Cách huỷ ứng dụng dùng thử trên iPhone là một trong những tính năng rất cần thiết cho người dùng iPhone hiện nay. Để có thêm thông tin, Di Động Xanh chia sẻ một số nội dung liên quan đến ứng dụng dùng thử trên điện thoại iPhone bên dưới.

Cách huỷ dùng thử App trên iPhone

Ứng dụng dùng thử trên iPhone

Ứng dụng dùng thử hay app dùng thử trên điện thoại iPhone chính là một thao tác giúp người dùng có thể gỡ bỏ tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn ứng dụng không cần thiết. Nhờ đó làm cho bộ nhớ của iPhone trở nên nhẹ nhàng và quá trình vận hành của thiết bị trở nên thông suốt và mượt mà hơn.

Đây là một hành động của người dùng iPhone thực hiện việc gỡ bỏ một hoặc hơn một App đã tải về máy, nay không còn sử dụng nhiều. Vậy nên, người dùng sẽ tiến hành xóa bỏ ứng dụng đó.

Tại sao nên dùng cách huỷ ứng dụng dùng thử trên iPhone?

Việc hủy các ứng dụng dùng thử trên điện thoại iPhone sẽ mang lại cho người dùng chủ yếu hai lợi ích sau:

 • Không làm cho bạn phát sinh bất cứ khoản chi phí nào không cần thiết khi bạn không có nhu cầu sử dụng
 • Tận hưởng các ứng dụng miễn phí một cách thoải mái mà không lo bị tính phí.
 • Làm cho quá trình hoạt động của iPhone trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.
 • Tạo khoảng trống cho bộ nhớ để giúp bạn tải các ứng dụng tiện ích khác để hỗ trợ bạn trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Mách bạn cách hủy ứng dụng dùng thử trên iPhone

Để huỷ dùng thử App Store trên iPhone, bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới đây:

cách huỷ gói dùng thử trên app store

Cách thực hiện nhanh

Bạn vào mục Cài Đặt và tìm rồi chọn mục iTunes & App Store. Sau đó, bạn hãy nhấn vào dòng địa chỉ ID Apple trên cùng. Tiếp đó, bạn hãy click chọn mục Đăng ký và chọn tiết mục ứng dụng, gói dùng thử miễn phí mà bạn đang dùng. Cuối cùng, bạn chọn huỷ dùng thử miễn phí là hoàn tất thao tác.

>>> Xem thêm: Nhân bản ứng dụng trên iPhone - mẹo hay cùng iPhone

Các bước cụ thể cùng với hình ảnh minh họa cách hủy ứng dụng dùng thử trên iPhone

Nếu bạn không rõ cách nhanh trên. Hãy xem chi tiết từng bước này kèm với hình ảnh minh họa sau đây:

 • Bước 1: Vào mục Cài Đặt và kéo xuống để chọn mục iTunes & App Store.

Mục iTunes & App Store.

 • Bước 2: Click vào dòng địa chỉ ID Apple trên cùng như hình bên dưới.

Chọn dòng địa chỉ IP

 • Bước 3: Chọn mục Đăng ký tại giao diện chính.

Cách huỷ ứng dụng dùng thử trên iPhone hãy chọn mục Đăng ký tại giao diện chính

 • Bước 4: Tiếp tục chọn ứng dụng, gói dùng thử miễn phí mà bạn đang dùng.

Chọn App mà bạn đang dùng

 • Bước 5: Nhấn vào nút Hủy để hủy ứng dụng mà bạn đang dùng thử miễn phí là hoàn tất.

Chọn nút Hủy

Top các ứng dụng dùng thử trên iPhone ưa chuộng hiện nay

Cách huỷ ứng dụng dùng thử trên iPhone đã đề cập trên, nội dung này sẽ cung cấp một số ứng dụng dùng thử trên điện thoại iPhone mà người dùng đang sử dụng rất nhiều hiện nay. Bạn hãy tham khảo để cân nhắc dùng thử và biết cách xóa dễ dàng hơn nhé!

Ứng dụng nghe nhạc Spotify

Đây là app nghe nhạc, cho phép người dùng có thể truy cập tức thì đa dạng các bài hát cùng với chương trình phát thanh. Khi đó, bạn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng nghe nhạc này như sau:

 • Kho âm nhạc đa dạng, âm thanh chất lượng và đã tai.
 • Chức năng tìm kiếm thông tin nhanh và mạnh mẽ.
 • Tạo playlist bài hát một cách tự động theo sở thích của người nghe.
 • Cập nhật và theo dõi dễ dàng nghệ sĩ yêu thích.

App nghe nhạc và chia sẻ âm nhạc SoundCloud

Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này khá phổ biến, không chỉ âm nhạc ở thị trường trong nước mà cả trên trên thế giới. Người nghe có thể nghe những bài nhạc được gợi ý trên playlist với những sở thích hay thói quen nghe nhạc của bạn. Bên cạnh đó còn cập nhật vào danh sách bạn các bài hát mới nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng ứng dụng này, hãy dùng dách huỷ ứng dụng dùng thử trên iPhone.

