Cách ghép đôi apple watch với iPhone - Apple Watch là một phụ kiện công nghệ nhỏ gọn nhưng vô cùng thời thượng và sở hữu hàng loạt công nghệ, tính năng được đông đảo người dùng đón nhận. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách ghép đôi apple watch với điện thoại iphone thì hãy bắt đầu ngay với bài viết sau đây của Di Động Xanh.

1. Hướng dẫn chi tiết cách kết nối Apple Watch với iPhone từ A - Z

Cách ghép đôi apple watch với iphone gồm các bước thứ tự như sau:

Bước 1: Bạn nhấn và giữ nút Side của Apple Watch cho đến khi logo hãng Apple hiện ra để bật Apple Watch lên.

cach ghep doi apple watch voi iphone

Di Động xanh hướng dẫn cách ghép đôi apple watch với điện thoại iPhone

Bước 2: Tiếp theo, trên iPhone, bạn hãy mở ứng dụng Apple Watch → Sau đó, hãy nhấn chọn Ghép đôi đồng hồ mới → Hoặc bạn cũng có thể thực hiện cách ghép đôi apple watch với iphone khác đó là hãy đưa iPhone lại gần Apple Watch 

Bước 3: Tiếp theo, đợi màn hình ghép đôi của Apple Watch xuất hiện trên iPhone → Nhấn chọn Tiếp tục → Tiếp theo, bạn đặt màn hình Apple Watch vào khung ngắm camera trên iPhone để kết nối.

Bước 4: Trên iPhone, bạn nhấn chọn Thiết lập Apple Watch → Sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình iPhone để hoàn thành thiết lập ghép đôi hai thiết bị.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch Series 3 (GPS + Cellular) hoặc một chiếc Apple Watch Series 4 (GPS + Cellular) thì bạn hoàn toàn có thể kích hoạt mạng di động trong khi thiết lập ghép đôi apple watch với iphone. Nhưng lưu ý, bạn cần phải dùng chung một mạng di động cho cả hai thiết bị.

2. Hướng dẫn chi tiết cách chuyển nhanh sang Apple Watch khác từ A - Z

Apple cho phép người dùng có thể kết nối iPhone với nhiều chiếc Apple Watch khác nhau vì vậy, trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ cần thực hiện  chuyển nhanh sang Apple Watch khác khi kết nối nhiều Apple Watch với cùng một iPhone.

Mặc định, nhà sản xuất Apple sẽ lập trình cho iPhone tự động phát hiện và ghép đôi với chiếc Apple Watch đã kết nối gần nhất. Và tất cả những gì người dùng cần làm để có thể chuyển nhanh sang Apple Watch khác cần làm là nâng cổ tay của mình lên là xong. 

Bên cạnh đó, người dùng vẫn có thể thực hiện cách sau nếu bạn đã nâng cổ tay mình lên nhưng vẫn chưa chuyển thiết bị được:

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Apple Watch.

Bước 2: Nhấn chọn Đồng hồ của tôi → Nhấn chọn Apple Watch trên đầu giao diện ứng dụng.

apple cho phep nguoi dung chuyen doi sang apple watch nhanh chóng

Apple cho phép người dùng nhanh chóng chuyển sang Apple Watch khác

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy gạt Tắt nút Tự động chuyển đổi sang bên trái là đã hoàn thành chuyển nhanh sang Apple Watch khác.

3. Hướng dẫn chi tiết kết nối nhiều Apple Watch với iPhone từ A - Z

Một điều thú vị và vô cùng tiện lợi mà nhà sản xuất Apple đã làm trên Apple Watch dành cho người dùng đó là bạn hoàn toàn có thể ghép đôi  nhiều Apple Watch với iPhone. 

Để ghép đôi apple watch khác với iphone, bạn có thể thực hiện một trong hai cách ghép đôi apple watch với điện thoại iphone sau đây.

Bước 1: Để ghép đôi một chiếc Apple Watch khác với iPhone thì bạn tiến hành thực hiện giống như cách bạn đã kết nối chiếc Apple Watch đầu tiên với iPhone. 

