App đổi giọng khi chơi game trên iPhone  sẽ giúp bạn thay vì trò chuyện với đồng đội bằng giọng thật, bạn có thể thay đổi giọng của mình thành các kiểu giọng khác nhau, giúp ván chơi thêm thú vị. Cùng Di Động Xanh khám phá ngay những app thú vị này nhé!

Ứng dụng đổi giọng khi chơi game là gì?

App thay đổi giọng nói khi chơi game trên iPhone Đà Nẵng là những ứng dụng giúp người dùng làm biến đổi giọng nói của mình cho khác với giọng nói bên ngoài. Bạn có thể thay đổi trực tiếp giọng nói của mình thành nhiều kiểu giọng khác nhau.

App thay đổi giọng sẽ tiếp nhận giọng nói thật của bạn sao đó đưa vào bộ lọc để điều chỉnh thành những giọng nói khác.

app thay doi giong noi khi choi game ios

Cài đặt App thay đổi giọng nói khi chơi game IOS

Những app này thường được các game thủ, các streamer sử dụng để thay đổi trực tiếp giọng nói của mình trong game mà không cần phải chỉnh sửa sau khi quay.

Sẽ thật thú vị khi trong team lại có đồng đội có giọng nói của người sao hỏa, người khổng lồ, gà con… điều này sẽ khiến ván chơi của các bạn trở nên vui nhộn và thoải mái hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các app này để thay đổi giọng nói của mình trong nhiều ứng dụng khác như là gọi điện, ghi âm, livestream…

>>> Xem thêm: Top 4 cách tìm kiếm bằng giọng nói trên iPhone

Cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên iPhone

Đối với iPhone, người dùng có thể tải ứng dụng thay đổi giọng nói trên game khi đã cài Jailbreak. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cài đặt app đổi giọng khi chơi game trên iPhone có tên là VoiceChangerXS thông qua ứng dụng Cydia

Cài Jailbreak cho iPhone:

  • Bước 1: Người dùng hãy truy cập vào trình duyệt Safari, tìm kiếm và truy cập trang ipa.kenhtao.net như hình bên dưới

app thay doi giong noi khi choi game tren ios

App thay đổi giọng nói khi chơi game trên IOS

  • Bước 2: Các bạn hãy kéo xuống phía bên dưới và tìm kiếm ứng dụng Uncover sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng về máy.
  • Bước 3: Sau khi đã cài đặt ứng dụng, người dùng hãy chuyển sang phần Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn phần Quản lí thiết bị. Lúc này, các bạn hãy nhấp vào đường link trong đó (như hình bên dưới) và chọn Tin cậy.

cai dat uncover cho ip

Cài đặt Uncover cho IP

  • Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy tắt các ứng dụng đang chạy trên điện thoại sau đó truy cập vào ứng dụng Uncover vừa cài đặt lúc nãy, nhấn vào dòng Jailbreak và chọn ok. Các bạn hãy chờ một chút để điện thoại tự khởi động lại.

cai jailbreak cho ip

Cài Jailbreak cho Ip của bạn

Sau khi điện thoại khởi động lại, người dùng lại truy cập vào Uncover, chọn jailbreak và để điện thoại khởi động lại lần nữa.

Lúc này, bạn đã thành công và trên màn hình sẽ xuất hiện app Cydia, app này sẽ hỗ trợ bạn thay đổi giọng nói trên iphone

app doi giong khi choi game tren iphone

 Cài đặt App Cydia trên hệ điều hành IOS

Cài app thay đổi giọng nói khi chơi game trên iPhone

  • Bước 1: Sau khi đã tải thành công Cydia về, người dùng hãy truy cập vào ứng dụng này, chọn vào mục Các nguồn trên màn hình.

Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào mục thêm nguồn và nhập “repo.kenhtao.net” vào bảng nhập URL và xác nhận thêm nguồn. Quá trình cập nhật nguồn sẽ không ảnh hưởng gì đến máy nên người dùng cứ yên tâm cài đặt.

cach thay doi giong noi khi choi game

Cách thay đổi giọng nói khi chơi game trên IPhone

  • Bước 2: Sau khi thêm nguồn, các bạn hãy nhấp vào phần tìm kiếm trong Cydia và tìm gói VoiceChangerXS sau đó chọn cài đặt để cài đặt gói.

Cài đặt VoiceChangerXS trong Cydia

  • Bước 3: Quay lại phần tìm kiếm trong Cydia và tìm gói CCSupport sau đó chọn cài đặt để cài đặt gói này về máy.

cai dat ccsupport trong cydia

Cài đặt CCSupport trong Cydia

  • Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy thoát app Cydia, truy cập vào cài đặt và chọn phần Trung tâm điều khiển và thêm mục VoiceChangerXS vào là xong.

them app vao trung tam dieu khien

Thêm app vào trung tâm điều khiển

Sau khi cài đặt như trên, các bạn có thể thay đổi giọng nói của mình mọi lúc trên điện thoại như khi chơi game, gọi điện trò chuyện với bạn bè, ghi âm… một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chuyển giọng nói thành văn bản trên iPhone

Tuy quá trình cài đặt app khá phức tạp nhưng cách sử dụng lại vô cùng đơn giản.

Khi cần thay đổi giọng nói, bạn chỉ cần chọn biểu tượng của Voicechanger trong Trung tâm điều khiển, trên màn hình sẽ hiện ra biểu tượng VoiceChanger như bên dưới, bạn chỉ cần nhấp vào đó để thay đổi giọng nói theo ý mình ngay lập tức.

bieu tương cua voice changer

Biểu tượng của Voice Changer trên màn hình chính

Ngoài ra, khi quý khách hàng gặp bất kì rắc rối nào trên điện thoại mà không thể tự xử lí tại nhà, hãy đến với Di Động Xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề từ A-Z một cách nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ cũng như các sản phẩm tại cửa hàng, quý khách có thể truy cập vào trang web Di Động Xanh hoặc đến chi nhánh gần nhất của Di Động Xanh tại Đà Nẵng và TPHCM để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại quý khách tại Di Động Xanh!

Di Động Xanh với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và đội ngũ nhân viên kĩ thuật đầy kinh nghiệm, cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. 

Như vậy, Di Động Xanh đã hướng dẫn quý bạn đọc vô cùng chi tiết cách cài app đổi giọng khi chơi game trên iPhone. Mong rằng người dùng sẽ tự cài đặt thành công ứng dụng.