Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iPhone - Lý do mà nhiều người lại yêu thích và lựa chọn ứng dụng Zalo để nhắn tin, trao đổi thông tin và dữ liệu thì rất nhiều. Nhưng tính năng nổi bật mà nhiều người đánh giá cao mà Zalo có được, đó là tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iphone. Hôm nay, Di Động Xanh sẽ gửi đến bạn cách khôi phục nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iphone

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên zalo trên iPhone là một trong những tính năng quan trọng. Được đánh giá rất cao vì có thể sao lưu và khôi phục được toàn bộ tin nhắn đã xóa trên Iphone. Cũng nhờ tính năng khôi phục tin nhắn đã xóa hoặc khôi phục tin nhắn khi thay đổi thiết bị này. Mà nhiều người dùng cảm thấy thuận tiện và hứng thú với ứng dụng Zalo.

Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iphone

Bước 1: Để có thể thực hiện các thao tác khôi phục tin nhắn đã xóa trên zalo của iphone. Thì người dùng trước tiên phải đăng nhập vào zalo mà bạn đã nhắn tin, trao đổi thông tin trên chính chiếc điện thoại mà bạn đã xóa trước đó. Thì quá trình khôi phục lại những tin nhắn đã bị mất mới có thể dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

cach khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren iphone

Trước tiên phải đăng nhập vào zalo mà bạn đã nhắn tin

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc đăng nhập tài khoản Zalo thành công trên chiếc điện thoại bạn đã xóa thì lúc này. Trên giao diện sẽ xuất hiện biểu tượng hình người (mục cá nhân) nằm ở góc dưới cùng phía tay phải thì bạn chọn vào mục này. Sau đó, giao hiện sẽ xuất hiện biểu tượng răng cưa nằm ngay góc trái trên cùng, đó là mục cài đặt và bạn chọn vào đó. 

vao bieu tuong rang cua goc trai tren cung man hinh

Biểu tượng răng cưa nằm ngay góc trái trên cùng, đó là mục cài đặt

Bước 3: Tiếp đó, giao diện sẽ xuất hiện các danh mục và bạn chọn mục thứ 3. Đó là Sao lưu và khôi phục, biểu tượng của mục này là hình đám mây. 

cach khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren iphone hieu qua

Chọn mục thứ 3 đó là Sao lưu và khôi phục

Bước 4: Sau đó, sẽ tùy vào mục đích mà bạn muốn sử dụng đó là Sao lưu tin nhắn hoặc khôi phục tin nhắn. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn 1 trong 2 mục này để có thể sao lưu từ thiết bị này sang thiết bị khác hoặc khôi phục. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn, đạt được mục đích mà bạn mong muốn và cảm thấy phù hợp là được.

  • Ở mục SAO LƯU: Bạn chỉ được sao lưu vào trường hợp bạn muốn đồng bộ tin nhắn và các dữ liệu bạn trao đổi trên Zalo lên tài khoản Google Drive của mình. Khi rơi vào trường hợp này thì bạn chọn sao lưu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho mình.
  •  Ở mục KHÔI PHỤC: Nếu như trường hợp bạn muốn làm cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iphone thì chỉ được phép chọn mục khôi phục. Lựa chọn này sẽ có ích và hỗ trợ bạn tìm lại tin nhắn đã mất. Sau khi chọn mục này thì tất cả tin nhắn và dữ liệu mà bạn từng xóa trước đó sẽ được khôi phục lại hoàn toàn như lúc chưa xóa. 

cach khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren iphone nhanh chong

Tùy vào mục đích mà bạn muốn sử dụng đó là Sao lưu tin nhắn hoặc khôi phục tin nhắn.

Bạn nên chú ý mạng wifi của mình để quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa trên zalo của iphone suôn sẻ và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là một thiết bị có bộ nhớ lớn, đảm bảo còn trống để thiết bị có đủ dung lượng lưu trữ các hình ảnh cũng như video về máy. Do đó, hãy chuẩn bị mạng thật mạnh và dung lượng thật mạnh và lớn nhé.

Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iphone mà chưa sao lưu

Nếu trường hợp bạn chưa sao lưu tin nhắn zalo trên Iphone thì bạn sẽ không thể thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên zalo của iphone được. 

hoan tat cach khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren iphone

Chưa sao lưu tin nhắn zalo trên Iphone thì bạn sẽ không thể thực hiện.

Do đó, bạn bắt buộc phải khôi phục dữ liệu tổng hết của cả chiếc điện thoại ấy. Đây là cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iPhone duy nhất khi chưa sao lưu, chỉ khi bạn kết nối phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại thì mới có thể đảm bảo tin nhắn trên zalo của bạn dù chưa sao lưu nhưng vẫn có thể khôi phục lại như ban đầu. 

Tại sao Zalo không có mục khôi phục tin nhắn?

Nếu bạn rơi vào trường hợp Zalo của bạn không xuất hiện danh mục khôi phục tin nhắn. Thì lý do có thể là bạn chưa liên kết tài khoản Google Drive của mình với Zalo, để có thể sao lưu tất cả tin nhắn và những dữ liệu mà bạn trao đổi trên Zalo trước đó.

Do đó, việc đầu tiên mà bạn nên làm đó là liên kết tài khoản Google Drive của mình để có thể thực hiện sao lưu tin nhắn và dữ liệu. Lúc này, bạn mới có thể khôi phục những tin nhắn, dữ liệu với bất kỳ ai mà bạn cố tình hoặc vô ý xóa đi trước đó. Tất cả sẽ trở về như ban đầu cho bạn. Đây là bước đầu tiên trong cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iPhone bạn cần lưu ý.

lien ket tai khoan google driver cua minh

Liên kết tài khoản Google Drive của mình để có thể thực hiện sao lưu tin nhắn.

Bạn bắt buộc phải có liên kết Google Drive của mình với tài khoản Zalo mà bạn đã xóa những tin nhắn trước đó thì mới thực hiện khôi phục lại tin nhắn dễ dàng. Còn nếu bạn chưa liên kết bất kỳ tài khoản Google Drive nào với zalo của mình trước khi xóa tất cả các tin nhắn và dữ liệu. Thì việc khôi phục lại tin nhắn rất khó thực hiện và khó có thể làm được.

Để dữ liệu, hình ảnh, tin nhắn quan trọng được đảm bảo an toàn, không bị đánh mất do vô tình xóa. Bạn nên tạo một tài khoản Google Drive cho riêng mình và liên kết với tài khoản Zalo mà mình đang sử dụng. Bên cạnh đó cũng nên bật chế độ sao lưu thường xuyên để có thể lưu trữ tạo đám mây. Để có thể khôi phục tin nhắn và hình ảnh một cách dễ dàng hơn.

Kết luận: Nếu như bạn vô tình xóa đi những tin nhắn, hình ảnh hay dữ liệu quan trọng trên Zalo mà không biết cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iphone. Thì giờ đây, thông qua bài viết mà Di Động Xanh gửi đến bạn thì chắc hẳn bạn đã có cho mình cách thức để tìm lại tin nhắn đã mất. Chúc bạn khôi phục tin nhắn thành công!

Tham khảo ngay iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng chính hãng với mức giá hấp dẫn nhất cùng với những ưu đãi chương trình khuyến mãi đang áp dụng tại cửa hàng.