Tìm hiểu Cách làm video tiktok trên iphone cực kỳ đơn giản mà ai cũng làm đượcHiện nay, ứng dụng tiktok là một ứng dụng cực HOT được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Tiktok là một địa chỉ vô cùng lý tưởng cung cấp những đoạn video sỡ hữu số lượng view khủng được rất nhiều người biết tới.Và nếu giờ đây bạn đang mong muốn có thể sở hữu một đoạn video tiktok cho riêng mình nhưng lại không biết thì hãy đến ngay với Di Động Xanh.

Hướng dẫn bạn cách làm video tiktok trên iphone kỳ cực đơn giản

Sau đây Di Động Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách làm video tikok trên điện thoại iphone cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Tạo video bằng một hình ảnh trên điện thoại iphone 

Để có thể tạo một video tiktok bằng hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng tiktok thì bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập và mở ứng dụng tiktok trên điện thoại sau đó hãy chọn vào biểu tượng dấu “+” để bắt đầu tạo video.

mo ung dung tiktok tren ip

Bạn hãy mở ứng dụng tiktok trên iPhone

 • Bước 2: Bạn hãy chọn vào phần MV. Ở phần này, sẽ có rất nhiều cách để tạo video bằng hình ảnh. Nhưng để tạo video bằng một hình ảnh thì bạn hãy gạt màn hình về bên trái và dừng lại ở phần “SOLO”.

tao 1 video tiktok bang 1 hinh anh

Tạo 1 video tiktok bằng 1 hình ảnh

 • Bước 3: Bạn hãy nhấn chọn vào mục “Tạo ngay” để thêm một hình ảnh mà bạn muốn. Tiếp đến,  nhấn chọn lệnh “OK” để bắt đầu tạo video.
 • Bước 4: Nếu muốn thêm âm thanh vào video hình ảnh đã tạo bạn hãy nhấn chọn vào mục “âm thanh” và chọn nhạc ở mục chữ “V”. Ngoài ra bạn có thể thêm văn bản, hiệu ứng giọng nói cũng tương tự như vậy.
 • Bước 5: Sau khi tạo xong video bạn hãy nhấn chọn vào lệnh “Tiếp” để bắt đầu quá trình đăng video. Bạn có thể viết một caption hay thêm thẻ hashtag rồi nhấn chọn “Đăng”.

hoan thanh video va dang tai len tiktok

Hoàn thành video và đăng tải lên tiktok

Tạo video bằng nhiều hình ảnh trên điện thoại iphone

Để có thể tạo một video tiktok bằng nhiều hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng tiktok thì bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cách làm video tiktok từ ảnh có sẵn sau đây:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào tiktok và thực hiện giống bước 1 của cách tạo video tiktok trên iphone với một hình ảnh là nhấn vào biểu tượng dấu “+” để bắt đầu tạo video.

tao video bang nhieu hinh anh tren ip

Chọn tạo video bằng nhiều hình ảnh trên ip

 • Bước 2: Bạn hãy nhấn vào “MV” sau đó chọn “Countdown” để tạo video với nhiều hình.
 • Bước 3: Bạn hãy nhấn chọn vào mục “Tạo ngay” để chọn hình ảnh (tối đa 10 ảnh) sau đó nhấn chọn “OK” để bắt đầu tạo.
 • Bước 4: Sau khi lựa chọn hình ảnh xong bạn có thể chèn thêm nhạc, hiệu ứng để kết thúc quá trình tạo video với nhiều ảnh.

cach lam video tiktok tren iphone

Kết thúc quá trình tạo lập video và đăng tải lên tiktok

 • Bước 5: Bạn hãy nhấn chọn “Tiếp” sau đó chọn “Đăng” để tải video lên.

