Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

iPhone Active Online là gì? Hỏi - Đáp các nội dung liên quan đến iPhone Active Online

iPhone Active Online là gì? Làm cách nào để nhận biết iPhone Active Online? Nội dung Di Động Xanh cung cấp dưới đây sẽ là thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu hơn về thuật ngữ này nhé!

iphone active online duoc hieu nhu the nao

iPhone Active online được hiểu như thế nào?

iPhone Active Online là gì?

iPhone Active Online có thể tạm dịch là iPhone đã được các kỹ thuật viên đã được kích hoạt online. Sự kích hoạt này thông qua số IMEI trên vỏ hộp iPhone, nó chưa được sử dụng qua tay bất cứ người dùng nào. Nói cách khác và dễ hiểu hơn, máy iPhone này không phải Brandnew nhưng cũng chưa từng sử dụng qua.

Vì sao lại có loại máy iPhone active online?

Khách hàng cứ nghĩ rằng iPhone chỉ khác nhau ở các phiên bản nhưng nay lại có loại iPhone đã Active Online và chưa Active Online.Chính vì vậy, mọi người không biết tại sao lại có loại iPhone này hiện đang trưng bày ngay bên cạnh những mẫu iPhone chính hãng. 

iphone active online la gi

iPhone Active xuất hiện ở cạnh iPhone chính hãng mà bạn không biết

Hiện nay, các máy iPhone kích hoạt online bời người mua hoặc các nhà bán lẻ mua các dòng iPhone ở nước ngoài, sau đó vận chuyển về Việt Nam dưới dạng hàng xách tay. Trong số đó, có một số cửa hàng sẽ yêu cầu kích hoạt iPhone online sau khi thanh toán. 

Nhờ đó, các đại lý của Apple sẽ nhận các đặc quyền mà chính sách Apple đã đặt ra như doanh số, ưu đãi,.. Điều này sẽ mang lại cho người mua sở hữu giá iPhone rẻ hơn. 

Bình thường, khi bạn mua một chiếc iPhone, bạn cũng phải kích hoạt iPhone. Tuy nhiên, khi máy iPhone active online là sao, đó là khi các cửa hàng và đại lý ủy quyền của hãng Apple. Vì vậy, người mua không cần mở máy kích hoạt  mà vẫn giữ nguyên hộp cho iPhone. Khi máy iPhone của bạn vận chuyển về tại Việt Nam, iPhone được kích hoạt hoàn tất và được bảo hành.

Đặc điểm nổi bật của iPhone Active Online là gì?

uu diem cua ip active online

Ưu điểm của iPhone Active

iPhone hàng Active Online là gì? Để hiểu hơn về dòng iPhone này, bạn hãy xem các ưu điểm của chúng dưới đây:

  • Hàng iPhone Active Online là một chiếc iPhone còn mới và chưa bóc hộp. Nhưng nó bị mất thời gian bảo hành từ 1 -2  tuần. Cho nên, giá bán của nó thường thấp hơn hãng iPhone mới còn nguyên bản.
  • Hàng iPhone đã được Active Online đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã. Giả sử  loại iPhone này không bị trôi bảo hành thì nó không khác gì dòng iPhone Brandnew.
  • Mỗi chiếc iPhone Active Online sẽ kèm một chế độ bảo hành khác nhau. Tuy vậy, nếu bạn may mắn vẫn có thể mua được mẫu iPhone này có giấy bảo hành chính hãng 100%.

Như vậy, với các đặc điểm trên của mẫu iPhone này cho thấy, thiết bị di động này cũng sẽ là phương tiện liên lạc không khác hàng chính hãng. Tuy nhiên, với dòng Active, bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền so với việc bạn mua iPhone chính hãng. Thế nên, từ các đặc điểm trên, bạn hoàn toàn an tâm về dòng iPhone này rồi nhé!

Làm sao phân biệt hàng Active Online, hàng trả bảo hành và hàng đã sử dụng (Used)?

Điện thoại iPhone Active Online là gì? nó khác với hàng trả bảo hành và hàng đã sử dụng như thế nào? Nội dung dưới đây sẽ chỉ vài đặc điểm nhận biết sau:

  • Loại iPhone Active Online: Thực chất là iPhone mới 100% bởi nó chưa từng sử dụng và không bị bung seri.
  • Hàng trả bảo hành: Cũng là mẫu iPhone mới 100%. Nhưng hãng  Apple dùng nó để đổi trả cho những chiếc iPhone bán ra có vấn đề. Thế nên, thời gian bảo hành của nó sẽ bị trừ đi và không bao gồm phụ kiện. 
  • iPhone used: Là những chiếc iPhone đã có khách hàng sử dụng. Nghĩa là số seri đã cào và kích hoạt. Những chủ nhân của iPhone đó không sử dụng nên đã bán lại. Đây là loại iPhone cũ hoặc gọi là sản phẩm đã qua sử dụng hay hàng thanh lý. 

Từ các đặc điểm từng loại iPhone, bạn có thể biết cơ bản về từng loại iPhone. Nhờ đó giúp bạn thêm có thể mua điện thoại iPhone tương xứng với giá trị số tiền mà bạn đã bỏ ra. 
Qua bài viết trên của Di Động Xanh, bạn đã hiểu iPhone Active Online là gì? Đó là những kiến thức hay sẽ giúp bạn chọn mua chiếc iPhone chất lượng và đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng nhé!

Đừng quên các siêu phẩm iPhone đang được "lên kệ" tại Di Động Xanh cùng chương trình khuyến mãi siêu lớn, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá mạnh cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có - Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

0 bình luận

0901176222
;