Cách ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone đang được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Tính năng ghim tin nhắn đã có mặt rất sớm trên nhiều ứng dụng nhắn tin như Zalo, Telegram,.. cực kỳ tiện lợi khi người dùng muốn ghim nhưng thông tin quan trọng để khi muốn tìm kiếm dễ dàng hơn. Và mới đây, Messenger cũng đã cho phép người dùng ghim tin nhắn cuộc trò chuyện. Cùng Di Động Xanh theo dõi bài viết để bỏ túi ngay mẹo hữu ích này nhé!

1. Tính năng ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone

cach ghim tin nhan tren messenger tren iphone cuc tien loi

Cách ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone cực tiện lợi

Tính năng ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone được nhiều người dùng cài đặt bằng cách mở bong bóng chat trên trong ứng dụng. Tuy nhiên, mới đây tính năng ghim tin nhắn trực tiếp trong cuộc trò chuyện đã được ứng dụng trên cả điện thoại iPhone và Android.

Đây là tính năng cho phép người dùng ghim những tin nhắn của những người quan trọng. Hoặc những tin nhắn mà bạn muốn xem lại thường xuyên để khi muốn xem lại. Với tính năng này bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm tin nhắn của người khác trong cả một đoạn tin nhắn dài nữa. Đây đúng là một tính năng thú vị phải không nào!

2. Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone

Ghim tin nhắn trên Messenger là tính năng cho phép người dùng ghim bất kỳ tin nhắn trong cuộc trò chuyện. Để thực hiện, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger rồi chọn vào cuộc hội thoại bạn cần ghim tin nhắn.

huong dan cach ghim tin nhan messenger tren iphone

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên iPhone

Bước 2: Bạn nhấn vào tin nhắn mà bạn muốn ghim. Sau đó nhấn vào Ghim ở phía dưới màn hình.

nhan ghim de ghim tin nhan tren messenger

Nhấn Ghim để ghim tin nhắn trên Messenger

Khi các bạn nhắn tin với bạn bè trên Messenger. Và muốn lên lịch hay hẹn lịch đi chơi, hay làm việc thì tính năng ghim tin nhắn trên messenger sẽ cực kỳ hữu ích.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Ghim để hoàn tất cách ghim tin nhắn trên Messenger.

cach ghim tin nhan tren messenger tren iphone don gian

Cách ghim tin nhắn trên messenger fb trên iphone đơn giản

Bước 4: Để xem lại các tin nhắn đã ghim, bạn nhấn vào Xem tất cả trên màn hình.

cach ghim tin nhan tren messenger facebook tien loi

Cách ghim tin nhắn trên messenger facebook cực tiện lợi

Hoặc bạn nhấn vào người bạn nhắn tin trong cuộc hội thoại đó. Rồi nhấn vào Tin nhắn đã ghim.

huong dan cach ghim tin nhan tren messenger tren iphone

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên messenger trên iphone

cach xem lai tin nhan da ghim

Cách xem tin nhắn đã ghim

Đối với cách ghim tin nhắn trên messenger android cũng tương tự như trên cách ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone. Bạn có thể thực hiện như các bước vừa mình vừa hướng dẫn nhé!

Để bỏ ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone bạn vào Tin nhắn đã ghim. Rồi nhấn vào tin nhắn và chọn bỏ ghim là xong.

3. Một số câu hỏi liên quan đến cách ghim tin nhắn trên iPhone

Khi nhắc đến tính năng ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone nhiều người sẽ nhầm tưởng có thể ghim tin nhắn như trên các ứng dụng tương tự. Để hiểu rõ hơn hãy xem tiếp những thông tin ngay sau đây nhé!

3.1 Ghim nhiều tin nhắn trên Messenger được không?

Trả lời: Có thể ghim nhiều tin nhắn trên Messenger bạn nhé! Bạn thực hiện ghim những tin nhắn quan trọng như các thao tác trên rồi xem lại các tin nhắn đã ghim trong mục Tin nhắn đã ghim.

3.2 Cách ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone có ghim cuộc hội thoại lên đầu được không?

Trả lời: Hiện tại trên ứng dụng Messenger chưa hỗ trợ tính năng ghim cuộc hội thoại lên đầu, bạn chỉ có thể ghim tin nhắn trên Messenger trong từng đoạn chat thôi nhé!

3.3 Tính năng ghim tin nhắn ở Messages với iOS 14

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS 14, bạn có thể thực hiện ghim tin nhắn ở Messages. Để thực hiện, bạn mở ứng dụng Messages lên rồi chọn tin nhắn mà bạn cần Ghim. Tiếp đó, bạn vuốt nhẹ từ trái qua phải tại ghim tin nhắn messenger trên iPhone đó, lúc này biểu tượng nút Ghim màu vàng sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào nó để ghim tin nhắn đó lên đầu ứng dụng Messages hoặc bạn cũng có thể kéo hết sang phải cho đến khi tin nhắn được ghim.

Lời kết

Như vậy, Di Động Xanh vừa hướng dẫn bạn cách ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone đơn giản và cực tiện lợi để bạn tìm lại những tin nhắn quan trong trong đoạn chat. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những mẹo iPhone hay và hữu ích để bạn bỏ túi khi cần đến.

Đừng quên iPhone Đà Nẵng chính hãng, giá rẻ đang đợi bạn sở hữu tại Di Động Xanh cũng những phần quà có giá trị. Nếu bạn đang có ý định lên đời iPhone mới thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!