Tạo video hình ảnh không sử dụng ứng dụng tik tok

Để có thể tạo một video tiktok không sử dụng ứng dụng tiktok thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn hãy mở vivavideo, tại giao diện chính của ứng dụng thì bạn hãy chọn vào mục “Chỉnh mục”.

cach lam video tiktok tren iphone

Sử dụng ứng dụng vivavideo để tạo dựng video tiktok

 • Bước 2: Tiếp đến bạn hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn áp dụng làm video. Ngoài ra bạn có thể quay video và chỉnh sửa video trên vivavideo.
 • Bước 3: Sau khi, chọn được hình ảnh ưng ý xong thì bạn có thể sử dụng thêm các hộp công cụ ứng dụng nằm ở thanh dưới màn hình.
 • Bước 4: Bạn hãy nhấn chọn vào phần “cao 720” tùy thuộc vào kích cỡ ảnh mà bạn muốn chọn và chọn “lưu” để hoàn thành video.

cach lam video tiktok tren iphone

Video tiktok đã được tạo thành công

 • Bước 5: Tiếp đến , bạn hãy truy cập ứng dụng tiktok rồi nhấn chọn biểu tượng “+” sau đó hãy chọn vào mục “Tải lên” chọn vào video mà bạn đã tạo trên vivavideo và hãy nhấn vào lênh “Tiếp”.
 • Bước 6: Bạn có thể thêm nhạc và ứng dụng lên video bạn đã chọn .
 • Bước 7: Và cuối cùng, bạn có thể chỉnh sửa thêm một lần nữa và nhấn lệnh “Đăng” để tải video lên.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng vivavideo cũng một cách làm video trên điện thoại iphone đấy.

Mách bạn một số mẹo tăng lượt follow cho video tiktok hiệu quả

Tiktok bùng lên như một hiện tượng trong giới trẻ. Nhờ vào số lượng người dùng lớn cùng với sức hút mạnh mà đã tiktok đã trở thành một làn sóng MXH, một môi trường đầy tiềm năng.Nhờ vào những video hình ảnh giới thiệu sản phẩm trá hình mà có thể hướng người dùng về các kênh TMĐT, website bán hàng,...

Di Động Xanh đã giới thiệu cho bạn cách làm video tiktok trên iphone và giờ đây sẽ mách bạn một số mẹo cần lưu ý để tăng lượt follow cho video tiktok.

Hãy tìm kiếm các ý tưởng video thú vị, độc đáo

Thường thì, tiktok là nơi chia sẻ những chiếc video ngắn, độc đáo, thú vị cần yêu cầu cao về sự sáng tạo. Chính vì thế, nội dung video chính là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn sở hữu những chiếc video với lượt view khủng nhé!

Nếu bạn thường xuyên đưa ra các ý tưởng vào trong video thì chắc chắn các sản phẩm mà bạn muốn đưa đến mọi người sẽ được đón nhận một nồng nhiệt nhất và điều này sẽ giúp cho kênh tiktok của bạn thu về nhiều lượt follow nhanh chóng.

Còn nếu bạn chưa quen với việc sáng tạo nội dung trên video thì bạn vẫn có thể tham khảo thêm các video từ những hot tiktoker, sau đó biến tấu theo cách của mình.

Hãy tạo ra các video hot trend

Hot Trend là một yếu tố tạo ra nhiều cảm giác tò mò cũng như thích thứ đối với người dùng ứng dụng này. Chính vì thế, để kênh của bạn được nhiều người biết đến thì bạn hãy cố gắng tận dụng những trend hot hiệu quả để tăng lượt follow nhé.

Hãy tạo những video hướng đến chủ đề cụ thể

Bạn hãy cố gắng tạo ra những chiếc video có chủ đề cụ thể nhé bởi dây sẽ giúp bạn tăng lượng follow, thu hút khách hàng tiềm năng nữa đây.

Kết luận 

Vừa rồi, Di Động Xanh đã hướng dẫn bạn cách làm video tiktok trên iphone một cách đơn giản và chi tiết chúc bạn tạo video tiktok một cách thành công.