Cách chuyển vùng iPhone sang Trung Quốc là một trong những thủ thuật hay của nhà Táo cho phép người dùng tải các ứng dụng phục vụ công việc giải trí cực kì thú vị nhưng chưa được phát hành tại Việt Nam. Thông qua bài viết dưới đây, Di Động Xanh sẽ cung cấp cho bạn đọc phương pháp chuyển vùng nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc!

cach chuyen vung iphone sang trung quoc don gian

Cách chuyển vùng iPhone sang Trung Quốc dễ dàng

Chuyển vùng iPhone là gì?

Chuyển vùng iPhone là gì? Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ định nghĩa của cụm từ này cũng như cách chuyển vùng trên iphone sang trung quốc. Hôm nay chúng ta sẽ giải đáp từng câu 1 nhé!

Chuyển vùng iPhone còn gọi là chuyển vùng dữ liệu. Hay đơn giản chuyển vùng iPhone được hiểu là thay đổi vị trí quốc gia hoặc vùng được định vị trên thiết bị sang một quốc gia khác. Bản chất của việc chuyển vùng iPhone là thay đổi khu vực sử dụng tài khoản ID Apple.

Sau khi hoàn tất công cuộc chuyển vùng iPhone. Thiết bị của bạn sẽ được định vị như đang ở chính quốc gia đó. Tất nhiên ngôn ngữ hay nhiều nội dung liên quan khác sẽ được thay đổi theo. Giả định như bạn đang ở khu vực đó và sử dụng các dịch vụ chỉ phát hành ở đó.

Tại sao bạn cần phải chuyển mã vùng cho iPhone?

Thông thường người dùng sẽ có thói quen sống ở lãnh thổ nào quốc gia nào sẽ chuyển vùng đến quốc gia đó. Chẳng hạn người sở hữu iPhone đang ở Trung Quốc. Họ sẽ tìm cách chuyển vùng iPhone sang Trung Q. Bởi vì các ứng dụng trên App Store sẽ thay đổi theo mã vùng mà iPhone được đăng kí. Từ đó App Store sẽ phát hành những ứng dụng phù hợp. Có một số phần mềm chỉ khi đăng kí vùng tại Trung Quốc mới được tải về. Lúc này nếu bạn đang ở Việt Nam đang có nhu cầu sử dụng phần mềm đó thì hãy chuyển mã vùng sang Trung Quốc là được.

tai sao phai chuyen vung iphone sang trung quoc

Tại sao phải chuyển vùng iPhone sang Trung Quốc

Dưới đây là một số lý do và lợi ích nhận được nếu bạn chuyển vùng iPhone sang Trung Quốc:

  • Tải xuống và cài đặt các ứng dụng có kết nối với nền tảng mạng xã hội tại Trung Quốc nếu vùng iPhone của bạn là Trung Quốc
  • Trải nghiệm tựa game dành riêng tại các thị trường khác chưa có tại Việt Nam.
  • Một số người dùng đánh giá khi chuyển vùng iPhone họ được những trải nghiệm mượt mà hơn.

Hướng dẫn cách chuyển vùng iphone sang Trung Quốc

Bước 1: Mở App Store chính là bước đầu tiên bạn cần làm.

Bước 2: Chọn Avatar tại góc phải phía trên của màn hình >> Nhấn chọn mục iCloud.

Bước 3: Tiếp tục với Quốc gia/Vùng >> Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng

Bước 4: Kéo xuống tìm chọn Trung Quốc Đại Lục và xác nhận đồng ý tất cả những điều kiện hiện ra.

huong dan cach chuyen vung iphone sang trung quoc chi tiet nhat

Hướng dẫn cách chuyển vùng iPhone chi tiết

Bước 5: Điền nội dung theo hình ảnh bên dưới và chọn ô Tiếp theo để hoàn tất cách chuyển vùng iPhone sang Trung Quốc.

 cach chuyen vung iphone sang trung quoc nhanh chong

Cách chuyển vùng iPhone sang Trung Quốc nhanh chóng

Để kiểm tra xem quốc gia/ vùng đã được chuyển hay chưa, bạn truy cập lại App Store tìm kiếm ứng dụng hay tựa game mà trước đó bạn tìm kiếm không hiển thị. Nếu đã hiển thị đồng nghĩa bạn đã sử dụng cách chuyển vùng ios sang trung quốc thành công. Và ngược lại cách đổi vùng iphone sang trung quốc bạn đã thực hiện sai nếu tựa game bạn muốn tìm không hiện trên công cụ tìm kiếm của App Store.

Di Động Xanh đã giới thiệu xong cách chuyển vùng iPhone sang Trung Quốc, chúc các bạn thực hiện thành công để có cơ hội khám phá thêm nhiều ứng dụng hay chưa được phát hành tại Việt Nam. Đừng quên theo dõi website Di Động Xanh cập nhật thêm nhiều thủ thuật thú vị về iPhone.