Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Mách nhỏ cách tắt thông báo pin yếu trên iPhone cực dễ

Khi bạn đang cày dở một trận game, đang xem gần hết một bộ phim hay đơn giản là bạn đang video call cho bạn bè nhưng bất ngờ bị thông báo pin yếu trên iPhone xuất hiện và lặp lại làm bạn cảm thấy phiền toái…. Vậy hãy để Di động Xanh giúp bạn cách tắt thông báo pin yếu trên iPhone siêu dễ thông qua bài viết sau đây

Thông báo pin yếu trên iPhone khi nào xuất hiện?

Tất cả mọi người dùng iPhone đều biết Apple đã thiết lập cho iOS đưa ra cảnh báo khi pin yếu, nên bất cứ chiếc iPhone nào cũng sẽ có cho chúng ta biết khi pin điện thoại sắp hết (còn 20% pin, 10% pin…). Đây là một trải nghiệm quen thuộc với những ai đang hay đã từng dùng tai thỏ của nhà “Táo khuyết”.

Khi nguồn pin của iPhone giảm xuống dưới ngưỡng định trước (còn dưới 20%, 15% hoặc 10%…), thiết bị sẽ thông báo cho bạn thông qua một thông báo như “pin yếu” - mặc định sẵn của iPhone bằng âm thanh hoặc do tùy người dùng đặt trước đó.

thong bao pin yeu tren iphone

Thông báo pin yếu trên Iphone

Tác dụng của thông báo pin yếu trên iphone là gì?

Khi thông báo pin yếu trên iPhone xuất hiện sẽ  giúp bạn nhanh chóng biết chính xác tình trạng phần trăm pin dế yêu của bạn để nhanh chóng “bổ sung” năng lượng cho iPhone hoặc bạn có thể chuyển qua chế độ tiết kiệm pin.

Chế độ tiết kiệm pin này để giới hạn hoạt động các ứng dụng, đồng thời hạn chế việc làm mới dữ liệu giúp iPhone tiết kiệm pin phòng trường hợp bạn ra ngoài nhưng không mang theo sạc điện thoại.

cach tat thong bao pin yeu tren iphone

Cùng Di động Xanh khám phá cách tắt thông báo pin yếu iPhone

Thật nguy hiểm nếu không có thông báo pin yếu trên iPhone kịp thời thì bạn sẽ không để ý dế yêu sập nguồn lúc nào không biết, về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin điện thoại. Hoặc người dùng vì không biết mức Pin còn lại mà có thể sử dụng đến hết Pin ảnh hưởng gián đoạn đến công việc.

Bên cạnh đó thông báo pin yếu trên iPhone này của nhà Apple vẫn để lại bất tiện khi bạn đang video call cùng bạn bè, gia đình của mình hay bị rớt top 1 khi đang chơi game… do một phần màn hình điện thoại bị che khuất, không thể thao tác được và bạn buộc phải nhấn xác nhận để tắt cảnh báo này.

Chính vì vậy đây là thao tác cần thiết và hữu ích cho người dùng hệ “Táo khuyết”. Nào cùng Di động xanh xem mẹo nhỏ cách tắt thông báo pin yếu iPhone vô cùng thú vị sau đây.

Đừng quên, bạn có thể mua các SmartPhone cùng nhiều phụ kiện công nghệ cực hữu ích tại website Di động xanh hoặc gọi trực tiếp tới hotline 0901176222 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Bên cạnh đó, nếu điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề gì có thể mang máy đến ngay Di Động Xanh để được sửa iPhone một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

cách tắt thông báo pin yếu trên iPhone siêu đơn giản, dễ dàng:

Dù được lập trình với mục đích vô cùng hữu ích với người dùng nhưng trong nhiều trường hợp tính năng thông báo Pin yếu của iPhone lại chính là rắc rối gây phiền toái cho người dùng. Khi đó, các bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản sau để tắt thông báo pin yếu trên iPhone:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào mục Cài đặt từ màn hình chính của iPhone. Sau đó bạn kéo xuống dưới chọn mục Trợ năng.

cach tat thong bao pin yeu tren iphone

Mở cài đặt các thiết lập của Trợ năng trên iPhone của bạn

Bước 2: Bạn tiếp tục kéo xuống chọn mục Truy cập được hướng dẫn. Rồi bạn click vào tính năng Truy cập được hướng dẫn kéo qua phải.

huong dan tat thong bao pin yeu tren iphone

Mở cài đặt Truy cập được hướng dẫn trên iPhone

Bước 3: Tiếp đó bạn cần vào mục Cài đặt mật mã rồi chọn Đặt mật mã Truy cập được HD rồi bạn nhập 2 lần mật mã để cài đặt và xác nhận.

xac thuc quyen truy cap

Xác thực để truy cập cài đặt iPhone của bạn

Bước 4: Cuối cùng bạn click vào Phím tắt trợ năng rồi truy cập vào ứng dụng bất kỳ bạn muốn chẳng hạn Tiktok hay game... Bạn chỉ cần nhấn nút sườn 3 lần hoặc bạn nhấn nút Home 3 lần rồi bạn chọn Bắt đầu. Vậy là bạn hoàn thành rồi đó.

tat thong bao pin yeu tren ip

Cách tắt thông báo pin yếu iPhone đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện

Một số lưu ý khi bạn tắt pin yếu trên iPhone:

  • Nếu bạn dùng iPhone 8 trở xuống thì khi bạn truy cập vào ứng dụng , bạn cần nhấn nút Home 3 lần, còn iPhone X trở lên thì bạn ấn nút Sườn 3 lần để có thể kích hoạt tính năng truy cập hướng dẫn.
  •  Hướng dẫn này chỉ áp dụng trên ứng dụng các bạn đã cài đặt trước đó, còn những ứng dụng khác không bật tính năng này thì vẫn sẽ hiển thị thông báo pin yếu nhé.
  • Để mở khóa Truy cập hướng dẫn thì bạn cần thực hiện tương tự nhấn nút Sườn 3 lần/nút Home 3 lần rồi chọn Kết thúc là xong.

Hoặc nếu bạn nhận thấy pin điện thoại của bạn đã bị xuống cấp trầm trọng thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một địa chỉ để thay pin iPhone chính hãng để đảm bảo chất lượng nhất lâu dài cho chiếc điện thoại của bạn.

Sau khi tham khảo xong mẹo nhỏ cách tắt thông báo pin yếu trên iPhone của Di Động Xanh vừa chia sẻ thì bạn đã có thể dễ dàng thực hiện được thao tác. Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức hấp dẫn khác được Di động Xanh đăng tải trên website đang đón chờ quý bạn đọc khám phá. 

0 bình luận

0901176222
;
;