iPhone 11 Pro max là chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp của hãng Apple, được trang bị các thiết bị, cấu hình camera vô cùng xịn sò và chất lượng. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết cách làm sao để tận dụng được các ưu thế có sẵn trong Camera của iPhone 11 Pro max. Chính vì vậy, Di Động Xanh sẽ mách bạn 5 cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro max.

Khi bạn đang ở một nơi có điều kiện ánh sáng, không gian bình thường, không quá hoàn hảo thì Deep Fusion là một sự lựa chọn đáng được cân nhắc. Khi bạn sử dụng cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro max này thì tấm hình của bạn sẽ nét hơn, hình ảnh hiển thị chi tiết với độ phân giải cao hơn.

Để sử dụng Deep Fusion thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Deep Fusion trên màn hình Camera nếu muốn chất lượng hình ảnh tốt hơn. Nếu trong trường hợp không gian chụp ảnh của bạn có ánh sáng bình thường thì Deep Fusion sẽ được bật tự động.

su dung deep fusion de co anh chat luong cao

Sử dụng Deep Fusion để có hình ảnh chất lượng cao

Lưu ý: Bạn không thể sử dụng tính năng khi bạn chụp ảnh với chế độ góc rộng hoặc ngoài khung hình. 

Khi bạn sử dụng cách chụp ảnh iPhone 11 Pro max với chế độ chụp ngoài khung hình này thì camera sẽ tự động chụp ảnh góc rộng.

Để sử dụng chế độ này bạn cần thực hiện các thao tác sau:

  • Tiến hành vào ứng dụng “Cài đặt” để chọn mục Camera. 
  • Khi đó, bạn tiếp tục chọn vào mục Chụp ảnh hoặc quay video ngoài khung hình

su dung tinh nang chup anh ngoai khung hinh

Sử dụng tính năng chụp ảnh ngoài khung hình

Khi chụp ảnh bằng cách này thì khi chỉnh sửa bạn sẽ thấy ảnh hình chụp được sẽ rộng hơn một chút so với ảnh gốc bình thường.

Đây cũng là một cách chụp ảnh trên iPhone 11 Pro max với tính năng tự động, tương tự với Deep Fusion. Những lúc bạn chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu thì Night Mode sẽ chọn một thời gian phơi sáng lý tưởng để giúp bạn tạo ra những tấm hình hoàn hảo.

chon che do night mode

Night Mode, tạo ra nhiều giá trị sáng cho bức ảnh của bạn

Tính năng này biểu tượng là hình tròn bên góc trái Camera. Khi biểu tượng này màu vàng tức là Night Mode đang được bật, bạn có thể tùy chỉnh thời gian ở tính năng này. Nếu như biểu tượng màu trắng thì tức là tính năng này đang tắt.

Có nhiều sự đổi mới và mới mẻ hơn trong cách chụp, công nghệ chụp của iPhone 11 Pro max khiến nhiều người yêu thích. Không còn là một chiếc camera bình thường với chế độ chân dung, khi bạn sử dụng chế độ này ở iPhone 11 Pro max bạn sẽ bất ngờ bởi tính năng mới của nó.

Cách chụp ảnh góc rộng trên iPhone 11 Pro max bằng chế độ chân dung là một điều rất mới lạ, cho phép bạn có thể lấy nét mọi đối tượng trong khung hình chứ không bị giới hạn. Thêm vào đó, camera còn có thể tự động lấy nét đối tượng cần hoặc bạn chạm vào màn hình để lấy nét.

cach chup anh dep tren iphone 11 pro max

Lấy nét đối tượng với chế độ chân dung của iPhone 11 Pro max

Để sử dụng tính năng này thì bạn cứ lướt sang trái và chọn vào mục Chân dung (Portrait) để sử dụng.

Mặc dù iPhone 11 Pro max được trang bị hệ thống camera với công nghệ đỉnh cao, xịn sò nhưng đôi lúc có nhiều người vẫn chưa thể làm quen với những chiếc Cam thường này. Vì vậy, cách chụp hình trên iPhone 11 Pro max đơn giản nhất là sử dụng những App chụp hình làm đẹp được tạo ra trước đó.

su dung phan mem chup anh thu ba

Cân nhắc sử dụng các ứng dụng làm đẹp hiện có

Một số ứng dụng chụp hình nổi bật hiện nay bạn có thể thử đó là Procam, Foodie, Pro Movie, … Những App này sẽ có nhiều gam màu đẹp để bạn lựa chọn.

Bắt đầu tự hệ điều hành iOS 13.2 thì bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi các chế độ video trong máy ảnh mà không cần các bước rườm rà khi trước. 

su dung che do quay video tren may anh

Sử dụng chế độ video trong máy ảnh

Bạn chỉ cần chạm vào màn hình là lấy nét độ phân giải cao, nhấn giữ vào camera để chuyển sang chế độ video.

Các fan của iPhone luôn tự hào về độ sắc nét, gam màu chuẩn không cần chỉnh của iPhone 11 Pro max. Vậy thì điều gì làm nên sự tin tưởng và yêu thích đó?

  • Được hãng trang bị 3 Camera ở phía sau, với độ phân giải lên đến 12 MP.
  • Công nghệ chụp hình cũng tiến bộ khi có sự có mặt của Night Mode, chế độ chân dung góc rộng mới lạ.
  • ….

Chính những điều này đã mang lại cho những tín đồ yêu thích chụp ảnh niềm đam mê, tin tưởng rất lớn vào iPhone 11 Pro max.

Kết luận

Bài viết trên hướng dẫn chụp ảnh iPhone 11 Pro max bằng nhiều tính năng, chế độ khác nhau một cách đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng những thông tin mà Di Động Xanh cung cấp về cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro max sẽ giúp ích cho bạn, tạo những tấm hình nghệ thuật của riêng mình.