Cách bỏ chặn Telegram trên iPhone không hề khó khăn như bạn nghĩ. Vì một lý do nào đó hay có những nội dung vi phạm chính sách của hệ điều hành iOS sẽ làm cho nó bị khóa hoặc chặn bạn đã chọn chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone nhưng lại không biết làm sao để mở chặn. Vậy thì bài viết này sẽ vô cùng cần thiết cho bạn. Chính vì thế, nếu chưa biết cách bỏ chặn telegram trên điện thoại iPhone thì Di Động Xanh sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn ngay sau đây.

Giới thiệu ứng dụng Telegram

cach bo chan telegram tren iphone

Ứng dụng Telegram trên iPhone

Telegram là nền tảng cho phép nhắn tin miễn phí tập trung vào tốc độ, bảo mật và quyền riêng tư.Mặc dù vẫn chưa được người dùng phổ biến như các ứng dụng nhắn tin Zalo hay Messenger, thế nhưng Telegram đã nhanh chóng tạo cho mình một cộng đồng yêu thích nhắn tin hay làm việc trên Telegram. Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng vượt trội như tính năng tin nhắn tự hủy, mã hóa cuộc hội thoại hay thực hiện gửi và nhận file có dung lượng cao,...

Tương tự như các ứng dụng nhắn tin khác, Telegram dù được nâng cấp với nhiều tính năng mới lạ song đôi khi cũng gặp phải một số vấn đề không mong muốn. Ngoài những cơ bản thường thấy như tài khoản Telegram ios bị chặn hay Telegram không xem được nội dung video hay xem các cách mở nội dung nhạy cảm trên telegram thì nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị cũng hay muốn tìm cách bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên telegram iPhone là tình trạng khó chịu đang làm phiền nhiều người.

Tại sao nhóm chat trên Telegram bị chặn hiển thị?

ly do nhom chat telegram tren iphone

Cách vào telegram bị chặn trên iphone

Một trong những điểm nổi bật của Telegram chính là khả năng ẩn danh được nhiều người thích thú khi sử dụng. Tuy nhiên, đây cũng là con dao hai lưỡi khi không ít người lại lợi dụng ưu điểm này cho những nội dung vi phạm chính sách của hệ điều hành iOS và Android cũng như các cách mở nội dung nhạy cảm trên telegram. Đây cũng là lý do tại sao có nhiều nhóm chat trên nền tảng này không thể hiển thị trên iPhone và muốn biết cách bỏ chặn nội dung nhạy cảm trên telegram iphone

Chưa kể đối với hệ điều hành iOS thường sẽ gắt gao hơn Android về vấn đề nội dung nhạy cảm. Chính vì vậy mà tình trạng nhóm chat Telegram bị chặn hiển thị cũng xuất hiện nhiều trên iPhone Đà Nẵng hơn so với những thiết bị hệ điều hành Android. Dưới là là cách xem telegram trên ios có bị chặn không và hướng dẫn cách mở chặn tele trên iPhone.

Hướng dẫn cách bỏ chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone 

Cách mở chặn telegram trên iPhone cũng rất đơn giản. Lúc này, bạn sẽ cần đến một ứng dụng mang tên Nicegram. Ứng dụng này đã có sẵn trên Appstore, còn đối với hệ điều hành Android, bạn có thể cài đặt thông qua file APK.

cach bo chan telegram tren iphone

Cách mở chặn Telegram trên iPhone

Cách sử dụng ứng dụng Nicegram để cách vào telegram bị chặn trên iPhone như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải Nicegram và cài đặt ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn vào Start Messaging > chọn Đăng nhập bằng số điện thoại của bạn dùng cho tài khoản Telegram ios bị chặn hiển thị nhóm chat.

cach bo chan telegram tren iphone

Cách bỏ chặn telegram trên iphone

Bước 3: Bạn cần nhập mã xác minh từ ứng dụng Telegram vì vậy sau khi màn hình yêu cầu mã xác thực, bạn hãy vào ngay app Telegram trên máy rồi mở thông báo mới nhất > lấy mã xác minh và nhập theo yêu cầu > chọn Next. Sau khi bạn đăng nhập thành công và các thông tin từ Telegram như nhóm chat, đoạn chat, danh sách bạn bè đều được đồng bộ trên Nicegram.

Bước 4: Truy cập trang chủ my.nicegram.app từ trình duyệt trên iPhone rồi chọn Log in with Telegram và tiếp tục đăng nhập bằng số điện thoại của bạn > chọn Mở trang này trên Telegram > Mở để tiến hành mở chặn telegram iPhone

huong dan bo chan telegram tren ip

Hướng dẫn cách bỏ chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone 

Bước 5: Bây giờ, bạn tick xanh vào 2 dòng cuối cùng của khung chat sau đó lưu ảnh lại để hoàn tất. Vậy là từ giờ bạn đã thực hiện cách mở chặn telegram trên iPhone thành công. Với những nội dung đã bị chặn, bạn có thể xem trên ứng dụng Nicegram.

cach bo chan telegram tren iphone

Cách mở chặn tele trên iPhone đơn giản

Như vậy là bạn đã có thể bỏ chặn Telegram trên iPhone của mình rồi nhé. Cách thực hiện cũng khá đơn giản phải không?

Di Động Xanh hy vọng với cách bỏ chặn telegram trên iPhone trên sẽ giúp bạn bỏ chặn hiển thị nhóm chat dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ mẹo iPhone của chúng tôi để có thêm nhiều thủ thuật mớ nữa nhé.