Cách kiểm tra iPhone 13 pro max chính hãng - Bạn có thể quan sát được rằng, nhu cầu sử dụng iPhone hiện tại là khá nhiều. Ngay cả khi bạn không thể mua với giá đập hộp vì kinh tế không cho phép. Thì bạn có thể mua hàng like new với giá cả phù hợp với mình hơn. Nhưng cũng chính vì vậy dẫn đến hệ lụy của việc hàng giả hàng nhái, cho nên việc để Di Động Xanh chỉ cách kiểm tra iPhone 13 pro max là khá cần.

Quan sát vẻ ngoài của điện thoại - cách kiểm tra iphone 13 pro max chính hãng 

Đây là cách nhận diện cơ bản dễ nhìn nhận nhất bằng mắt. Đặc biệt là khi bạn đang có ý định mua lại iPhone cũ. Thì đây là một trong những cách test iPhone 13 Pro Max cũ khá là hiệu quả để tránh mua được giá rẻ mà trải nghiệm sử dụng sau này gặp trục trặc nhiều.

Nhận biết hàng chính hãng qua hộp đựng điện thoại - Cách test  iPhone 13 pro max

Tại các hộp được thiết kế để đựng iPhone từ nhà Apple được thiết kế một cách rất tinh tế và gọn nhẹ, màu sắc in ấn đậm và rất rõ nét. Bên cạnh đó là những thứ kèm trong như giấy hướng dẫn sử dụng rất chi tiết và không bị lem hay nhòe. Ngược lại điều đó nếu như bạn quan sát thấy hợp bị biến dạng, in ấn mờ nhạt thì rất có thể là hàng giả không chính hãng. Đây là cách kiểm tra iPhone 13 Pro Max chính hãng hay không thường dùng nhất. 

cach kiem tra iphone 13 pro max chinh hang

Quan sát kỹ vỏ hộp iPhone 13 pro max

Khi khám phá ở bên trong hộp hãy ghi nhớ một điều rằng. Mỗi linh kiện bên trong của hàng chính hãng luôn được bố trí một cách gọn gàng ngăn nắp. Đồng thời mỗi sản phẩm đều được bao bọc bởi giấy nhựa mềm. Nhưng lại rất kiên cố để bảo vệ sản phẩm kèm theo đó là in ấn của nhà Apple.

Cách kiểm tra iPhone 13 Pro Max chính hãng qua bề ngoài của thân máy

Điều đầu tiên là tìm nơi có đủ ánh sáng để có thể quan sát điện thoại một cách hiệu quả nhất nhé. Sau đó hãy quan sát toàn bộ những chi tiết bên ngoài của sản phẩm. Từ đường viền cho đến kết cấu cũng như các mối gắn kết giữa các góc với nhau hay các nút bấm như âm lượng ấn có tốt và nhạy không?,... Đây chính là những cách tối ưu nhất.

cach kiem tra iphone 13 pro max chinh hang de dang

Soi toàn thân máy để đảm bảo chất lượng máy

Kiểm tra thông tin của máy - Cách kiểm tra iphone 13 pro max chính hãng

Để cách kiểm tra iPhone 13 pro max Đà Nẵng chính hãng được triệt để kỹ càng nhất vì việc kiểm tra về những thông tin trong phần mềm của nó là không thể nào bỏ qua. Vì nhiều lúc trình độ làm giả hàng nhìn bên ngoài của những người buôn lậu rất tinh vi và đầu tư để lừa người mua chỉ bằng quan sát.

Check nguồn gốc qua phần giới thiệu thông tin

Tại những điện thoại iPhone 13 pro max chính hãng hay cũng như các dòng iPhone khác. Apple luôn cung cấp thông tin về nguồn gốc chính thống từ sản phẩm này, nên bạn có thể dễ dàng tra cứu chúng bằng cách kiểm tra iPhone 13 pro max chính hãng theo quy trình sau:

  • Bước 1: Từ giao diện của iPhone 13 pro max chọn biểu tượng “Cài đặt” rồi lướt xuống.

kiem tra thong tin may trong phan cai dat

Từ cài đặt chọn mục “Cài đặt chung”

  • Bước 2: Chọn “ Cài đặt chung” rồi lướt chọn mục “Giới thiệu”. Tại đây Apple sẽ cung cấp tất tần tật về tên của sản phẩm, phiên bản của phần mềm, số máy số seri,...Và rất nhiều thông tin khác từ đó giúp bạn tra đúng được sản phẩm iPhone 13 pro max chính hãng. 

cach kiem tra iphone 13 pro max chinh hang chat luong

Vào “ Giới thiệu” để đọc thông tin máy chính hãng

Cách kiểm tra iPhone 13 Pro max chính hãng nhờ Check IMEI, seri 

Ngay từ phần mở giới thiệu trên bạn có thể khai thác hai dãy số để nhận biết iPhone 13 pro max chính hãng hay không. Nhưng mỗi một dãy số sẽ cần những link xác nhận khác nhau mà bạn cần chú ý:

  • Đối với dãy số SERI: Đầu tiên bạn hãy copy dãy số seri đó rồi vào trang web chính thức của nhà Táo khuyết. Sau đó dán lên để thẩm định kết quả, nếu như không có sự phản hồi nào thì tức là đó là hàng không chính hãng và ngược lại.

chon continue

Áp dãy số từ trang chính thức để kiểm tra chính hãng

  • Đối với dãy số IMEI: Thì bạn ngoài việc làm tương tự như cách trên thì còn một cách kiểm tra iPhone 13 pro max chính hãng khác nữa cho dãy số này. Chính là so sánh dãy số ở trong phần giới thiệu với dãy số được in ấn ở phần đựng sim điện thoại.

Sử dụng kết nối iTunes để xác định thật giả

Đối với hàng giả hàng nhái iPhone 13 pro max hay các dòng iPhone khác. Việc giống y hệt giao diện có thể có nhưng đối với phần mềm iTunes thì đó là việc bất khả thi vì chỉ có Apple độc quyền sử dụng chúng.

cach kiem tra iphone 13 pro max chinh hang su dung phan mem ket noi imei

Phần mềm kiểm tra chính xác cao

Nên cách kiểm tra hàng chính hãng bằng việc kết nối iTunes ở máy tính với điện thoại iPhone là cách chuẩn xác lên đến 100%. Nếu thật sự là hàng chuẩn thì khi kết nối tại góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng quả táo khuyết của nhà Apple.

Với những cách kiểm tra iPhone 13 pro max chính hãng được nêu trên, Di Động Xanh mong là nếu bạn đang có ý định mua sẽ không phải mua phải hàng không chính hãng. Hãy áp dụng những cách này một cách chi tiết và theo thứ tự để không bỏ lỡ những lỗ hổng nào nhé. Một lời khuyên đó chính là bạn hãy nên chọn những cửa hàng trung thực để mua sản phẩm.