Bạn là một người dùng thích sự riêng tư thì Telegram là ứng dụng nhắn tin mà bạn nên chọn. Quá trình sử dụng sẽ cần phải kết bạn với những người bạn mà bạn muốn nói chuyện, trao đổi. Do đó, bạn sẽ biết được cách kết bạn Telegram trên iPhone dễ dàng nhờ vào bài viết mà Di Động Xanh mang đến dưới đây.

Giới thiệu vè ứng dụng Telegram

Telegram là ứng dụng nhắn tin miễn phí ra mắt vào năm 2013, đây là ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất thế giới nhận được nhiều đánh giá tích từ nhiều trang công nghệ lớn công nhận. Người dùng ngoài nhận được hỗ trợ gửi tin nhắn miễn phí còn được phép gọi điện liên lạc qua Internet hoàn toàn miễn phí. 

telegram ưng dung nhan tin mien phi

Telegram - ứng dụng nhắn tin miễn phí đảm bảo chất lượng

Danh sách người trò chuyện được xem là thành phần quan trọng nhất khi người dùng muốn liên lạc, gửi bất kỳ thông tin nào. Phải có người đối thoại thì việc cung cấp các chức năng của các nhà phát triển công cụ truyền thông sẽ không còn nghĩa lý gì. Thêm bạn trên Telegram rất dễ và cũng có rất nhiều cách kết bạn qua Telegram trên iPhone.

Dù biết cách thêm bạn trên Telegram thì bạn cũng cần cân nhắc khi thêm bạn trên Telegram để có thể đảm bảo được quá trình sử dụng của bạn được đảm bảo an toàn, không bị làm phiền, đảm bảo được đây là ứng dụng liên lạc uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. 

Người dùng thiết bị di động iPhone Đà Nẵng trao đổi thông tin bằng ứng dụng Telegram thông qua hệ điều hành iOS, người dùng hoàn toàn tùy ý kết bạn và bắt đầu giao tiếp cùng người bạn đó. Người dùng phải đảm bảo rằng Telegram được đồng bộ hóa với danh bạ trên iOS, đây là nguyên tắc chính đề có thể giải quyết những trường hợp trên thiết bị.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Telegram trên iPhone đơn giản cho ai chưa biết

Hướng dẫn kết bạn Telegram trên điện thoại iPhone

Nhiều người vừa bắt đầu sử dụng trên các thiết bị di động, đặc biệt là iPhone chắc hẳn sẽ loay hoay về vấn đề quan trọng nhất khi sử dụng ứng dụng đó là làm sao để kết bạn trên Telegram? Dưới đây là các cách kết bạn Telegram trên iPhone.

co nhieu cach ket ban telegram tren iphone

Có rất nhiều cách kết bạn Telegram trên iPhone mà bạn nên biết

Thêm bạn bè trên Telegram bằng danh bạ điện thoại iPhone

  • Để kết bạn Telegram qua số điện thoại trên iPhone thì số điện thoại mà bạn nhập vào phải trùng với số điện thoại mà người dùng kia đã từng đăng ký trên ứng dụng nhắn tin Telegram. 
  • Điểm cộng cho Telegram là khi trong danh bạ điện thoại của bạn có lưu số điện thoại của người có đăng ký tài khoản Telegram thì khi người dùng đó đăng nhập vào Telegram sẽ tự động lưu người đó vào danh sách bạn bè của bạn trên Telegram. Đây là cách vô cùng đơn giản và giúp bạn thêm bất kỳ ai ngoài danh bạ đấy! 

Danh sách bạn bè trò chuyện trên Telegram cùng với danh bạ trên thiết bị có hệ điều hành iOS đều cùng một mô-đun. Đối với cách kết bạn Telegram trên iPhone, bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau nếu như những dữ liệu về bạn bè trong danh sách được tạo và lưu về trên thiết bị iPhone lại không xuất hiện trên Messenger.

Bước 1: Mở mục cài đặt trên iPhone và cuộn xuống danh sách các mục, nhập Sự riêng tư.

them ban be tren telegram qua danh ba

Thêm bạn bè trên Telegram dựa vào số điện thoại có sẵn trên danh bạ.

