Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Hướng dẫn tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông trên iPhone cho iFan

Tải nhạc tiktok làm nhạc chuông trên iPhone thường được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi giai điệu tuyệt vời của nó. Những bài nhạc chuông bình thường sẽ không bắt kịp các trend hiện có, nhiều người nhàm chán với những giai điệu đã cũ. Trong bài viết này, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông iPhone, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Bạn không muốn tải về điện thoại quá nhiều ứng dụng ngoài luồng khiến dung lượng bộ nhớ bị đầy. Nhưng bạn vẫn muốn tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông iPhone, bắt kịp xu hướng của thế giới. Cách tải nhạc chuông iPhone trên tiktok đơn giản, không tốn bộ nhớ thông qua công cụ online cloudcovert.com là giải pháp cho bạn.

Cách để sử dụng công cụ này trên nền tảng iOS được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok lên và tìm kiếm video có phần nhạc chuông bạn yêu thích. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào nút Share (Chia sẻ) và Lưu Video. Sau khi thực hiện thao tác trên thì bạn chờ trong một khoảng thời gian để video lưu về điện thoại thành công.

tai nhac tiktok lam nhac chuong tren iphone thong qua cong cu online

Cách tải nhạc tiktok làm nhạc chuông trên iPhone thông qua công cụ online

Lưu ý: Thao tác tải nhạc tiktok làm nhạc chuông trên iPhone vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, tốc độ lưu video sẽ tùy thuộc vào kết nối internet và khoảng trống bộ nhớ điện thoại của bạn. Bạn có thể chú ý ở phía dưới của video Tiktok mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web cloudcovert.com 

Bước 3: Sau khi đã vào được giao diện của trang web thì bạn tiến hành chọn vào dạng file mà bạn muốn chuyển trong rất nhiều dạng như AAC, AIFF, MP3 … Lúc này bạn hãy chọn vào ô MP3, để chuyển từ MP4 sang MP3 (Convert MP4 to MP3)

thiet lap dang file muon chuyen doi

Thiết lập dạng file muốn chuyển đổi để cài đặt làm nhạc chuông cho iPhone

Sau khi chọn được dạng file mà bạn muốn chuyển thì hãy nhấn vào Select File để tải lên video Tiktok bạn muốn cài làm nhạc chuông.

Bước 4: Sau khi chọn tải video lên thì chờ một thời gian để hoàn tất quá trình tải lên. Khi quá trình tải lên đã thành công thì tiếp tục nhấn vào ô Convert. Lúc này, trang này sẽ tiến hành chuyển đổi file bạn mới tải lên thành một file MP3.

qua trinh tai len va chuyen doi video thanh mp3

Quá trình tải lên và chuyển đổi video Tiktok thành file mp3 để cài đặt nhạc chuông

Bước 5: Cuối cùng khi quá trình chuyển đổi kết thúc thành công thì sẽ xuất ra một file dạng MP3. Lúc này bạn chỉ cần tải (Download) file đó về trong Tệp là có thể sử dụng cài làm nhạc chuông điện thoại.

tai file mp3 vua chuyen doi tu video xuong dien thoai

Tải file MP3 vừa được chuyển đổi từ video Tiktok xuống điện thoại

Các bước trên là cách tải nhạc Tiktok về iPhone để sử dụng làm nhạc chuông cho điện thoại thường được nhiều người sử dụng. 

Bạn không muốn thực hiện chuyển đổi nhạc trên trang web online như cách ở trên. Bạn muốn thực hiện bằng cách khác thì hai ứng dụng Ringtones Maker – the ring app và GarageBand sẽ là giải pháp tốt cho bạn.

Khác với cách tải nhạc chuông iPhone trên Tiktok ở trên thì tại cách này yêu cầu bạn phải tải về điện thoại các ứng dụng hỗ trợ. Dưới đây là thao tác để có thể cài nhạc Tiktok làm nhạc chuông cho iPhone:

Bước 1: Tải về điện thoại hai ứng dụng hỗ trợ Ringtones Maker – the ring app và GarageBand theo hai link ở phía dưới hoặc ở App Store

hai ung dung ho tro tai nhac tiktok lam nhac chuong tren iphone

Hai ứng dụng hỗ trợ tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông trên iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Tiktok ra và tìm kiếm video có phần nhạc chuông, nhạc nền mà bạn yêu thích. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào nút Share (Chia sẻ) và Lưu Video. Sau khi thực hiện thao tác trên thì bạn chờ trong một khoảng thời gian để video lưu về điện thoại thành công.

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng Ringtones Maker – the ring app, nhấn vào dấu “+” trên giao diện điện thoại. Sau đó bạn chọn vào ô “Nhập từ Video”, cấp quyền truy cập cho ứng dụng và chọn Video Tiktok bạn vừa tải về để tách nhạc chuông.

tien hanh mo giao dien ung dung va tai video muon tach nhac

Tiến hành mở giao diện ứng dụng và tải video bạn muốn tách nhạc chuông lên đây

Bước 4: Sau khi tải video lên thành công thì bạn tiếp tục nhấn chọn vào nó. Tiếp theo kích chọn vào lệnh “Chế tạo” và mở ứng dụng GarageBand ra.

tai nhac tiktok lam nhac chuong tren iphone thong qua viec tach nhac

Tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông trên iPhone thông qua việc tách nhạc

Bước 5: Lúc này, màn hình điện thoại sẽ hiển thị giao diện của ứng dụng GarageBand. Bạn chỉ cần nhấn vào lệnh “Tiếp tục” để chỉnh sửa nhạc chuông.

tien hanh chinh sua nhac chuong

Tiến hành chỉnh sửa video để có được bài nhạc chuông yêu thích từ video Tiktok

Bước 6: Sau khi chỉnh sửa thì bạn nhấn vào bản nhạc chuông đó và chọn tùy chọn “Chia sẻ” trên màn hình.

tien hanh chia se nhac chuong da chinh sua truoc do

Tiến hành chia sẻ bản nhạc chuông bạn vừa chỉnh sửa trước đó

Bước 7: Lúc này sẽ có 3 tùy chọn để bạn chia sẻ là bài hát, nhạc chuông và dự án. Bạn hãy chọn vào ô “Nhạc chuông” để tiến hành xuất file.

chon dinh dang phu hop voi nhu cau cua ban than

Chọn định dạng phù hợp với nhu cầu của bản thân

Bước 8: Tiếp theo bạn tiến hành “Xuất” file vừa tạo, trước đó bạn có thể sửa lại tên file để dễ dàng tìm kiếm hơn.

tien hanh xuat file am thanh

Tiến hành xuất file âm thanh mà bạn vừa tạo để cài làm nhạc chuông

Bước 9: Lúc này, bạn hãy chờ đợi một thời gian để máy có thể xuất file nhạc chuông thành công. Khi hoàn tất thì sẽ có một thông báo xuất hiện bạn có muốn sử dụng file đó làm nhạc chuông không. Nếu muốn thì hãy nhấn vào ô “Sử dụng âm thanh làm …” là hoàn thành.

hoan tat qua trinh tai nhac tiktok lam nhac chuong tren iphone tu hai ung dung

Hoàn thành quá trình tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông trên iPhone từ hai ứng dụng

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã thành công trong việc tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông iPhone từ hai ứng dụng.

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ một số cách tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông trên iPhone nhanh và dễ thực hiện nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và cài đặt nhạc chuông yêu thích.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về iPhone và các dòng điện thoại khác thì hãy truy cập vào Website của Di Động Xanh.


 

0 bình luận

0901176222
;
;