Mới đây, Tiktok mới ra mắt chương trình kiếm tiền bằng cách giới thiệu Tiktok người dùng mới vô cùng hấp dẫn cho người dùng tại Việt Nam. Cụ thể, khi người dùng nhấp vào phần icon “nhấp vào có thưởng” ở trên giao diện video bất kỳ trên nền tảng Tiktok để tìm hiểu về chính sách và điều khoản. Hoa hồng từ Tiktok lên tới 165.000đ cho 1 lượt giới thiệu tiktok thành công. Tối đa 1 người dùng nhận được sẽ là 10 lượt, tương đương với 1,650,000đ. Sau đây Di Động Xanh sẽ chỉ bạn Cách làm chương trình giới thiệu Tiktok đơn giản nhất.

Cách tham gia chương trình giới thiệu trên Tiktok

Bước 1: Để thực hiện cách nhập mã mời Tiktok, trên trang hồ sơ của Tiktok, các bạn bấm vào biểu tượng Tiktok màu vàng ở phía góc phải.

Bước 2: Sau đó sao chép mã lời mời hoặc link tải xuống ứng dụng.

Bước 3: Mời bạn bè tải App Tiktok (Chỉ áp dụng cho những điện thoại chưa từng tải App Tiktok). Sau đó nhập mã giới thiệu Tiktok mà bạn đã gửi từ trước vào là được.

Bước 4: Các người dùng Tiktok mới phải Online 30 phút/ngày trong vòng 10 ngày, bạn mới nhận được số tiền hoa hồng tối đa 165,000đ/người.

cach làm chuong trinh gioi thieu tiktok

Cách nhập mã mời tiktok

Những lưu ý khi tham gia chương trình giới thiệu có thưởng của Tiktok

  • Để giới thiệu tiktok nhận tiền, mỗi điện thoại (chưa từng tải ứng dụng Tiktok) sẽ chỉ được nhập tối đa 1 lời mời về cách giới thiệu Tikotk.
  • Bạn nên khuyên những người dùng mới Online tối thiểu 30 phút mỗi ngày để nhận được hoa hồng tối đa cho bản thân nhé.

Để giới thiệu tiktok nhận tiền, thì theo tìm hiểu của Di Động Xanh, Tiktok cũng đang triển khai trên nhiều nước. Cụ thể, ở Động nam á có Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Ngoài ra, các nước như Úc, Mỹ cũng được tham gia vào chương trình này nhưng với mức hoa hồng chỉ 30 - 50 USD. Ở Việt Nam mức hoa hồng lên đến 1,650,000đ (khoảng hơn 100 USD). Chứng tỏ, Tiktok đang rất đề cao nhu cầu người dùng ở Việt Nam và nền tảng Tiktok cũng đang phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây.

Điều khoản và điều kiện tham gia chương trình giới thiệu của Tiktok

Để hiểu rõ hơn về điều khoản sử dụng của chương trình, người dùng có thể truy cập ngay ở dưới phần giao diện hiển thị của chương trình trên Tiktok. Trong điều khoản và điều kiện có ghi rõ tất cả các hạng mục như điều kiện tham gia, ai được xem là người dùng mới, ai được nhận hoa hồng tối đa, cách thức tham gia, điều khoản nhận thưởng, … và rất nhiều chính sách khác. Đây cũng được coi là động thái tránh gian lận và tôn trọng luật lệ ở mỗi đất nước.

cach nhan qua thuong tiktok

Hãy đọc Cách làm chương trình giới thiệu Tiktok đơn giản nhất từ nhà Di Động Xanh để kiếm thật nhiều hoa hồng cho mình các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!