Bạn đang cần chia sẻ trang cá nhân của mình, trang IG của một người dùng khác hay một bài viết, video, bức ảnh thú vị cho người khác nhưng bạn vẫn loay hoay vì chưa biết làm sao. Rất đơn giản, hãy áp dụng cách lấy Link Instagram trên iPhone nhanh chóng sẽ được Di Động Xanh hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây.

Link Instagram là liên kết của Instagram giúp ghép nối từng thành phần khác nhau của Instagram lại với nhau. Nhờ đó, mỗi người có thể dễ dàng truy cập đến các thông tin khác nhau trong mạng xã hội Instagram thông qua các đường Link này. 

cach lay link instagram tren dien thoai iphone

Cách lấy Link Instagram trên điện thoại iPhone nhanh chóng, đơn giản

Các đối tượng trên Instagram bao gồm một Video, một hình ảnh, một bài viết, một trang cá nhân, một nút bấm,... chúng đều được gán một đường Link riêng và duy nhất. Từ đường Link này bạn có thể tìm đến những đối tượng khác theo mong muốn.

Với kho video IGTV, Reels, hình ảnh khổng lồ được đăng tải lên hàng phút, hàng giây cùng số lượng trang sử dụng IG rất lớn thì nhu cầu chia sẻ các nội dung từ Instagram với người dùng khác cũng rất lớn. Và đường Link chính là cách nhanh nhất và một số tình huống thì đây là cách duy nhất để chia sẻ các hình ảnh, Video, Page.

Nhờ đường Link Instagram bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: chia sẻ một đối tượng của Instagram cho bất kỳ ai một cách nhanh chóng mà khi nhận được Link người dùng khác có thể truy cập được ngay, dùng Link này để tải các video, ảnh xuống,... vốn là điều mà hiện Instagram chưa cung cấp bất kỳ công cụ nào để tải.

lay link tren hinh anh hay video

Mỗi Video, hình ảnh, bài viết, Sticker trên Instagram đều có một đường Link riêng

Tuy cách lấy Link Instagram trên iPhone khá đơn giản và dễ thực hiện nhưng không phải ai cũng biết làm điều này. Vì thế, trong bài viết hôm nay, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn chi tiết đến quý bạn đọc cách lấy Link Instagram trên iPhone nhanh và đơn giản nhất.

Trước khi đọc cách lấy Link Instagram trên iPhone trong phần tiếp theo, hãy ghé Website https://didongxanh.com.vn/ | hoặc gọi điện tới Hotline 0901176222 để tham khảo tất cả các mẫu  iPhone, SmartPhone, iPad, phụ kiện chính hãng đều đang được Di Động Xanh cung cấp với giá vô cùng hấp dẫn.

Cách lấy Link Instagram của mình trên điện thoại iPhone gồm các bước thứ tự như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram trên iPhone của mình và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút tròn có hình Avatar IG của bạn ở góc dưới bên phải màn hình, trang cá nhân của bạn sẽ được hiện ra.

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy quan sát lên góc trên bên trái màn hình để xem tên IG của mình. Hãy sử dụng công thức: http://www.Instagram.com/ + tên IG của bạn. 

cach lay link instagram ca nhan

Hướng dẫn cách lấy Link Instagram cá nhân của bạn trên iPhone cực dễ

Theo hình minh họa trên, thì Link Instagram http://www.Instagram.com/hoanghuysqtt chính là Link cá nhân mà bạn đang cần lấy.

Cách lấy Link liên kết Instagram trên iPhone của tài khoản khác gồm thứ tự các bước sau đây:

Bước 1: Trong giao diện App Instagram trên iPhone, bạn truy cập vào tài khoản IG cần lấy Link.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng có hình dấu 3 chấm nằm ngang ở góc phải trên màn hình.

cach lay link instagram tren ip

Hướng dẫn cách lấy Link Instagram cá nhân của người khác trên iPhone

Bước 3: Trong Menu hiện ra, bạn chọn Sao chép URL Trang cá nhân như vậy là đã lấy Link xong. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn Chia sẻ trang cá nhân này và chọn người nhận để nhanh chóng chia sẻ trang này cho một người dùng khác trên IG mà không cần thực hiện các bước Copy, Paste phức tạp.

Để lấy Link một bài viết, một hình ảnh, video,... được đăng trên Instagram, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại bài viết, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngang ở góc phải trên bài viết.

cach lay link instagram tren iphone

Hướng dẫn cách lấy Link Instagram của một bài viết trên iPhone

Bước 2: Khi menu mới hiện ra, bạn chọn Sao chép liên kết để lấy Link.

Như vậy, cách lấy Link tài khoản Instagram trên iPhone rất đơn giản nhưng tác dụng rất quan trọng. Từ đây, bạn có thể sử dụng Link này để chia sẻ với mọi người, để tải ảnh, video về cho mục đích lưu trữ hay thậm trí Edit lại theo ý muốn.

Lời kết

Chắc chắn rằng với những chia sẻ chi tiết của Di Động Xanh về cách lấy Link Instagram trên iPhone hữu ích, đơn giản và dễ thực hiện với bạn. Đừng quên, ngoài các thông tin, kiến thức thú vị, trên website của Di Động Xanh còn rất nhiều những mẫu SmartPhone, iPad, phụ kiện hấp dẫn đang đón chờ bạn khám phá. Xem thêm cách tải ảnh instagram về iphone.