Cách chơi Axie Infinity trên iPhone được Di Động Xanh mô tả theo cách phổ thông nhất, để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận loại hình game cực kỳ hot này. Bên cạnh đó những mẹo game giúp người chơi được linh hoạt và “ Lời” hơn là điều không thể thiếu, để anh em có thể kiếm tiền ngay từ ứng dụng giải trí này.

Tìm hiểu về trò chơi Axie Infinity 

Game Axie Infinity là một dòng game được chơi theo kiểu RPG với tựa game là blockchain. Trong trò chơi, người chơi có thể xây dựng cho mình một đế chế riêng với những linh thú xinh đẹp có tên là Axie. Từ đó có thể giao dịch mua bán với những người chơi khác hoặc cửa hàng của nhà Game. Rồi  từ đó có thể trồng gây, nuôi gia súc,...để kiếm xu.

cach choi axie infinity tren iphone

Khám phá trò chơi mới lạ Axie Infinity 

Nguồn cảm hứng sáng tạo nên Axie Infinity được biết đến từ loại game có tiếng trên thế giới mang tên Pokemon. Và điều bất ngờ hơn nữa chính là, dòng game đang gây sốt này được khai triển và sáng tạo như những kỹ thuật sư người  Việt Nam.  

Cách tải game Axie Infinity trên iPhone

Với dòng game này, để được thiết lập sẵn trong những giỏ hàng của appstore trên điện thoại iPhone là chưa có nên khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn để có thể  tải chơi. Cách tải game Axie Infinity trên iPhone sẽ phải đi theo một trang hướng khác đó chính là qua đường link . Và dưới đây là hướng dẫn cài Axie Infinity trên iphone:

  • Bước 1: Để có thể tải game thì trước hết, bạn cần phải thiết lập ứng dụng có tên “TestFlight” ở trong điện thoại của mình. Bạn có thể tải ứng dụng đó bằng cách gõ chính xác link với dòng chữ “TestFlight”.

truy cap testflight de tai game

Truy cập TestFlight để tải game 

  • Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng, bạn có thể tải Axie Infinity bằng cách nhấp vào “Mở”. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn trong đó để tải về máy.

Hướng dẫn cách chơi Axie Infinity trên iPhone

Mỗi người sẽ điều có chiến thuật hay cách chơi riêng, nhưng để có thể tìm ra được lối đi riêng đó. Bạn hãy khám phá Cách chơi Axie Infinity trên điện thoại iphone mà Di động xanh tích lũy được từ những game thủ đi trước nhé.

Một điều cần phải xác định trước khi bước vào trò chơi này, chính là mỗi một game thủ được cấp 20E miễn phí mỗi ngày nên hãy chú ý sử dụng cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn 2 kiểu chơi: Một là PVE - Chơi với máy hoặc PVP - Chơi với người dùng khác.

cach choi axie infinity tren iphone

Lựa chọn kiểu chơi PVE hoặc PVP 

Cách chơi Axie Infinity trên iPhone đối với PVE

Mỗi một lượt chơi bạn sẽ phải bỏ ra 1E, trong trường hợp bạn chơi thua sẽ bị mất 1E này và ngược lại. Một điều tuyệt vời đó chính là kể cả bạn không còn “ Tấm vé” E nào thì vẫn có thể tiếp tục được chơi với PVE. 

Trong mỗi một ván thì sẽ không quy định lượng thời gian đánh. Vì vậy, người chơi có thể thỏa mái căn định những chiến lược chơi trong đầu mà không cần vướng mắc chuyện thời gian. Phần thưởng khi thắng của người chơi sẽ là 1 token SLP, cái này có thể tích lũy để rút thưởng.

Tuy nhiên, việc rút SLP về ví sẽ chỉ được thực hiện khi cách đó 14 ngày kể từ ngày bạn tham gia game. Hãy cố gắng chơi đến mức level cao nhất có thể, vì như vậy bạn sẽ có nhiều SLP để rút về ví hơn. 

Cách chơi Axie Infinity trên iPhone đối với PVP

Tương tự như PVE, thì mỗi một lần chơi PVP cũng phải bỏ ra 1E. Đối với cách chơi này, sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho người chơi hơn vì đối thủ cũng sẽ là người thật. Tuy nhiên, PVP sẽ mang lại thách thức khi khó thắng hơn và bạn phải có những thủ thuật, hướng đi thông minh thì mới có thể đem lại phần thưởng tuyệt vời được.

Những mẹo hay cần biết khi chơi Axie Infinity trên iPhone

Để có thể chơi loại game này một cách chuyên nghiệp thì điểu tên quyết chính là nắm rõ những thuật ngữ, viết tắt có trong game như: HP( Lượng máu); Morale ( Thời cơ xuất đòn chí mạng),...Và còn nhiều thuật ngữ khác sẽ xuất hiện trong mỗi ván chơi khác. 

cach choi axie infinity tren iphone doi voi pvp

Cách chơi Axie Infinity  trên iPhone cực hay

Như ta có thể thấy thì lượng cấp E mỗi ngày sẽ giới hạn, nên người chơi có thể mở rộng 50 SLP  bằng cách: Đi thực hiện những nhiệm vụ được giao để lĩnh thưởng lên đến 50 SLP

  • Nhận báo danh hàng ngày khi vô chơi.
  • Đối với PVE: Win 10 ván.
  • Đối với PVP: Win 5 ván.

Chiến thuật tốt nhất khi chơi chính là đưa những con Axie có kỹ năng chống chịu những đòn tấn công tốt chất lên làm “Hàng rào” để phòng ngự và bảo vệ lực lượng cho đằng sau. Thứ tự sau đó, chính là con có kỹ năng tấn công cừ khôi nhất và cuối cùng là chiến thủ tốc độ nhất.

Hãy nâng cấp hó những thẻ kỹ năng từ đó hạng sức mạnh chiến đấu của Axie sẽ được hoàn thiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể lai tạo các giống để các Axie đời mới ra đời. 

Với những hướng dẫn về cách chơi Axie Infinity trên iPhone được Di Động Xanh giới  thiệu ở trên, mong rằng sẽ cung cấp những thông tin thiết yếu đến cho bạn. Để bạn có thể tha hồ trải nghiệm dòng game mới mẻ này không chỉ là ở trên PC mà còn ngay trên chiếc smartphone của mình. Hãy ghé đến Di Động Xanh để khám phá thêm nhiều điều nhé.

>>> Xem thêm: