Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng
SUMMER COLLECTION

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG SIÊU THỊ DIDONGXANH

Công ty TNHH Di Động Xanh - là nhà bán lẻ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ lớn chính hãng từ các thương hiệu lớn như Apple, Samsung. Di Động Xanh được thành lập vào năm 2018 dựa trên tầm nhìn “Những gì chúng tôi có, chắc chắn bạn sẽ cần”. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực trên con đường mang đến những giá trị, những mặt hàng công nghệ với mức giá tốt nhất để phục vụ tất cả quý khách hàng.

Sau 3 năm phát triển, Di Động Xanh đã không còn xa lạ gì đối với người dùng ở 2 TP lớn Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với 3 chi nhánh tại những vị trí đắc địa, cửa hàng lớn và sang trọng tầm cỡ. Đến với chuỗi cửa hàng của Di Động Xanh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và mức giá tốt nhất thị trường. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Banner Introduction
Icon

3 nằm thành lập

Di Động Xanh được thành lập từ năm 2018. Trải qua 3 năm phát triển với nhiều thành quả đáng ghi nhận. Hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trở thành chuỗi hệ thống điện thoại di động mạnh TOP ở Việt Nam.

Icon

Chuỗi 3 chi nhánh điện thoại di động

Sau 3 năm hoạt động, Di Động Xanh không ngừng cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng. Tổng cộng đã mở được 3 chi nhánh bao gồm: 2 chi nhánh ở TP. Đà Nẵng và 1 chi nhanh ở TP. Hồ Chí Minh.

Icon

Tập thể hơn 40 nhân viên

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những nhân viên đã cùng Di Động Xanh trải qua những năm tháng thăng trầm để gầy dựng nên một chuỗi cửa hàng hùng mạnh ngày hôm nay.

Icon

Thương hiệu Di Động Xanh

Mặc dù chỉ hoạt động trong thời gian không quá dài 3 năm, nhưng thương hiệu Di Động Xanh được khách hàng biết đến rất nhiều vì phong cách phục vụ tận tình, chất lượng sản phẩm tốt, chế độ hậu mãi hấp dẫn và đặc biệt chế độ bảo hành an tâm cho người dùng.

Tôn chỉ hoạt động

Di Động Xanh luôn hoạt động với phương châm “Tất cả vì khách hàng”, luôn cố gắng và nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng hài lòng nhất. Di Động Xanh đã, đang và sẽ xây dựng dịch vụ khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt nhất để không phụ lòng tin của quý khách hàng.

Với khách hàng, chúng tôi làm việc dựa trên trách nhiệm và tinh thần tập trung cao nhất, đặt chữ “T M” lên hàng đầu, để cho đầu ra chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên, chúng tôi đề cao tinh thần tự giác học hỏi, đoàn kết, luôn hỗ trợ nhau trong công việc, môi trường làm việc thân thiện, văn hóa công ty luôn được đặt lên hàng đầu.

Với đối tác, Di Động Xanh luôn làm việc nghiêm túc, chân thực, hợp tác đôi bên cùng có lợi, tạo ra giá trị cho cộng đồng phát triển bền vững.

Tầm nhìn sứ mệnh

Xuyên suốt 3 năm hoạt động, Di Động Xanh luôn mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất thông qua các chi nhánh và các kênh online. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng, hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất có thể.

Di Động Xanh sẽ hướng đến các mục tiêu cao cả hơn. Cụ thể, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh ra các thành phố lớn, mở rộng các kênh online để khách hàng có thể mua được những sản phẩm dịch vụ tốt nhất ở mọi nơi trên đất nước. Quan trọng vẫn là nâng cấp dịch vụ, chất lượng phục vụ, hạn chế rủi ro nhất có thể, quan tâm và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng mỗi ngày để mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất tại Di Động Xanh.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Hiện tại, chúng có đội ngũ hơn 40 nhân viên hoạt động tại các chi nhánh ở 2 thành phố lớn Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Khi tham gia vào hàng ngũ của Di Động Xanh, bạn sẽ được tận hưởng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và tương trợ lẫn nhau. Được hưởng những chế độ ưu đãi về mức lương, hệ thống KPI kích thích nỗ lực làm việc, cơ sở hạ tầng hiện đại.

VĂN HÓA CÔNG TY

Chúng tôi không những có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết với công ty mà họ còn có chung tầm nhìn: Đó là không ngừng đeo đuổi sự hoàn hảo. Chúng tôi không bao giờ sợ hãi khi đưa ra những khái niệm mới dám phá vỡ truyền thống. Với tinh thần và khát vọng cống hiến, kết hợp với sự hỗ trợ của các quý khách hàng trung thành của Di Động Xanh, chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường đến tay khách hàng.

0901176222
;
;