Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

THỦ THUẬT

Pin iPhone loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

Những hiện tượng về pin trên điện thoại iPhone như pin tụt nhanh, chai pin, phồng pin dường như xảy ra thường xuyên. Khi mức nhiệt lượng tỏa ra nóng hơn bình thường, lượng pin tụt nhanh khó kiểm soát hay thậm chí sạc không vào điện hay bị phồng pin thì có thể điện thoại đã bị chai pin và cần được thay thế ngay lập tức.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang nhận thay thế pin tràn lan trên mạng cũng như các cửa hàng. Nhưng bạn đã biết loại pin iPhone loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu để sử dụng được lâu dài cũng như tối ưu nhất cho điện thoại. Sau đây là những loại pin được Di Động Xanh lựa chọn sau khi qua nhiều trải nghiệm và sự tư vấn của các chuyên gia Apple để thay thế cho khách hàng. Chúng tôi xin được chia sẻ cho mọi người một cách chi tiết nhất ở bài viết dưới đây.

Thay pin iPhone loại nào tốt nhất 

Pin Baseus

Baseus được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện điện thoại, máy tính bảng ở Hồng Kông. Điểm nổi bật của thương hiệu nằm ở mức giá phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt, tính an toàn của người dùng được đề cao. Đặc biệt, hãng Baseus còn nổi tiếng về sản xuất pin dung lượng cao và tốt nhất dành cho iPhone.

Khi người dùng thay pin iPhone dạng tiêu chuẩn sẽ được đáp ứng được nhu cầu pin như Apple đề ra. Còn nếu cao cấp hơn, khi thay pin dung lượng cao thì bạn có thể sử dụng dung lượng pin cao hơn, sử dụng ổn định và an toàn hơn. 

Lưu ý: pin Baseus chỉ dùng được trên iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus mà thôi. Giá cả dao động từ 300.000 - 400.000đ.

Pin Bison

Một tên gọi khác của pin Bison là “pin con trâu” có khả năng nâng dung lượng pin cơ bản để tăng thời lượng sử dụng lâu hơn. Pin có thương hiệu và nguồn gốc rất rõ ràng, và pin mà họ bán đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu Âu như CE (Comformance de Europe), hay FCC của Hoa Kỳ…

Qua một vài thử nghiệm thì pin Bison có cách biệt hơn 30 phút đối với iPhone 7 Plus và cách biệt đến 1 tiếng đồng hồ đối với kết quả trên iPhone 8 Plus so với các loại pin thường. 

Điều này chứng tỏ sử dụng pin Bison thay thế là vô cùng hợp lý, vừa bảo vệ máy, vừa có thời lượng sử dụng lâu dài. Thương hiệu pin này có 2 loại thay thế, cụ thể bao gồm: pin tiêu chuẩn và pin tốc độ cao, mọi người có thể thay thế tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế. 

Pin Bison dùng được trên nhiều dòng từ iphone 6 đến iPhone XS. Giá dao động từ 500.000 - 1 triệu đồng.

Pin Pisen

Pisen được biết đến là nơi sản xuất phụ kiện uy tín cho các thết bị di động như pin sạc dự phòng, cáp sạc,… Ưu điểm của sản phẩm đến từ thương hiệu Pisen nằm ở chất lượng, giá rẻ, tăng tính tiện ích dành cho người dùng. 

Về pin Pisen thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính an toàn vì nó đều đạt tiêu chuẩn của Apple. Pin này có thể hiển thị được tình trạng pin. Ngoài ra, pin còn được hỗ trợ gói bảo hành chống cháy nổ  2 triệu USD của công ty Bảo Việt và bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Pin Pisen dùng được trên các dòng từ iPhone 6 đến iPhone 11 Pro Max. Giá cả từ 300.000 - 1.500.000đ.

[shortcode]:[412,414,415]

Kết luận

Di động xanh luôn luôn khuyên bạn sử dụng pin và sạc pin đúng cách để tránh tình trạng chai pin. Từ đó có thể bảo vệ điện thoại cũng như tiết kiệm tối đa chi phí. Khi thay pin cũng cần kiến thức về pin thật tốt để biết loại pin nào có thể đáp ứng nhu cầu của bản thân tốt nhất. 

0 bình luận

0986865618