Bạn có thể vừa chơi Tiktok vừa kiếm được tiền. Đây là hình thức kinh doanh online rất được nhiều người áp dụng hiện nay. Vậy, cách bật kiếm tiền Tiktok trên iPhone như thế nào? Bài viết dưới đây Di Động Xanh sẽ cho bạn câu trả lời dành cho những bạn đang tìm kiếm thông tin về nội dung này.

kiem tien bang tiktok chi voi so von 0 dong

Kiếm tiền bằng Tiktok chỉ với số vốn 0 đồng

Vài nét cơ bản về Tiktok

Tiktok thực sự là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội do Trung Quốc phát hành và được tung ra thị trường từ năm 2017. Kể từ ngày ra mắt, Tik Tok đã trở thành trào lưu của nhiều người dùng trên toàn thế giới. 

Theo thống kê, ứng dụng này tiếp tục gia tăng nhanh chóng từ 2019 - 2021. Ứng dụng này có lượt người tải trên App Store và CH Play  nhiều nhất và trở thành đối thủ mạnh của kênh youtube. 

Tiktok ra đời không chỉ thỏa mãn nhu cầu giải trí cho người dùng mà còn công cụ kiếm tiền thú vị và hấp dẫn với người dùng. Những lĩnh vực mà bạn có thể kiếm tiền từ Tiktok, cụ thể:

 • Bán hàng online
 • Quảng bá thương hiệu
 • Tiếp thị liên kết với nhau
 • Kinh doanh một số mặt hàng, sản phẩm cụ thể,...

Mẹo bật kiếm tiền Tiktok trên iPhone 

Cách bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Tất cả đều được chúng tôi chỉ dẫn chi tiết thông qua các nội dung dưới đây:
Sử dụng điện thoại không dùng sim

Tại sao cần chiếc điện thoại không gắn sim? Điều này có vẻ kỳ lạ đúng không? Tuy nhiên, việc bỏ sim ra khỏi điện thoại khi quay Tiktok sẽ giúp các nhà mạng không thể xác định vị trí của bạn. Qua đó, nó giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân khi quay TikTok. 

Thực hiện thao tác “Fake” địa chỉ IP ở thiết bị đăng nhập ứng dụng Tiktok

Cách bật nút kiếm tiền trên Tiktok chỉ áp dụng một số quốc gia. Điển hình là Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Do vậy, để kiếm tiền trên Tiktok bằng iPhone, bạn cần “Fake” IP qua những quốc gia kể trên. Ngay sau đó, bạn có thể kiếm tiền qua mỗi lượt quay Tiktok.

Bật kiếm tiền Tiktok trên iPhone bằng cách Fake IP sang Mỹ

Bạn hãy vào App Store trên iPhone để bắt đầu tải ứng dụng VPN và Fake IP sang Mỹ. Đây là thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần download về máy rồi mở chọn địa điểm mà bạn đang dùng Tiktok.

bat kiem tien bang fake ip sang my

Màn hình Đổi IP

Điều chỉnh múi giờ của Mỹ trên iPhone

Thông qua múi giờ của Mỹ, bạn sẽ sử dụng Tiktok thuận tiện và an toàn. Đặc biệt giúp bạn thực hiện các thao tác quay ổn định và không bị chập chờn. 

dat lai mui gio cua my

Cài đặt lại múi giờ của Mỹ

Thao tác thực hiện như sau: Tìm chọn vào mục “General” —>Vào mục “Ngôn ngữ và khu vực (Language and Region —> Đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.

thiet lap ngon ngu tieng anh

Thiết lập sang ngôn ngữ Tiếng Anh

Cài đặt lại tài khoản Tiktok thành tài khoản Pro

Thiết lập sang tài khoản Pro

Chuyển đổi sang tài khoản Pro, bạn hãy vào kí hiệu ba dấu chấm “...” ở màn hình chính. Sau đó, bạn tiếp tục chọn mục “Quản lý tài khoản” và mục “Chuyển đổi tài khoản Pro”. 

