Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Link nhập code play together ios – Bí quyết hay cho bạn

Link nhập code play together ios giúp trải nghiệm các trò chơi online mượt mà hơn. Để rõ hơn về cách nhập mã Code nhanh chóng và hiệu quả, hãy xem qua các nội dung mà Di Động Xanh chia sẻ dưới đây nhé!

link nhap code play together ios

Link nhập code play together iOS là gì?

1. Tìm hiểu chung về code play together ios

Dưới đây là vài nét cơ bản liên quan đến mã Code Play Together ios mà các bạn cần nắm trước khi bắt tay vào thực hiện.

1.1. Hiểu như thế nào mã code Play Together?

Code Play Together thực chất là các mã coupon do nhà phát hành game VNG dành tặng cho các game thủ dùng để nhập vào game. Khi bạn nhập các mã code này thì có cơ hội nhận được các phần quà bất ngờ cho nhân vật như tóc, skin quần áo, vương miện, đá quý,...Từ đó giúp nhân vật của bạn trở nên nổi bật hơn. 

ma code play together ios la gi

Các mã code play together.

1.2. Mã code Play Together ở đâu?

Bạn chỉ cần theo dõi Fanpage của game hay chọn các trang web uy tín. Nơi đó giúp bạn tìm kiếm và cập nhật mã code mỗi ngày. Ngoài ra, ở các nhóm (group) cộng đồng về game cũng là nơi giúp bạn săn những mã code Play Together từ những anh em trong nhóm cộng đồng ấy. 

1.3. Phần thưởng khi nhập mã code 

Như các bạn đã biết mã code là một dạng coupon nên các các phần quà được nhận thông qua việc nhập code hoàn toàn được chọn ngẫu nhiên. Phần quà đó có thể rất hiếm, độ hot cao như đá quý hay các “skin" mà bạn đang tìm kiếm hiện nay.  

2. Cách nhập Link nhập code play together ios mà anh em nên biết

Trình tự nhập mã code trên điện thoại iPhone được thực hiện theo các bước đơn giản sau: 

  • Bước 1: Vào Link nhập code play together ios

Bạn muốn nhập mã code này, cần phải vào đường link tại trình duyệt Safari. Khi đó các bạn sẽ nhập nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  • Bước 2: Tại trình duyệt, bạn nhìn thấy ô trống thì hãy nhập mã code rồi nhấn nút “OK”.

link nhap code play together ios

Nhập mã code play together ios như hệ thống yêu cầu

  • Bước 3: Vào biểu tượng game trên màn hình chính của điện thoại iPhone và đợi vào giao diện chính của game.
  • Bước 4: Trên phần giao diện chính, xuất hiện biểu tượng hộp thư. nhấn vào biểu tượng đó để tiếp tục. 
  • Bước 5: Ấn vào nút Nhận rồi hoàn thành và nhận quà.

Trên đó là cách nhập code play together trên iPhone mà bạn có thể thực hiện theo nhé! Nhờ đó giúp bạn nhận được những điều thú vị về tinh thần lẫn vật chất.

3. Giải đáp thắc mắc thường gặp của người dùng về Link nhập code play together ios

Cách nhập code play together ios không phải ai cũng làm được thuận tiện. Để bạn có thể khắc phục lỗi và cập nhật thông tin mới về nội dung này, Di Động Xanh tổng hợp các câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Điển hình: 

nhung nghi van xoay quanh link nhap code play together ios

Những nghi vấn xoay quay link nhập code Play Together ios

3.1. Coupon/ Code Play Together mới nhất có thời hạn bao lâu?

Khi nhập mã code Play Together trên iPhone ở các phiên bản như iPhone 12, iPhone 13,… người dùng luôn quan tâm đến thời gian sử dụng của mã code trong bao lâu? Theo nhà phát hành game, mỗi mã code hoặc coupon mà được giới thiệu trên các trang diễn đàn Fanpage hoặc các hội nhóm mạng xã hội Facebook, Telegram,... đều có hạn sử dụng của nó. Điều đó tuỳ thuộc vào sự kiện mà nhà phát hành game có đề cập trong phần miêu tả. Vậy nên, khi chọn nhập code play together trên iPhone, bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng nhé!

3.2. Mã code/ coupon Play Together mới nhất hôm nay là gì?

Để giúp bạn chọn được mã code có giá trị và còn thời hạn sử dụng thì đừng bỏ qua các thông tin này.

  • Code mới còn hạn sử dụng: WHITEDCCHO (kẹo bông gòn tim hồng, bảng neon tim), MATCHATWTCHOCO (3000 tiền sao), STRBIGCHOCO (Một hàng rào dễ thương M), MILKVFBCHOCO (hai đồ ăn vặt đặc biệt thú cưng), và MINTNCCHOCO (30 đá quý).
  • Code hết hạn sử dụng: Bao gồm DARKFBCHOCO (hết hạn ngày 27/02/2022 lúc 21:59), HAPPYSEOLLAL (hết hạn ngày 09/02/2022 lúc 21:59), SHAKEIT2022 (hết hạn ngày 02/02/2022 vào lúc 21:59 và GOODBYE2021 (thời hạn sử dụng đến 14/01/2022).

3.3. Những lưu ý sử dụng link nhập code play together ios

 

nhung luu y khi su dung link nhap code play together ios

Thường xuyên kiểm tra hộp thư

Mỗi mã code Play Together chỉ sử dụng cho một người chơi trên 1 lần đổi quà và không thể áp dụng mã code sau ngày hết hạn.Thông thường, quà tặng sẽ được gửi vào trong hộp thư của game. Vậy nên, bạn hãy kiểm tra phòng trừ không may hộp thư biến mất nhé! Nếu bạn không sử dụng được mã trong game, hãy kiên trì thử lại bằng cách đóng hoàn toàn ứng dụng và mở lại.

Hi vọng với những thông tin về link nhập code play together ios mà Di Động Xanh chia sẻ, bạn đã hiểu thêm về mã code này. Hãy thường xuyên cập nhật trang web Di Động Xanh để bổ sung nhiều kiến thức hay nhé!

0 bình luận

0901176222
;
;