Bước 2: Tiếp theo, hãy đưa iPhone lại gần Apple đến khi giao diện ghép đôi hiện ra trên màn hình của iPhone → Sau đó, hãy chọn Ghép đôi. 

nguoi dung co the ket noi nhieu apple watch voi cung mot iphone

Bạn hoàn toàn có thể kết nối nhanh chóng nhiều Apple Watch với cùng một iPhone 

Hoặc bạn có thể thực hiện cách ghép đôi iphone với apple watch làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Apple Watch trên điện thoại iPhone của mình.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn chọn Đồng hồ của tôi → Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào Apple Watch của bạn ở đầu màn hình của iPhone.

Bước 3: Bạn chọn Ghép đôi đồng hồ mới trong giao diện tiếp theo của iPhone → Sau đó, bạn tiến hành thực hiện làm theo hướng dẫn là đã có thể dễ dàng  kết nối nhiều Apple Watch với iPhone.

Mời quý bạn đọc ghé website Di Động Xanh hoặc liên hệ hotline 0901176222  để tham khảo các mẫu iPhone, SmartPhone, iPad và phụ kiện chính hãng, chất lượng với giá bán cạnh tranh.

4. Hướng dẫn chi tiết kết nối Apple Watch với iPhone mới từ A - Z

Apple không chỉ cho phép một chiếc iPhone có thể kết nối một chiếc iPhone với nhiều Apple Watch mà ngược lại bạn còn có thể kết nối Apple Watch với một chiếc iPhone khác. Cách ghép đôi apple watch cũ với iphone mới gồm các bước thứ tự như sau:

Bước 1: Trước khi thực hiện cách ghép đôi apple watch với iphone khác, hãy sao lưu iPhone đang ghép đôi với Apple Watch của bạn qua tài khoản iCloud để đồng bộ thiết lập.

cach ghep doi apple watch voi iphone khac

Cách ghép đôi Apple Watch với iPhone khác 

Bước 2: Trên iPhone mới, bạn truy cập Cài đặt của thiết bị → Truy cập mục Ứng dụng & dữ liệu → Tiếp theo, hãy chọn Khôi phục từ bản sao lưu iCloud → chọn bản sao lưu mới nhất mà bạn vừa đồng bộ lên iCloud từ iPhone cũ.

Bước 3: Bạn chọn sử dụng Apple Watch với iPhone trong thông báo ở quá trình hoàn tất thiết lập iPhone mới → Hãy chọn OK trên đồng hồ → Cuối cùng, bạn hãy nhập mật mã thiết bị để hoàn tất cách ghép đôi apple watch với iphone mới.

5. Hướng dẫn chi tiết cách hủy kết nối Apple Watch từ A - Z

Cách huỷ ghép đôi apple watch với iphone gồm các bước thứ tự như sau:

Bước 1: Bạn hãy để Apple Watch và iPhone của bạn gần nhau → Tiếp theo, hãy mở ứng dụng Apple Watch → Sau đó, bạn chọn Đồng hồ của tôi → Chạm vào đầu màn hình Apple Watch.

huong dan chi tiet cach huy ket noi apple watch tu a - z

Hướng dẫn chi tiết cách hủy kết nối Apple Watch từ A - Z

Bước 2: Bạn nhấn chọn biểu tượng (i) bên cạnh tên Apple Watch mà bạn muốn hủy kết nối → chọn Hủy ghép đôi Apple Watch là đã có thể hoàn tất cách gỡ ghép đôi apple watch với iphone.

Lời kết

Mong rằng bài viết hướng dẫn cách ghép đôi apple watch với iphone sẽ hữu ích với bạn và hẹn gặp bạn trong bài viết khác của Di Động Xanh nhé!

Ngoài ra, nếu chiếc điện thoại của bạn có bất cứ vấn đề hư hỏng gì cần thay màn hình iPhone Đà Nẵng, thay pin hay ép kính,..có thể mang máy đến ngay Di Động Xanh để sửa chữa an toàn và nhanh chóng nhất.