Bật chức năng sáng tạo (Creator)

bat tinh nang sang tao

Bật tính năng sáng tạo

Bạn cũng vào biểu tượng 3 dấu chấm “...”, tiếp tục vào mục “Setting and Privacy” rồi chọn “Creator”. Sau đó, để bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok, bạn hãy chọn mục “TikTok create fund”. 

chon tiktok creator fund

Thanh cửa sổ Creator

Chờ đợi thông tin phản hồi từ hệ thống

Thời gian xét duyệt sẽ diễn ra từ 1-3 ngày. Trong thời gian này, bạn nhận tin nhắn từ hệ thống, chúng tôi xin chúc mừng bạn đã thực hiện bật chế độ kiếm tiền Tiktok thành công. Ngược lại, nếu bạn không nhận được thông báo từ hệ thống thì có thể do lỗi hệ thống. Thế nên, bạn cần thực hiện lại các thao tác như mới làm lần đầu. 

Đó là vài thao tác hướng dẫn bật kiếm tiền Tiktok trên iPhone mà bạn có thêm thông tin cần thiết. Từ đó hiểu rõ và biết cách thực hiện các thao tác để có thể kiếm doanh thu từ TikTok. 

Hỏi đáp liên quan đến bật kiếm tiền Tiktok trên iPhone

Cách mở kiếm tiền Tiktok trên iPhone là nội dung tuy không mới nhưng cũng làm cho người dùng khó hiểu. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn, hãy tham khảo một vài câu hỏi dưới đây:

Kiếm tiền trên Tiktok bằng iPhone cần các điều kiện gì?

Để có thể kiếm tiền trên Tiktok, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau: 

 • Người dùng Tiktok phải trên 18 tuổi.
 • Tài khoản Tiktok đã được chuyển đổi sang tài khoản Pro. 
 • Có khoảng hơn 10.0000 lượt xem video trong 30 ngày gần nhất. 
 • Tài khoản TikTok của bạn phải đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha hay Ý.

Để nhận doanh thu thì tài khoản Tiktok của người dùng cần  bao nhiêu follow? 

Mặc dù bạn đã bật kiếm tiền Tiktok trên iPhone nhưng để thu được số tiền thì bạn cần thu hút số lượng người theo dõi trên Tiktok của bạn hơn 10.0000 người theo dõi (Follower).

Làm cách nào rút tiền từ tài khoản Tiktok về tài khoản cá nhân?

Hiện nay, Tiktok chỉ thanh toán qua Paypal có liên kết một tài khoản ngân hàng. Bạn chờ thông báo từ Tiktok về lượt view. Từ số lượng view sẽ được quy đổi ra thành tiền, trong đó mức tiền tối thiểu là 100 USD. Như vậy, nếu bạn muốn rút số tiền này, bạn cần xem các bước này nhé!

 • Bước 1: Vào giao diện chính của Tiktok và chọn biểu tượng ba dấu chấm “...”. Nó nằm vị trí ở phái góc bên phải của màn hình. 
 • Bước 2: Chọn “Ví tiền” và nhập vào mục “Thu nhập của tôi”.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Paypal và xác nhận rút tiền về tài khoản cá nhân.

Trên đây là các nội dung liên quan đến cách bật kiếm tiền Tiktok trên iPhone. Hy vọng rằng qua bài viết này của Di Động Xanh, mọi người sẽ tìm câu trả lời cho bản thân, đồng thời có thêm một sự lựa chọn mới để bắt đầu bán hàng online thông qua ứng dụng Tiktok này nhé!

Hoặc nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone chính hãng giá tốt nhất thì có thể đến Di Động Xanh để rước ngay siêu phẩm iPhone 13 Pro Đà Nẵng đang giảm giá sốc tại các chi nhánh thuộc chuỗi Di Động Xanh hoặc vui lòng theo số điện thoại 0901176222 để được nhân viên tư vấn báo giá nhanh chóng nhất!