Chắc hẳn có không ít người không thể nhớ nổi số điện thoại của chính mình, và nếu bạn cũng không ngoại lệ thì có thể tham khảo theo những cách dưới đây nhé. Để cách kiểm tra số điện thoại trên iPhone có rất nhiều cách, tuy nhiên Di Động Xanh sẽ chỉ cho bạn những cách dễ thực hiện nhất, để việc quên số điện thoại của chính mình không còn là vấn đề nữa nhé.

Một vài cách để kiểm tra số điện thoại của bạn trên iPhone

Có rất nhiều lý do lý giải cho việc người dùng iPhone Đà Nẵng thường ít khi nhớ số điện thoại của chính mình. Có thể là sim vừa mới mua chưa thể nhớ số, dãy số quá phức tạp hay đơn giản chỉ là không muốn nhớ. Vậy để biết được số điện thoại khi đang dùng iPhone thì cần thực hiện những thao tác nào? Đây là cách xem số điện thoại của mình trên iPhone đầu tiên dành cho bạn.

Cách kiểm tra số điện thoại trên iPhone

Bạn muốn kiểm tra số trên chính điện thoại mà không muốn phải nhắn tin hay gọi điện cho tổng đài theo những cú pháp, số phức tạp thì hãy làm theo những bước sau đây nhé. Đảm bảo dễ thực hiện, độ chính xác cao mà chỉ có gói gọn trong hai bước.

  • Bước 1: Bước đầu tiên, như thường lệ người dùng cần vào “Cài đặt - Setting” sẵn có trên màn hình điện thoại, một giao diện mới sẽ mở ra, kéo xuống và chọn tiếp vào mục “Điện thoại” với biểu tượng một chiếc điện thoại màu xanh.

cach kiem tra so dien thoai tren iphone

Cách xem số điện thoại của mình trên iPhone

  • Bước 2: Tại mục thứ 5 từ trên xuống dưới, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy “Số của tôi” và kèm theo đó chính là số điện thoại hiện tại của bạn.

xem so dien thoai cua ban ke ben so cua toi

Cách xem số điện thoại của mình trên iPhone của bạn kế bên “Số của tôi”

Kiểm tra số điện thoại trên máy iPhone rất dễ đúng không mọi người. Tuy nhiên, để có thể thực hiện xem sđt trên iPhone thì bước 0 chính là có iPhone. Di Động Xanh là nơi bạn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng nhất, cam kết chất lượng, chính hãng mà giá còn siêu ưu đãi, các bạn thử ngay nhé. 

Kiểm tra số bằng danh bạ trên iPhone

Nếu đã biết số và muốn kiểm tra số điện những lần sau không cần phải vào cài đặt nữa thì hãy làm theo cách này nhé. Đầu tiên hãy vào di động tại mục cài đặt để xem sđt trên iPhone như cách đầu tiên. Sao chép số đó và lưu vào danh bạ theo cách tên bạn muốn. Lần sau nếu muốn cách xem số điện thoại trên iPhone chỉ cần vào danh bạ và tìm tên của bạn là sẽ ra ngay mà không cần vào cài đặt nữa.

kiem tra so dien thoai bang danh ba tren iphone

Kiểm tra số bằng danh bạ trên iPhone

Đây chính là cách đơn giản nhất mà không cần phải nhớ số tổng đài, cú pháp hay trình tự phức tạp để kiểm tra cách xem số điện thoại trên iPhone mà anh em có thể làm theo. Đảm bảo rằng bất cứ lúc nào cần tìm kiếm số của mình bạn đều có thể làm cách này bởi bạn không thể nào quên đi tên của chính bản thân mình.

Kiểm tra số trên iPhone bằng cách nhờ đến tổng đài

Ngoài hai cách trên dùng để kiểm tra số điện thoại, thì nhờ tổng tài cũng là một cách được rất nhiều người ưa dùng. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là bạn cần phải biết số của tổng đài nhà mạng mà mình đang dùng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số của các nhà mạng phía bên dưới để mọi người có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

kiem tra so dien thoai bang cach goi den tong dai

Kiểm tra số trên iPhone bằng cách nhờ đến tổng đài

Đầu tiên phải kể đến nhà mạng được nhiều người dùng hiện nay là Viettel, số tổng đài hỗ trợ là 19008198 hoặc đơn giản hơn là 198. Tiếp theo là số tổng đài của nhà mạng Vinaphone với số 18001091 hoặc rút gọn hơn với 9191. Nếu bạn đang dùng Mobifone thì có thể gọi ngay số 9090 hoặc 900. Cả ba nhà mạng đều có số khá dễ nhớ nên mọi người có thể gọi khi cần nhé.

