Cách khôi phục tin nhắn instagram trên iPhone cực đơn giản để bạn có thể lấy lại những tin nhắn cũ. Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa? Bài viết này Di Động Xanh sẽ mách bạn cách khôi phục tin nhắn instagram trên điện thoại iPhone chỉ trong tích tắt. 

cach khoi phuc tin nhan instagram tren iphone

Chia sẻ cách khôi phục tin nhắn nhanh và hiệu quả

Cách khôi phục lại tin nhắn trên instagram thông qua người nhận

Cách khôi phục tin nhắn instagram trên iPhone cũ Đà Nẵng thông qua người nhận là một cách thực hiện không tối ưu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất thì cách này là giải pháp tốt cho ban khôi phục tin nhắn trên ứng dụng instagram nhanh nhất. 

Khi bạn đã lỡ xóa cuộc hội thoại tin nhắn quan trọng, trong đó chứa các dữ liệu hoặc bằng chứng cuộc đối thoại. Bạn lấy lại đoạn tin nhắn đó, cần nhờ người nhận chuyển tiếp đoạn tin nhắn cho bạn và xem lại.  Các bước thực hiện như sau:

cach khoi phuc tin nhan instagram tren iphone

Cách lấy lại tin nhắn instagram đã xóa nhờ người nhận

Bước 1: Kiểm tra tin nhắn đã xóa 

Việc kiểm tra tin nhắn đã xóa giúp bạn xác định người nhận là ai. Từ đó, bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo, đồng thời tránh mất thời gian.

Bước 2: Tiến hành liên hệ người đã nhận tin nhắn của bạn

Sau khi liên hệ với người nhận tin nhắn của bạn mà tin nhắn đó đã lỡ xóa khỏi hệ thống lưu trữ. Bạn hãy nhờ người nhận sao chép và gửi lại cho bạn qua nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, cách nhanh nhất là gửi bằng cách chụp màn hình đoạn chat đó.

Bước 3: Chuyển tin nhắn 

Người nhận chuyển tin nhắn thông qua nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, cách nhanh và thuận tiện nhất là chuyển qua zalo bằng hình thức chụp ảnh. Đây là cách gửi tin nhắn vừa chất lượng và nhanh chóng.

Cách khôi phục tin nhắn instagram trên iPhone từ tài khoản Facebook liên kết instagram

Hiện nay, ứng dụng instagram có mối liên hệ với Facebook. Do vậy, các tin nhắn online trên instagram đều thông qua hộp thư thoại mạng xã hội Facebook. Gồm các bước thực hiện sau:

cach khoi phuc tin nhan instagram tren iphone

Liên kết Facebook có thể lấy lại tin nhắn đã xóa

Bước 1: Vào trang mạng xã hội Facebook

Sau khi, bạn vào giao diện chính Facebook thì hãy đăng nhập bằng tên đăng ký và mật khẩu của bạn nhé!

Bước 2: Tìm và chọn vào mục “Hộp thư đến”

Khi bạn đăng nhập thành công thì hãy vào phần "Hộp thư đến" để tiếp tục thực hiện bước tiếp theo nhé!

Bước 3: Vào biểu tượng "Trực tiếp trên instagram"

Nhìn menu ở phía bên trái, bạn hãy tìm đến biểu tượng "Trực tiếp trên instagram". Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy các tin nhắn mà mình đã xóa. Từ đó, bạn sẽ rà soát và kiểm tra xem tin nhắn nào mà bạn cần tìm.

>>> Xem thêm:  cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm

Cách khôi phục tin nhắn instagram trên iPhone bằng chức năng tải xuống

Đây là cách lấy lại tin nhắn instagram trên iPhone được đánh giá khá thuận tiện và mang lại hiệu quả. Cách khôi phục tin nhắn này được thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng instagram

Trước hết để khôi phục, bạn hãy truy cập vào tin nhắn instagram trên iPhone. Tiếp đến, bạn tìm đến biểu tượng ba dấu gạch ở góc phải màn hình như hình ảnh minh họa phía dưới.

Bước 2: Vào phần Cài đặt

Để cụ thể hóa bước này, bạn hãy tìm đến xem hình ảnh minh họa dưới đây để có thể hiểu rõ thêm nhé!

thiet lap phan cai dat

Thiết lập phần cài đặt

Bước 3: Tải dữ liệu

Sau khi vào mục "Cài đặt", bạn tiếp tục chọn "Bảo mật" rồi bắt đầu tải dữ liệu xuống. Bạn có thể xem hình ảnh để thực hiện dễ dàng hơn nhé!

download du lieu

Download dữ liệu

Bước 4: Điền địa chỉ nhận dữ liệu

Khi bạn tải dữ liệu về máy thì cần nơi để lưu lại. Vì vậy, bạn cần nhập địa chỉ mà mình muốn lưu dữ liệu. Tiếp đó, bạn click vào mục "Yêu cầu tải xuống".

Bước 5: Nhập mật khẩu

Xuất hiện giao diện và yêu cầu bạn điền mật khẩu để xác nhận rồi chọn mục "Tiếp" và nhấn nút Click "Xong" để hoàn thành lệnh download.

nhap chinh xac password

Nhập chính xác password

Bước 6: Nhận thông báo từ hệ thống qua email

Sau thời gian 48 giờ, bạn sẽ nhận thư phản hồi thông qua email. Ngay khi đó, bạn hãy click vào mục "Tải dữ liệu xuống" như hình ảnh bên dưới.

 

cho tin nhan phan hoi qua email ca nhan

Chờ tin nhắn phản hồi qua email cá nhân

Bước 7: Yêu cầu đăng nhập tài khoản instagram

Hệ thống sẽ mở ra trình duyệt và yêu cầu người dùng đăng nhập. Lúc này, bạn cần nhớ thông tin tên đăng nhập và password để thực hiện đăng nhập thành công nhé!

Bước 8: Xác nhận mã OTP

Mã này được hệ thống gửi qua tin nhắn di động của bạn. Cho nên, bạn chỉ cần nhập đúng dãy số mà hệ thống đã gửi là có thể tải dữ liệu thành công. Như vậy, các tin nhắn instagram đã xóa đều hiển thị trong này. Từ đó, bạn kiểm tra lại tin nhắn nào mình cần tìm nhé!

>>> Xem thêm: 

Trên đây là một vài gợi ý về cách khôi phục tin nhắn instagram trên iPhone mà Di Động Xanh muốn gửi đến bạn. Mong rằng mọi người sẽ chọn một cách thực hiện phù hợp nhất với bản thân nhé! Đừng quên chia sẻ thông tin này với nhiều người dùng khác để giúp họ giải quyết công việc một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn lên đời một chiếc iPhone cao cấp hơn, bạn có thể tham khảo ngay các siêu phẩm iPhone đang giảm giá mạnh tại Di Động Xanh, đặc biệt là iPhone 13 cũ Đà Nẵng đang được nhiều khách hàng săn đón hiện nay. Nếu bạn đang có ý định sở hữu chiếc flaship này vậy thì đừng bỏ qua dịp sale khủng này nhé!

>>> Xem thêm: