Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iphone là điều được nhiều người muốn biết. Bởi hiện nay trên các thiết bị iphone không được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi. Trong khi đó rất nhiều người lại muốn sử dụng tính năng này. Vậy phải làm thế nào? Tất cả sẽ được Di Động Xanh bật mí trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí

Hiện nay nhiều người muốn sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi khi sử dụng iPhone giá rẻ Đà Nẵng. Tuy nhiên hiện nay đối với iphone, Apple vẫn chưa tính hợp tính năng này. Nếu bạn cảm thấy phiền toái vì điều này, có thể tham khảo các cách mà Di Động Xanh chia sẻ dưới đây mà không cần phải Jailbreak. Chúng ta cùng khám phá ngay nhé:

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí bằng phần mềm ghi âm Call Recorder

Call Recorder được đánh giá là phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí đáng dùng nhất thời điểm này. Với nó bạn có thể ghi âm lại cuộc gọi thoại trên iphone một cách dễ dàng mà không mất phí. Đặc biệt không cần phải mất công bẻ khóa. Ngoài ra phần mềm này cũng cho phép bạn chia sẻ bản ghi âm đó với các thiết bị khác. Vậy cách thức sử dụng phần mềm này như thế nào? 

 • Bước 1: Để ghi âm cuộc gọi, các bạn vào AppStore và gõ tìm kiếm Call Recorder.
 • Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng, các bạn vào cài đặt, chọn quốc gia Việt Nam. Tiếp đến các bạn nhập số điện thoại của mình vào và nhấn "Continue". Sau khi bạn nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mã code gồm 6 chữ số. Các bạn sẽ nhập mã code đó vào máy của mình.

cach ghi am cuoc goi tren iphone

Ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí

 • Bước 3: Khi nhập xong mã code, một giao diện bàn phím số sẽ hiện ra. Lúc này các bạn sẽ nhập số điện thoại cần ghi âm vào. Tiếp đến các bạn ấn nút tắt như bình thường. Lúc này bản ghi âm cuộc gọi đã được lưu vào máy của bạn rồi. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào.

huong dan ghi am cuoc goi tren iphone

Thực hiện nhập số điện thoại cần ghi âm để bắt đầu quá trình ghi âm

 • Bước 4: Nếu muốn xem lại đoạn thoại vừa ghi âm, các bạn vào mục Recordings và xem thông tin số điện thoại, ngày tháng.

>>> Xem thêm: [HƯỚNG DẪN] 5 cách khắc phục lỗi iphone cuộc gọi đến không có chuông

Sử dụng Google Voice - phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí

Google Voice cũng là một trong những ứng dụng để thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí không cần app miễn phí. Để sử dụng ứng dụng này, các bạn làm như sau:

 • Bước 1: Các bạn cài đặt ứng dụng Google, sau đó mở ứng dụng này trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Để tiến hành cài đặt, các bạn vào phần menu ở góc trên cùng bên trái của màn hình chọn Setting. Khi lướt đến phần Incoming Call, các bạn chuyển sang chế độ On.
 • Bước 3: Để ghi âm cuộc gọi, trong quá trình nghe cuộc gọi đến hoặc nghe cuộc gọi đi, các bạn ấn phím 4 để bắt đầu ghi âm.
 • Bước 4: Sau khi kết thúc cuộc ghi âm, nếu muốn nghe lại các bạn ấn phím 4.

google voice

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí bằng Google Voice

>>> Xem thêm: Cách mở khoá iPhone bằng cuộc gọi khẩn cấp 

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí Voicemail

 • Ứng dụng này đóng vai trò như một hộp thư thoại, người dùng có thể gửi tin nhắn bằng âm thanh đến bất kỳ số điện thoại nào mà bạn muốn. Đồng thời ứng dụng cũng cho phép bạn ghi âm cuộc gọi thoại một cách rất đơn giản. Cách ghi âm cuộc gọi với ứng dụng này, các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Trước khi muốn gọi đến số điện thoại bất kỳ để ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí đó, các bạn cần mở ứng dụng Voicemail này lên.
 • Bước 2: Khi đầu dây bên kia nhấc máy, các bạn thực hiện ấn nút Add Call và đừng quên nhập số điện thoại bạn đang liên lạc nhé.
 • Bước 3: Tiếp đến các bạn ấn nút Merge Call. Kể từ đây toàn bộ cuộc hội thoại diễn ra giữa bạn và người ở đầu dây bên kia sẽ được ghi lại. 
 • Bước 4: Khi kết thúc cuộc gọi, bản ghi âm sẽ được lưu trên ứng dụng voicemail trên điện thoại iphone của bạn.

voice mail

Voicemail cũng là ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iphone

Lưu ý: Để quá trình ghi âm không bị ảnh hưởng, các bạn cần lưu ý dành một khoảng thời gian ngắn để ứng dụng bắt đầu ghi âm. Bởi ứng dụng này sẽ phải mất một khoảng thời gian ngắn kể từ khi bạn nhấn nút Merge Call, nó mới có thể bắt đầu ghi âm được.

Sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí Automatic Call Recorder

Được đánh giá là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên các thiết bị iphone hiện nay, Automatic Call Recorder thu hút người dùng bởi giao diện đẹp mắt, hơn nữa còn rất dễ sử dụng. 

Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng này, nó sẽ tự động ghi âm mọi cuộc gọi, ghi chú file âm thanh rất rõ ràng để bạn thuận tiện cho việc tìm kiếm file sau này. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ file âm thanh ghi âm được với bất kỳ ai trên các phương tiện truyền thông như zalo, facebook…

Automatic Call Recorder

Ứng dụng Automatic Call Recorder

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Nếu các bạn không muốn tải các ứng dụng về điện thoại của mình, hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị ghi âm ngoài, ví dụ như máy ghi âm, hoặc sử dụng một chiếc điện thoại khác và mở chế độ ghi âm...Tùy vào mục đích của bạn có thể chọn lựa thiết bị ghi âm ngoài cho phù hợp.

So với các phương pháp ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iphone mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài để ghi âm cuộc gọi có lợi thế hơn ở chỗ, các bạn không phải tải ứng dụng về máy nên không gây tốn dung lượng, nên tiết kiệm được không gian cho bộ nhớ của bạn. 

Nhưng các bạn cần phải có sẵn thiết bị để ghi âm ngoài như máy ghi âm hay một chiếc smartphone khác. Đây cũng là cách ghi âm cuộc gọi trên iphone iphone 7 plus miễn phí được nhiều người chọn lựa.

thiet bi ghi am ngoai

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài cũng được xem là cách ghi âm mang lại hiệu quả cao

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cuộc gọi đến cho iphone

Câu hỏi liên quan đến ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iphone

Ngoài việc tìm hiểu về các phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone free, cũng như thiết bị ghi âm ngoài. Người dùng còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề ghi âm cuộc gọi. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến, chúng tôi chia sẻ để các bạn được biết:

- Ứng dụng ghi âm trên điện thoại iphone có thể ghi âm trong thời gian bao lâu?

Hiện nay đại đa số các ứng dụng dùng cho ghi âm của iphone đều không giới hạn về thời gian ghi âm. Tuy nhiên các bạn cần chú ý đến dung lượng của bộ nhớ điện thoại. Vì ghi âm càng nhiều thì càng chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ của thiết bị. Điều này có thể làm gián đoạn quá trình ghi âm của bạn.

- Cuộc gọi gốc trên iphone có ghi âm lại được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Vì hiện nay iphone không có tính năng cho phép người dùng ghi âm lại cuộc hội thoại. Do đó bạn cần phải sử dụng phần mềm hay thiết bị để hỗ trợ về vấn đề này.

- Phiên bản iOS14 có ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí được không?

Câu trả lời cũng là không. Bởi hiện nay Apple chú trọng đến quyền riêng tư, cá nhân của người dùng. Do đó không tích hợp chức năng ghi âm cuộc gọi ngay cả đối với phiên bản iOS14.

Các bạn vừa theo dõi bài viết “Ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí” của Di Động Xanh. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết, có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề ghi âm trên điện thoại của hãng Apple một cách tốt nhất.