Nếu bạn đang sử dụng các nhà mạng đình đám này thì ngại gì không thử gọi theo những số được cung cấp phía trên để dễ dàng kiểm tra số điện thoại với mức độ chính xác lên đến 100%.

Kiểm tra số bằng cách nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh

Đây là cách mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều một lần dùng qua và nếu không thì hãy thử nha. Khi xung quanh bạn có người quen thì sẽ có thể kiểm tra số theo cách này. Đầu tiên hãy gọi vào số của người đó, sau đó nhờ họ đọc lại số của bạn vừa gọi đến là đã thành công rồi. Cách xem số điện thoại của mình trên iPhone quá đơn giản và dễ thực hiện đúng không. 

nho su giup do nguoi xung quanh

Xem số bằng cách nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh

Kiểm tra số điện thoại trên iphone bằng cách nhắn tin hoặc gọi theo cú pháp

Cách kiểm tra số điện thoại trên iPhone bằng cách nhắn tin hoặc gọi vào nhà mạng không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Tùy vào từng nhà mạng mà sẽ có những cú pháp để nhắn tin khác nhau. Dù bạn đang dùng nhà mạng nào thì dưới đây cũng đều có đủ cú pháp để bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình. 

Xem số điện thoại trên iPhone khi bạn dùng mạng Vinaphone

Để xem số điện thoại trên iPhone khi bạn đang dùng Vinaphone hãy vào ứng dụng điện thoại trên màn hình. Tiếp theo nhập *110# và nhấn gọi, sau khi nhấn gọi thì ngay lập tức số thuê bao của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Thay vì nhớ dãy số dài đến 10 ký tự như số điện thoại, bạn có thể nhớ 4 ký tự ngắn gọn như trên.

xem so dien thoai khi dung mang vinaphone

Xem sdt trên iPhone khi bạn dùng mạng Vinaphone

Kiểm tra số điện thoại trên iPhone theo cách này thật tiện và dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng Vinaphone đừng quên cách này nhé.

Dùng mạng Viettel cách xem số điện thoại trên iPhone như thế nào

Muốn xem số khi đang sử dụng sim Viettel hãy thực hiện theo cách sau. Như cách ở Vinaphone, đầu tiên phải chọn vào biểu tượng điện thoại trên màn hình, sau đó nhập *101# hoặc *098# và nhấn tiếp tục để gọi. Ngay lúc đó sẽ có thông báo, chọn theo chỉ dẫn ở thông báo bạn sẽ biết ngay số điện thoại của mình.

xem so khi dung mang viettel

Dùng mạng Viettel xem số điện thoại như thế nào

Người dùng Viettel cũng còn thêm một cách để kiểm tra số điện thoại trên iPhone nữa đó là nhắn tin theo cú pháp TTTB và gửi đến số 1414. Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí nên mỗi lúc cần tìm số điện thoại của chính mình bạn có thể làm theo cách này nhé.

Xem số điện thoại như thế nào khi bạn dùng mạng Mobifone

Để xem số điện thoại trên iPhone khi đang dùng nhà mạng Mobifone hãy thao tác như sau. Đầu tiên hãy vào ứng dụng điện thoại trên màn hình chính, nhấn các ký tự như *0#, *#0#, *1# hoặc nhấn *3# và chọn gọi. Sau thao tác đó số của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhấn *0 hoặc *1 và gọi để kiểm tra số của mình.

xem so dien thoai khi dung mang mobifone

Cách xem số điện thoại của mình trên iPhone

Các ký tự đến từ nhà mạng này khá ngắn gọn còn nhiều và đa dạng nên mọi người hãy thử thực hiện theo ngay nhé. Cú pháp đến từ chính nhà mạng nên độ chính xác sẽ cực kỳ cao cũng không hề tốn phí.

Để kiểm tra số điện thoại trên iPhone quả thật có rất nhiều cách, hầu hết cách nào cũng đều ngắn gọn, đơn giản và dễ thực hiện. Hãy làm theo những cách trên nếu muốn xem sđt trên iPhone của chính bạn, và hãy truy cập vào Di Động Xanh nếu muốn tậu cho mình những mẫu iPhone mới nhất, đặc biệt là siêu phẩm iPhone 11 Pro Đà Nẵng đang cập bến tại cửa hàng Di Động Xanh với mức giá ưu đãi nhất.