Bước 2: Chọn mục Liên lạc, lúc này màn hình sẽ hiển thị danh sách những ứng dụng có yêu cầu quyền truy cập vào hệ điều hành iOS. Sau đó người dùng chỉ cần chọn nút điện tín ngay bên cạnh để kích hoạt.

chon thu muc voi ten lien lac

Chọn vào thư mục với tên là Liên lạc

Bước 3: Khi hoàn tất các thao tác trên thì bạn quay trở lại mục nhắn tin rồi chọn biểu tượng của cuộc gọi xuất hiện trong danh bạ ở dưới cùng của màn hình, lúc này tất cả những người có dư lưu được lưu sẵn trên danh bạ iPhone xuất hiện thì sẽ có được quyền truy cập. Bạn chỉ cần chọn một cái tên người dùng bất kỳ mà bạn muốn nhắn tin để bắt đầu cuộc trò chuyện.

chon nguoi ma ban muon lien lac

Chọn người mà bạn muốn liên lạc

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Telegram cho iPhone toàn tập

Cách kết bạn Telegram trên iPhone bằng công cụ nhắn tin

Ngoài cách đồng bộ hóa danh bạ trên thiết bị iPhone của người dùng thì ở phiên bản iOS, Telegram còn có rất nhiều tùy chọn khác để bạn có thể nhanh chóng kết bạn được với những người mà bạn muốn thêm vào danh sách để trò chuyện, bắt đầu các cuộc hội thoại mới thông qua ứng dụng nhắn tin miễn phí này.

Mục mời gọi xuất hiện trên cùng của màn hình. Chọn người dùng mà bạn muốn trò chuyện hoặc những người dùng có sẵn trên danh sách rồi chọn mục mười tham gia Telegram. Khi hoàn tất, hãy xác nhận thông qua tin nhắn từ SMS, lời mời cũng với liên kết để có thể tải xuống bảng phân phối tin nhắn cho hệ điều hành iOS hoặc Android.

cach huy ket ban telegram tren iphone

Cách kết bạn Telegram trên iPhone bằng công cụ nhắn tin

Thêm ID thủ công: Người dùng đang muốn số điện thoại của những người mà mình muốn trò chuyện cũng đang là người dùng ứng dụng này vào danh sách bạn bè trên Telegram của chính người dùng. Đây cũng là cách kết bạn Telegram trên iPhone khá dễ dàng.

Bạn hãy chọn dấu “+” trên màn hình liên lạc. Nhập số điện thoại cũng như thông tin cá nhân cơ bản như họ, tên của người tham gia vào. Khi bạn chọn xong thì mục mới sẽ xuất hiện danh sách những người mà bạn có thể giao tiếp, trao đổi thông tin dữ liệu trong danh sách khả thi.

Tên đăng nhập: Người dùng có thể tìm kiếm bạn bè bằng cách sau “@tên tài khoản”, nhưng tài khoản này phải đảm bảo có thể thực hiện từ giao diện đối thoại. Hãy nhấp vào trường tìm kiếm để có thể nhập chính xác biệt hiệu hay thông tin để tìm ra kết quả. Khi bạn tìm thấy tài khoản mà mình cần thì nhấp vào để bắt đầu trò chuyện.

Di Động Xanh cho rằng, việc sử dụng ứng dụng tin nhắn miễn phí Telegram để trò chuyện, trao đổi thông tin cũng là phương thức để bảo mật tất cả những thông tin của mình. Người dùng sẽ cần phải biết cách kết bạn Telegram trên iPhone bởi đây là điều quan trọng nhất khi muốn bắt đầu trò chuyện với bất kỳ một ai đó. 

Để sở hữu một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt nhất thì bạn có thể đến Di Động Xanh để rước ngay siêu phẩm iPhone 13 Pro Đà Nẵng đang giảm giá sốc tại các chi nhánh thuộc chuỗi Di Động Xanh hoặc vui lòng theo số điện thoại 0901176222 để được nhân viên tư vấn báo giá nhanh chóng nhất!