Cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone vô cùng đơn giản giúp bạn vừa nghe Youtube vẫn có thể thoải mái đi ngủ, cai nghiện Youtube,... Như vậy, điện thoại iPhone sẽ tự động khóa máy sau khi bạn hẹn giờ tắt Youtube iPhone. Di Động Xanh sẽ chia sẽ các bước chi tiết ngay trong bài viết.

Hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone cần thiết như thế nào với người dùng?

Tới thời điểm hiện tại, Youtube đã trở nên rất phổ biến và trở thành lựa chọn giải trí, nghe tin, học tập, nghe Podcast... qua video hàng đầu. 

Với nhiều người, nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hành tinh mang tên Youtube được dùng như một thói quen trước khi ngủ giúp dễ ngủ hơn, trong lúc sinh hoạt, làm việc,... giúp bạn vừa làm việc vừa được giải trí hoặc nghe tin…

cach hen gio tat youtube tren iphone

Nghe nhạc, tin tức, Podcast Youtube trước khi ngủ là thói quen của nhiều người

Tuy nhiên, có một vấn đề mà chúng ta không thể phủ nhận đó là chúng ta không nên mở Youtube liên tục cả đêm đến khi thức dậy bởi sẽ dẫn đến hết và hư hại Pin iPhone nhanh chóng khi thói quen này được lặp lại liên tục. Và việc cắm sạc để nghe Youtube phát xuyên đêm còn khiến bạn khó ngủ hơn và cũng là kẻ thù với tuổi thọ Pin iPhone.

Với rất nhiều người đã bị nghiện Youtube thì việc phân chia thời gian và thực hiện cách hẹn giờ Youtube trên iPhone cũng là một phương pháp rất tốt giúp nhanh chóng cai nghiện khỏi nền tảng chia sẻ Video Youtube. Từ đó, có thêm nhiều thời gian để nâng cao chất lượng cuộc sống bản thân hơn.

Đôi lúc, bạn muốn Youtube phát trong một khoảng thời gian nhất định và tự động tắt sau thời gian đó nhưng sau tất cả thì bạn vẫn chưa biết cách thực hiện. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại sau gần 20 năm ra mắt thì Youtube vẫn chưa triển khai tính năng hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone.

huong dan hen gio tat youtube tren iphone

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone dễ thực hiện nhất

Đây chính là lý do bạn đang đọc bài viết này và trong phần tiếp theo, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn quý bạn đọc cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone nhanh chóng, đơn giản nhất với tính năng sẵn có trên iPhone để có những trải nghiệm hoàn hảo hơn với chiếc iPhone của mình.

Hãy truy cập website Di Động Xanh hoặc gọi điện tới Hotline 0901176222 để cập nhật chi tiết các mẫu iPhone chính hãng cùng với iPad, phụ kiện chất lượng cao đang được Di Động Xanh cung cấp với mức giá vô cùng tốt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn chi tiết cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone đơn giản nhất

Trong lúc người dùng chờ đợi đến thời điểm chưa biết là khi nào thì Youtube cho phép hẹn giờ tự động tắt thì hiện tại, để hẹn giờ tắt Youtube iPhone, bạn thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ được tích hợp sẵn trên iOS.

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng Đồng hồ hiện ra, bạn hãy chọn thẻ Hẹn giờ ở góc phải phía dưới.

huong dan cach hen gio tat youtube tren iphone

Hướng dẫn chi tiết cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone đơn giản nhất

Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Khi hẹn giờ kết thúc → Chọn mục Dừng phát ở dưới cùng danh sách → Chọn Thiết lập.

Bước 4: Tiếp theo, bạn thiết lập thời gian tắt theo giờ, phút, giây → Chọn Bắt đầu.

Bước 5: Cuối cùng, hãy mở Youtube → Chọn video mình yêu thích và tận hưởng thành quả mình đã thực hiện.

Sau khi bạn thực hiện cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone này, thời gian sẽ được đếm ngược đến hết thời gian bạn đã thiết lập thì chiếc iPhone của bạn sẽ tự động tắt video và khóa màn hình mà bạn không cần thực hiện bất cứ thao tác nào.

su dung tinh nang hen gio cua youtube cho nhieu viec khac

Bạn cũng có thể dùng tính năng Hẹn giờ của iPhone cho nhiều mục đích khác nhau

Với cách hẹn giờ Youtube trên iPhone này, bạn cũng có thể áp dụng cho rất nhiều những việc khác như: hẹn giờ tắt nhạc, hẹn giờ tắt video, tắt phim, tự động tắt máy đi ngủ,... và rất rất nhiều việc hữu ích khác trên chiếc iPhone của bạn chỉ với những thao tác vận dụng linh hoạt.

Để việc sử dụng tính năng hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone trở nên tiện lợi hơn, cụ thể là bạn có thể bật tính năng này từ bảng trung tâm điều khiển nhanh chóng bằng thiết lập sau:

Bước 1: Bạn mở Cài đặt của iPhone để truy cập thiết lập → Chọn mục Trung tâm điều khiển.

Bước 2: Nếu trong danh sách Điều khiển được bao gồm chưa có tính năng hẹn giờ, hãy tìm trong danh sách Điều khiển khác → Tại mục Hẹn giờ, bạn nhấn vào dấu + màu xanh bên trái mục để thêm vào bảng điều khiển.

cach hen gio youtube tu tat tu trung tam dieu khien tren iphone

Cách hẹn giờ Youtube tự tắt từ Trung tâm điều khiển trên iPhone của bạn

Từ giờ, để hẹn giờ tắt Youtube iPhone, bạn chỉ việc mở bảng Trung tâm điều khiển, chọn tính năng Hẹn giờ và thiết lập như bước 3, 4, 5 đã giới thiệu ở trên.

Lời kết

Cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng lợi ích mang lại cho người dùng iPhone thì rất đáng để bạn thử và áp dụng với điện thoại của mình. Cuối cùng, Di Động Xanh chúc bạn thực hiện thành công và nếu quá trình thực hiện gặp khó khăn thì bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới để được giúp đỡ nhé!

Đừng quên các siêu phẩm iPhone đang cập bến tại Di Động Xanh cùng chương trình khuyến mãi siêu lớn, đặc biệt là iPhone 13 Pro Đà Nẵng đang giảm giá mạnh cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có - Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!