Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng
  1. Phụ kiện
  2. >
  3. Cường lực / Ốp lưng

Cường lực / Ốp lưng

Giới thiệu Cường lực / Ốp lưng

Cường lực ốp lưng - Phụ kiện không thể thiếu cho chiếc iPhone của bạn

Khi những chiếc smartphone sở hữu màn hình cảm ứng đầu tiên ra mắt thì kính cường lực gần như đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng điện thoại. Với những loại kính cường lực trang bị tấm mặt kính có khả năng chống xước, vỡ màn hình khi làm rơi. Cùng với đó, sự ra đời của ốp lưng cũng giúp xua tan đi nỗi lo bị trầy xước điện thoại cho người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cường lực ốp lưng, đến ngay Di Động Xanh để tham khảo một số dòng phụ kiện chính hãng cùng mức giá ưu đãi nhất.

Tại sao khách hàng nên tìm đến miếng dán cường lực ốp lưng để sử dụng? 

phu kien op lung cuong luc cho dien thoai

Miếng dán cường lực cho điện thoại

Lợi ích khi sử dụng miếng dán cường lực cho điện thoại:

- Gia cố màn hình điện thoại: với những lần lỡ tay làm rơi máy hay va chạm mạnh sẽ làm tấm dán bị vỡ tuy nhiên lại giúp bảo vệ được màn hình điện thoại.

- Chống trầy màn hình điện thoại: Trong quá trình sử dụng điện thoại, sự va chạm có thể làm trầy miếng dán mà không trầy màn hình. Mặt khác, miếng dán cũng rất khó bị trầy bởi các lớp bao phủ.

- Cảm giác an toàn khi sử dụng, không còn nỗi lo về việc vỡ màn hay bị trầy màn hình. Chính vì là kính cường lực nên cảm giác sử dụng gần như không có nhiều khác biệt so với màn hình thật của smartphone. Nhờ độ bền cao nên trải nghiệm người dùng sẽ không thay đổi kể cả sau một thời gian dài sử dụng. Hiện nay, các tấm dán kính cường lực đã được cải tiến qua nhiều phiên bản, nó đã được phủ thêm nhiều lớp bảo vệ khác như chống chói, chống dầu.

dan cuong luc bao ve dien thoai

Dán cường lực bảo vệ điện thoại

Lợi ích khi sử dụng ốp lưng:

- Ốp lưng được thiết kế phần viền làm từ nhựa dẻo ôm sát máy, dễ dàng tháo lắp vào máy. Chạy dọc viền ốp là dãy đệm khí có tác dụng chống sốc cực mạnh, bảo vệ cho máy khi xảy ra va chạm. Bảo vệ máy tránh trầy xước mặt lưng. 

- Ốp lưng giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc điện thoại

Các loại cường lực phổ biến hiện nay

Miếng dán cường lực không full màn hình

Đây là loại miếng dán cường lực chỉ bao phủ phần màn hình hiển thị của điện thoại, không bao phủ phần viền của điện thoại, đặc biệt với những dòng điện thoại có viền cong 2,5D.

Miếng dán cường lực full màn

Miếng dán cường lực full màn là miếng dán cường lực bao phủ toàn bộ mặt trước của iPhone (full màn). Bao gồm cả phần viền 2,5D trên điện thoại, loại này khi dán lên sẽ làm điện thoại trông liền lạc và sử dụng thoải mái hơn các loại thường không full màn hình. Loại kính cường lực full màn thường sẽ đi kèm với tiêu chuẩn 3D 4D, 9D, 10D thậm chí 25D. Tuy nhiên, không có quy chuẩn chung nào đối với các loại "D" này nên số D càng lớn không thể nói lên được chất lượng của miếng dán.

Đối với miếng dán cường lực full màn đi kèm với khả năng chống nhìn trộm, miếng dán này sẽ có lớp phủ làm cho góc nhìn của màn hình giảm xuống, khiến điện thoại chỉ có thể nhìn trực diện mới thấy được.

Miếng dán cường lực UV

Miếng dán cường lực UV thường dùng đối với các điện thoại có viền cong tràn màn hình như điện thoại Xiaomi Mi 11 5G mà những miếng dán full màn hình không thể nào che hết phần viền tràn cong ra được.

Ốp lưng trong suốt toàn bộ điện thoại iPhone

op lung trong suot toan bo dien thoai

Ốp lưng trong suốt toàn bộ điện thoại

Một chiếc ốp lưng trong suốt toàn bộ sẽ cho bạn cảm giác mới mẻ hơn cùng khả năng chống ố vàng theo thời gian. Bên cạnh đó, thiết kế sang trọng hiện đại của chiếc ốp lưng trong suốt sẽ giúp khoe toàn bộ vẻ đẹp của máy. Với xu hướng mặt lưng gương bóng của các dòng điện thoại hiện nay như iPhone hay các hãng khác thì chiếc ốp lưng trong suốt toàn bộ chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn không khác gì một chiếc ốp cao cấp.

Dòng phụ kiện điện thoại như kính cường lực ốp lưng Đà Nẵng hiện đang được bày bán tại các cơ sở của Di Động Xanh với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu quý khách đang có nhu cầu thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ nhé!

Xem thêm Thu gọn
0901176222
;
;