Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Hướng dẫn cách xóa Logo Photoroom nhanh và đơn giản nhất

Cách xóa Logo Photoroom được áp dụng khi bạn sử dụng phần mềm tách ảnh này và bị dính logo ứng dụng. Thao tác này sẽ giúp bạn biến những tấm ảnh “kém duyên” thành những tác phẩm tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cùng Di Động Xanh tìm hiểu về phương pháp xóa Logo Photoroom trên ảnh.

Photoroom là một ứng dụng chuyên dụng giúp người dùng tách nền hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thực hiện quy trình này chỉ trong một thao tác, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Nó còn có thể sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa quá trình tách nền, giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh và giảm thiểu sai sót. Chính vì vậy mà ứng dụng được đánh giá cao, phù hợp cho cả người mới sử dụng và những người có kinh nghiệm.

cach xoa logo photoroom

Photoroom là ứng dụng tách nền hình ảnh chất lượng được đánh giá cao

Ngoài chức năng tách nền, Photoroom còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và các yếu tố khác để tối ưu hóa hình ảnh. Thêm vào đó nó còn cho phép người dùng chọn lựa nền mới cho hình ảnh của mình. Cung cấp một thư viện nền đa dạng hoặc cho phép người dùng tự tải lên nền theo ý muốn. Photoroom cũng có thể kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây, giúp người dùng lưu trữ và quản lý hình ảnh.

Photoroom hỗ trợ đa nền tảng, có sẵn trên cả iPhone và Android. Photoroom thường xuyên cập nhật để bổ sung tính năng mới, cải thiện hiệu suất và sửa các lỗi, đảm bảo trải nghiệm người dùng ngày càng tốt hơn. Những chức năng trên làm cho Photoroom trở thành một công cụ đắc lực cho việc xử lý hình ảnh một cách chuyên nghiệp và thuận tiện.

Một trong những thách thức khi sử dụng tính năng tách ảnh của Photoroom là việc logo của ứng dụng này có thể xuất hiện trên ảnh đã chỉnh sửa, gây phiền toái khi muốn chia sẻ hình ảnh. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách xóa logo Photoroom khi ghép ảnh, đảm bảo giữ được chất lượng và tính chuyên nghiệp của bức ảnh.

Bước 1: Mở ứng dụng Photoroom trên điện thoại ra và chọn ảnh cần chỉnh sửa để thực hiện tách ảnh.

cach xoa logo photoroom don gian

Chọn ảnh thích hợp và thực hiện chức năng tách ảnh trên ứng dụng Photoroom

Bước 2: Sau khi tách ảnh xong, mở ứng dụng Picsart (nếu chưa có hãy tải ứng dụng tại CH Play hoặc App Store). Chọn ảnh muốn ghép vào và thêm vào bức ảnh đã tách nền.

chi tiet cach xoa logo photoroom

Thêm ảnh vừa tách nền vào ứng dụng Picsart để có thể xóa Logo Photoroom

Bước 3: Chọn ảnh đã tách nền và nhấn vào biểu tượng cục tẩy, đây là cách xoá chữ Photoroom, Logo của ứng dụng. Có thể điều chỉnh kích thước của cục tẩy để làm việc chính xác hơn.

xoa logo photoroom nhanh nhat

Thực hiện các thao tác như trên ứng dụng là cách xóa Logo Photoroom nhanh nhất

Bước 4: Sau khi xóa logo, nhấn Áp dụng để lưu lại sự chỉnh sửa. Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng tải xuống để tải ảnh đã chỉnh sửa về máy.

huong dan xoa logo photoroom tren anh

Lưu ảnh vừa chỉnh sửa về máy là có thể thoải mái chia sẻ trên nhiều nền tảng

Với những bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng xóa logo Photoroom khi ghép ảnh và giữ nguyên sự chuyên nghiệp của bức ảnh.

>>> Xem thêm: Bỏ túi 3 cách tải Video Tiktok không Logo trên iPhone

PhotoRoom là một ứng dụng tiện ích giúp người dùng dễ dàng tạo ảnh chất lượng cao với nền được tách riêng một cách tự động. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng ứng dụng này cho người mới bắt đầu:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng PhotoRoom từ cửa hàng ứng dụng tương ứng trên điện thoại của mình. Đối với người dùng Android thì tải từ Google Play và đối với người dùng iOS thì tải từ App Store. Đợi ứng dụng tải về điện thoại, sau đó chọn "Mở" để bắt đầu sử dụng.

cach su dung photoroom

Cài đặt thành công ứng dụng về điện thoại để tiến hành sử dụng 

Bước 2: Khi ứng dụng mở, chọn "Bắt đầu nào" và nhập tên của bạn và chọn "Tiếp theo". Tiếp theo hãy xác định nghề nghiệp và cho phép truy cập ảnh. Tuy nhiên nếu bạn không muốn cung cấp thì có thể bỏ qua bước này. Sau đó, chọn "Cho phép" để ứng dụng truy cập vào hình ảnh của bạn.

luu y ve cach xoa logo photoroom

Điền một số thông tin cần thiết bắt buộc trên ứng dụng vừa tải về

Bước 3: Chọn "Bắt đầu từ ảnh" và chọn ảnh mà bạn muốn tách nền. Sau khi quá trình tách nền hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến giao diện chọn nền mới. Lựa chọn nền mới từ những tùy chọn được hiển thị.

cach xoa logo photoroom nhanh chong

Tiến hành sử dụng theo những thao tác được hướng dẫn trên ứng dụng

Bước 6: Nhấn vào "Đồ hoạ" để sử dụng các công cụ chỉnh sửa như văn bản, hình ảnh hoặc các hiệu ứng khác. Tùy chỉnh theo ý muốn của bạn để tạo ra bức ảnh hoàn hảo.

gioi thieu logo photoroom

Lựa chọn những thay đổi cần thiết cho bức ảnh để sử dụng 

Khi bạn đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa, chọn biểu tượng tải về để lưu ảnh xuống điện thoại của bạn.

Kết luận

Bài viết đã tổng hợp và chia sẻ về cách xóa Logo Photoroom một cách chi tiết và đơn giản nhất. Hãy thực hiện theo hướng dẫn trên để đạt được kết quả như mong đợi và chia sẻ những tấm hình tuyệt vời mà không có logo Photoroom. Truy cập vào Website của Di Động Xanh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

0 bình luận

0901176222
;
;