App nghe nhạc đỉnh cao SoundCloud

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng tải nhạc lên Soundcloud nhanh và chính xác nhất

Một số tính năng điển hình như Playlist gợi ý các bài hát dựa trên sở thích nghe nhạc, lưu lịch sử nghe nhạc, tìm kiếm nhạc mạnh mẽ, cập nhật bài hát mới nhanh chóng và theo dõi, chia sẻ nghệ sĩ yêu thích dễ dàng.

Chỉnh sửa ảnh và Video với ứng dụng VSCO

VSCO là một App có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh online vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đây là ứng dụng được trang bị nhiều tính năng điều chỉnh độ bão hoà, độ tương phản hài hoà. Từ đó giúp bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp và có thể kết nối với mọi người hơn.

App VSCO chỉnh ảnh – video sắc nét

Cùng điểm nhanh các đặc điểm nổi bật của ứng dụng này như Hàng trăm Preset đẹp cho ảnh của bạn, trình sửa ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn hỗ trợ chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video và tạo ảnh GIF đơn giản.

Ứng dụng Snapseed chụp và chỉnh sửa ảnh

Snapseed cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể biến một tấm ảnh bình thường của mình thành một tấm ảnh mang tính chuyên nghiệp. Bởi app chỉnh ảnh sở hữu các tính năng nổi bật như:

 • Thỏa sức sáng tạo nhờ công cụ chỉnh sửa đa dạng.
 • Có thể đọc các định dạng RAW.
 • Bộ lọc màu đa dạng giúp bạn thỏa sức sáng tạo.
 • Hỗ trợ công cụ xuất file hình chất lượng cao.

Ứng dụng lưu trữ hình ảnh Google Photos

Ứng dụng lưu trữ ảnh và video online đến từ Google được trang bị nhiều tính năng thông min. Bởi kho lưu trữ rộng lớn tạo sự tiện lợi cho người dùng. Bởi vậy, ứng dụng này rất hữu ích cho người dùng và giảm bộ nhớ cho bạn trên thiết bị iPhone.

Google Photos

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Google Photos như tự động tạo Album thông minh, sao lưu ảnh miễn phí với dung lượng lưu trữ lớn (15GB). Đồng thời còn có thể chỉnh sửa ảnh nâng cao nhờ bộ công cụ chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Mẹo giải phóng dung lượng lưu trữ trên Google Photos nhanh gọn

Ứng dụng khám phá ý tưởng Pinterest

Nếu bạn muốn tìm kiếm ý tưởng hay cho công việc của bản thân, bạn sử dụng ứng dụng này để hỗ trợ bạn. Đây là một ứng dụng mạng xã hội được nhiều người quan tâm nhất hiện nay giúp người dùng phân loại, tạo ra các bộ sưu tập. Trong đó với đa dạng chủ đề khác nhau như theo sở thích, theo nhu cầu,...

Những tính năng nổi bật của ứng dụng như gợi ý nhiều ý tưởng, lưu và sắp xếp các ý tưởng trong các thư mục, khả năng tìm kiếm nội dung mạnh mẽ và nhận thông báo các ý tưởng mới hằng ngày.

Ứng dụng Livestream Twitch

Ứng dụng Livestream game và mạng xã hội phát trực tiếp màn hình phổ biến rộng rãi hiện nay. Người dùng có thể phát video livestream màn hình, đồng thời theo dõi các chương trình truyền phát trực tiếp. Chẳng hạn như trò chuyện, những người xem khác từ mọi nơi, mọi lúc và giao lưu với người truyền phát.

Ứng dụng phát trực tiếp

Những ưu điểm của ứng dụng này như khả năng theo dõi video trực tiếp sự kiện, game, âm nhạc,... dễ dàng, xem và phát lại các video yêu thích dễ dàng. Không chỉ vậy còn có thể trò chuyện trực tiếp và tạo clip và chia sẻ video yêu thích qua các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, ứng dụng mang đến cho người dùng bộ lọc chương trình livestream theo từng danh mục phù hợp và giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Với những nội dung trên hy vọng bạn đã hiểu thêm về cách hủy ứng dụng dùng thử trên iPhone và các nội dung hữu ích liên quan. Chúc bạn thực hiện thao tác hủy ứng dụng thành công. Đồng thời lựa chọn một trong các ứng dụng dùng thử miễn phí để trải nghiệm, giải trí và phục vụ công việc tốt hơn nhé! Đừng bỏ lỡ các thông tin ưu đãi hoặc sự kiện mới tại Di Động Xanh, vậy nên thường xuyên truy cập vào website của trang ngay thôi!