Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Hướng dẫn tải và chỉnh ảnh với app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu

App chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu được biết đến là một ứng dụng chuyên sửa ảnh, với những game màu, công thức bứt phá. Hiện nay, các app chỉnh ảnh của Trung Quốc đang làm mưa làm gió, tạo nên những phong cách nghệ thuật mang chất riêng. Vì vậy, Xingtu với vai trò là một app chỉnh ảnh Trung Quốc đã đem đến cho cộng đồng nhiều sự tò mò. Trong bài viết này, Di Động Xanh sẽ chỉ cho bạn cách tải và sử dụng Xingtu app chỉnh ảnh Trung Quốc.

Nếu bạn muốn có thể tạo ra những bức ảnh nghệ thuật từ Xingtu, mang hơi hướng Trung quốc thì bạn phải biết cách tải một ứng dụng Trung Quốc về máy.

Dưới đây là cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu cho hai dòng Android và iOS:

  • Cách tải ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu các dòng điện thoại iPhone.

Bước 1: Truy cập vào App Store trên iPhone của bạn. Sau đó, truy cập vào tài khoản cá nhân hoặc tài khoản mà bạn muốn để tải Xingtu.

app chinh anh trung quoc xingtu

Chọn tài khoản bạn dùng

Bước 2: Thay đổi Vùng/Quốc gia để tương thích.

thay doi quoc gia hoac vung

Điều chỉnh về Quốc gia hoặc Vùng

Bước 3: Tìm kiếm bằng cách kéo xuống và chọn vào Trung Quốc đại lục.

chon dai luc cho tai khoan cua ban

Chọn đại lục mới cho tài khoản của bạn

Bước 4: Hãy nhấn vào các lệnh Đồng ý để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ Apple Media.

Bước 5: Lúc này, iPhone của bạn sẽ chuyển sang chế độ điền thông tin. Ở bước này bạn không cần điền bất kỳ thông tin nào. Hãy bấm Done để chuyển sang thao tác tiếp theo.

Bước 6: Hãy nhấn phím Home 2 lần liên tục. Nếu như bạn sử dụng iPhone X trở lên thì hãy vuốt màn hình từ cạnh dưới và hãy tạm giữ nó ở giữa màn hình. Sau đó hãy tắt ứng dụng đi bằng cách vuốt chúng lên

tat ung dung tren iphone

Tắt ứng dụng trên iPhone

Bước 7: Lúc này hãy vào lại giao diện của App Store và hãy sao chép tên ứng dụng: 醒图 để dán vào ô tìm kiếm và tải app Xingtu app chỉnh ảnh Trung Quốc về máy.

app chinh anh trung quoc xingtu

App chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu

  • Cách tải app chỉnh ảnh của Trung Quốc Xingtu đối với các dòng điện thoại Android như Samsung, Xiaomi,…

Bước 1: Hãy truy cập vào link sau để tải Xingtu app chỉnh ảnh Trung Quốc về máy:  醒图. Sau đó hãy nhấn vào biểu tượng màu Cam như hình để tải về.

 

tai ung dung xingtu cho android

Tải ứng dụng Xingtu cho Android

Bước 2: Sau đó hãy nhấn vào dấu OK ở góc bên phải phía dưới màn hình.

dong y de tai ung dung ve may

Đồng ý để tải ứng dụng về máy

Bước 3: Hãy chọn vào File vừa tải về và đồng ý Cài đặt

mo file vua tai ve

Mở file vừa tải về

chap nhan cai dat xingtu

Chấp nhận cài đặt Xingtu

Bước 4: Đợi trong một thời gian nhất định (Tùy thuộc vào tốc độ mạng, bộ nhớ của điện thoại), thì ứng dụng sẽ được tải hoàn tất. Bấm Mở để có thể vào được ứng dụng.

mo ung dung xingtu tren dien thoai android

Mở ứng dụng Xingtu trên điện thoại Android

Xingtu được biết đến là một trong 3 app chỉnh ảnh đẹp Trung Quốc nên nó khá khó dùng cho những ai không biết về tiếng Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn sử dụng được Xingtu để chỉnh ảnh thì bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở giao diện của ứng dụng Xingtu vừa được tải theo cách ở trên ra. Hãy nhấn vào ô màu xám bên phải để chấp nhận các điều khoản của ứng dụng.

chap nhan cac dieu khoan co ban ung dung

Chấp nhận các điều khoản cơ bản của ứng dụng

Bước 2: Sau khi đã chấp nhận vào ô màu xám như trên thì giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị.

  • Nếu như bạn muốn thêm ảnh để chỉnh sửa thì hãy nhấn vào ô có dấu cộng màu đen ở góc trái bên dưới màn hình.

them anh de chinh sua

Thêm ảnh để chỉnh sửa

Bước 3: Sau khi đã chọn được ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa, thì sẽ có một giao diện chỉnh ảnh được hiển thị ra với 4 ô vuông bên dưới. Tính từ trái sang phải thì:

  • Ô thứ nhất dùng để chỉnh sửa các vấn đề liên quan đến khuôn mặt như: làm đẹp khuôn mặt, trang điểm, làm thon, tô môi,…
  • Ô thứ hai dùng để chọn các Filter phù hợp với tấm ảnh của bạn
  • Ô tiếp theo dùng để chỉnh sửa các thông số như: ánh sáng, độ bão hòa,…
  • Ô cuối cùng là thêm các icon dễ thương vào bức ảnh của bạn.

cac tuy chinh cho buc anh cua ban

Các tùy chỉnh cho bức ảnh của bạn

Bước 4: Tải ảnh vừa chỉnh sửa về điện thoại là hoàn tất.

Mặc dù rất thích về ứng dụng Xingtu này, nó có thể tạo ra nhiều tấm ảnh đẹp và nghệ thuật. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần phải có một số chú ý sau để không làm bạn khó khăn khi sử dụng:

  • Ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu có thể làm nét ảnh hơn: Bạn hãy mở giao diện của ứng dụng ra và sẽ có một số hình vẽ điều chỉnh độ nét. Sau đó, hãy bấm vào ảnh có độ nét mà bạn mong muốn và hãy tiếp tục bấm vào phần chữ màu xanh hiện lên ngay sau đó.

Ngay tiếp đó, sẽ có 3 sự lựa chọn được đưa ra. Bạn hãy nhấn vào lựa chọn thứ 2 để có thể xuất ảnh mà bạn muốn làm nét ra. Chỉ cần chờ trong 30 giây là bạn sẽ có ngay một ảnh cực nét.

  • Muốn chỉnh Xingtu sang Tiếng Việt: Có nhiều khó khăn khi bạn không biết tiếng Trung và sử dụng app của Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn chưa thể chuyển từ tiếng Trung sang tiếng Việt được, vì Xingtu vẫn chưa có hỗ trợ Tiếng Việt hay Tiếng Anh nên bạn cần chú ý.

Nhưng bạn cũng không cần quá hoang mang khi mà ứng dụng vẫn có những hình ảnh trực quan để chúng ta có thể đoán được. Khi sử dụng dài lâu chúng ta sẽ có thêm kinh nghiệm đối với ứng dụng này.

Kết luận

Bài viết đã chỉ ra một số dữ liệu về cách tải và chỉnh ảnh bằng app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc tải và có những trải nghiệm mới trên ứng dụng. Cùng đón xem nhiều thông tin hơn tại Di Động Xanh để nắm bắt thêm những mẹo vô cùng hữu ích. 

0 bình luận

0901176222
;
;