đầu chuyển đổi tệp trực tuyến.
 • Bước 4: Bạn hãy nhấn chọn vào mục “Convert MP4 to MP3” >> Chọn “ Select File” để tải nhạc tik tok làm nhạc chuông vừa tải về lên web Cloudconvert.

huong dan lay nhac tiktok lam nhac chuong cho iphone

Cài nhạc tiktok làm nhạc chuông iphone

 • Bước 5: Bạn hãy nhấn chọn vào “Convert” trong vòng 2-3 phút sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi từ mp4 sang mp3.

cach lay nhac tiktok lam nhac chuong cho ip

Lấy video làm nhạc chuông cho iphone

 • Bước 6: Bạn hãy chọn tải file mp3 về thiết bị và sau đó bạn hãy thực hiện cách cài video làm nhạc chuông cho iPhone bằng tiktok của bạn.

chon tiep tuc

Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng tiktok

>>> Xem thêm: Cách lấy video Tiktok làm hình nền có nhạc dễ dàng nhất

Cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông iphone thông qua app thứ ba

Không thực hiện được cách lấy video tik tok làm nhạc chuông cho iphone thứ hai mà Di Động Xanh giới thiệu để có thể cài nhạc chuông iphone từ tiktok thì bạn phải sử dụng đến app thứ 3 để cài:

 • Bước 1: Bạn hãy tải nhạc tik tok làm nhạc chuông với ứng dụng GarageBand và Ringtones Maket - the ring aap về điện thoại iphone của bạn.

tai ung dung garageband và ringtones maket - the ring aap

 • Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn clip tiktok hoặc youtube có nhạc nền mà bạn yêu thích và muốn cài đặt làm nhạc chuông. Tiếp đến nhấn chọn “Chia sẻ” >> “Lưu video” và đợi cho đến khi clip/video tải xong và được lưu vào điện thoại.

nhan chon chia se va chon luu video

 • Bước 3: Để tiếp tục cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Ringtones Maket - the ring aap vừa được cài đặt >> Nhấn vào biểu tượng dấu “+” để thêm clip/video >> nhấn chọn “ Nhập từ video” >> Nhấn chọn “cho phép ứng dụng truy cập tất cả ảnh” >> Nhấn chọn video/clip tiktok vừa được tải về để lấy nhạc chuông.

cach lay nhac tiktok lam nhac chuong cho iphone

 • Bước 4: Hãy nhấn chọn và clip/video bạn vừa chọn >> Nhấn chọn mục “Chế tạo” >> Nhấn chọn vào app “GarageBand”.

lay nhac tiktok lam nhac chuong cho iphone

 • Bước 5: Bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng GarageBand ngay lập tức >> Nhấn chọn mục “Tiếp tục” để bắt đầu chỉnh sửa nhạc chuông.

thuc hien lay nhac tiktok lam nhac chuong cho iphone

 • Bước 6: Bạn hãy nhấn giữ vào nhạc chuông tại ứng dụng Garageband sau đó chọn mục “Chia sẻ”.

cach lay nhac tiktok lam nhac chuong cho ip

 • Bước 7: Bạn hãy nhấn chọn vào mục “Nhạc chuông”.

chon muc nhac chuong

 • Bước 8: Bạn hãy đổi tên nhạc chuông và nhấn chọn lệnh “Xuất”.

doi ten nhac chuong

 • Bước 9: Bạn hãy đợi vài giây để máy xuất bản nhạc thành nhạc chuông và nhấn chọn “Sử dụng âm thanh làm nhạc chuông”.

chon su dung am thanh lam nhac chuong

>>> Xem thêm: Cách bật tài khoản riêng tư trên Tiktok tiện lợi và nhanh chóng

Hướng dẫn bạn cách tải nhạc tik tok làm nhạc chuông điện thoại android

 • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng tiktok và nhẫn chọn vào video tiktok có nhạc nền mà bạn muốn cài làm nhạc chuông sau đó nhấn chọn “Chia sẻ” và bấm chọn mục “Lưu video”.

cach lay nhac tiktok lam nhac chuong cho android

 • Bước 2: Bạn hãy truy cập vào web “CloudConvert” và chọn chuyển file MP4 sang file MP3 >> Nhấn chọn mục “ Select File” và chọn vào clip/video mà bạn đã tải về.

truy cap trang web cloudconvert

 • Bước 3: Sau khi File mp3 được tải về điện thoại android thành công thì bạn hãy vào ứng dụng “Cài đặt” và nhấn chọn mục “Âm thanh & rung”.

vao cai dat chon am thanh & rung

 • Bước 4: Bạn hãy nhấn chọn vào mục “Nhạc chuông” và chọn vào file mp3 vừa tải về để cài đặt làm nhạc chuông điện thoại.

chon muc nhac chuong

Chú ý: Có nhiều ứng dụng giúp bạn chuyển tải video từ file MP4 sang MP3 trên IOS và android nhưng converter là một ứng dụng phổ thông và được rất người dùng đánh giá cao.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông iPhone X nhanh nhất

Hướng dẫn bạn tách nhạc tiktok trên windows

Tách nhạc tiktok trên windows vô cùng dễ bạn có thể thực hiện các bước sau để tiến hành tách nhạc:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào tiktok trên windows sau đó bạn hãy lấy link video mà bạn muốn tách nhạc.

tach nhac tiktok tren windows

 • Bước 2: Sau đó bạn hãy truy cập cập vào trang web Qload và dán link video vừa sao chép và dán vào ô tìm kiếm và ấn vào nút “Process”.

cach lay nhac tiktok lam nhac chuong

 • Bước 3: Bạn chờ vài giây để trang web tiến hành tách nhạc, sau đó, bạn có thể nhẫn chọn “Open Track” để nghe lại đoạn nhạc đã tách hoặc nhấn chọn vào “Download Track” để về máy.

dowload nhac tiktok lam nhac chuong cho iphone

Tạm kết

Với bài viết “cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông cho iphone vô cùng dễ” của Di Động Xanh mong sẽ giúp bạn sở hữu được những bản nhạc chuông thật hay cho điện thoại.

Đừng quên các siêu phẩm iPhone đang được "lên kệ" tại Di Động Xanh cùng chương trình khuyến mãi siêu lớn, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá mạnh cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có - Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!