Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Cách quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro Max “đỉnh của chóp”

Cách quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro Max là gì? Chúng có lợi ích gì cho người dùng? Phương pháp thực hiện để chụp và quay màn hình  như thế nào? Với những nghi vấn này sẽ được Di Động Xanh tổng hợp dưới đây.

cach quay va chup man hinh iphone 14 pro max

Cách chụp màn hình trên iPhone 14 Pro Max

Quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro Max là gì? Lợi ích của chúng là gì?

Để giúp bạn nhận thức được cách quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro Max như thế nào thì hãy xem các thông tin này nhé!

Quay và chụp màn hình trên iPhone 14 Pro Max được hiểu như thế nào?

Đây là một trong những tính năng mà Apple mang đến cho người dùng. Nó thực hiện chức năng quay hoặc chụp những thông tin, tư liệu, hình ảnh cho người dùng. Qua đó giúp người sử dụng điện thoại có thể lưu lại những nội dung cần thiết cho bản thân. 

Lợi ích của việc chụp và quay màn hình trên iPhone 14 Pro Max

Tương tự như các dòng điện thoại khác, với iPhone 14 Pro Max cũng vậy. Chúng mang lại cho người dùng nhiều lợi ích, điển hình như:

  • Lưu trữ tài liệu hình ảnh nhanh chóng, kịp thời
  • Hỗ trợ tối đa trong học tập của học sinh cũng như trong công việc của mọi người.
  • Hỗ trợ cho giảng viên trong công tác giảng dạy trực tuyến. 

Đó là ba lợi ích dễ nhận thấy nhất về tính năng quay và chụp màn hình trên iPhone 14 Pro Max. Nhờ đó giúp cho mọi người trong việc công việc, học tập ở nhiều ngành nghề khác nhau. 

Điểm nhanh tính năng camera trên iPhone 14 Pro Max

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro Max, trước hết chúng ta điểm lại tính năng chụp hình/quay video trên iPhone 14 Pro Max. Qua đó cũng xem xét sự đổi mới và nâng cấp của chúng sơ với phiên bản trước đó như thế nào?

camera tren iphone 14 pro max

Camera trên iPhone 14 Pro Max

Vài nét chung về camera của iPhone 14 Pro Max

Mục tiêu của Apple, mỗi đợt ra mắt một phiên bản mới đều có những cải tiến, nâng cấp. Không chỉ về thiết kế ngoại hình bên ngoài mà còn các tính năng vượt trội. Đặc biệt là tính năng quay màn hình iPhone 14 Pro Max cũng như chụp màn hình.

Với iPhone 14 Pro Max, hãng thiết lập chế độ cảm biến ảnh kích thước lớn hơn. Bên cạnh đó còn kết hợp với thuật toán phần mềm. Điều này nhằm tạo nên những bức ảnh hoặc clip với độ phân giải cao ấn tượng hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

So sánh camera iPhone 14 Pro Max với iPhone 13 Pro Max

So với phiên bản tiền nhiệm, Apple gần như không có sự khác biệt quá nhiều. Ngoài trừ tính năng Dynamic Island trong lúc màn hình điện thoại đang bật. Thực tế, cụm camera, cụm camera sau trên iPhone 14 Pro Max có kích thước lớn hơn và nhô cao hơn một chút.

Thêm nữa, điểm mới của camera trên iPhone 14 Pro Max là bổ sung thêm chế độ Zoom 2x. Không những vậy còn sử dụng ống kính 12MP khu vực trung tâm cùng với cảm biến ảnh 48MP. Điều đó tạo nên chất lượng ảnh quang học khi chụp và quay video chất lượng cao. Để giúp bạn sử dụng thao về  chụp màn hình iPhone 14 Pro Max, bạn hãy xem tiếp nội dung sau.

Cách quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro Max

Theo thông tin chia sẻ của các khách hàng đã trải nghiệm qua tính năng này. Cách quay màn hình iPhone 14 Pro Max cũng như cách chụp màn hình trên iPhone 14 cao cấp được thực hiện theo 02 phương pháp sau:

Phương pháp thứ nhất

Phương pháp này chỉ mt khoảng hai phút là bạn có thể thực hiện thành công. Dưới đây là các bước thực hiện cùng với hình ảnh minh họa.

  • Bước 1: Chuyển đến màn hình mà bạn muốn tạo ảnh chụp màn hình

Chuyển đến màn hình đó có thể là một trang web, trò chuyện hoặc ứng dụng bất kỳ và như hình ảnh bên dưới.

cach quay va chup man hinh ip 14 pro max

Cách quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro Max

  • Bước 2: Bắt đầu chụp hoặc quay màn hình

Nhấn và giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng rồi nhả nút ra là bạn sẽ được tấm ảnh mà bạn muốn có. Để hiểu rõ hơn cùng xem hình ảnh sau.

luu y hai nut mui ten mau do

Lưu ý hai nút theo mũi tên màu đỏ

  • Bước 3: Chỉnh sửa ảnh và lưu ảnh lại

Sau khi chụp ảnh xong, bạn sẽ thấy hình ảnh  thu nhỏ và xuất hiện ở phần dưới của màn hình bên trái iPhone 14 Pro Max trong vài giây. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh chụp thì hãy  nhấp ngay vào hình thu nhỏ trước khi nó biến mất. Ngược lại, bạn không muốn thực hiện thao tác chỉnh sửa thì bỏ qua và có thể chụp tiếp các hình ảnh hoặc tư liệu khác.

cach quay va chup man hinh iphone 14 pro max

Cách quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro Max 

  • Bước 4: Lưu hình ảnh vào thư viện

Sau khi đã hoàn chỉnh chụp hoặc quay màn hình, đồng thời chỉnh sửa hình ảnh nếu có. Hệ thống tự động thống báo bạn có muốn lưu vào thư viện ảnh không? Hãy xác nhận với nút “OK” để ảnh được lưu lại.

luu lai hinh anh chup man hinh

Lưu lại hình ảnh chụp màn hình với biểu tượng như hình ảnh minh họa

Như vậy, với các bước hướng dẫn cách quay video màn hình iPhone 14 Pro Max và cách chụp màn hình điện thoại iPhone này, bạn sẽ hiểu hơn rồi nhé! Từ đó, bạn có thể chia sẻ cho bất cứ ai hoặc có thể dùng trong công việc hoặc học tập cá nhân.

cach quay va chup man hinh iphone 14 pro max

Chia sẻ hình ảnh đã chụp

Phương pháp thứ: cách quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro Max

Phương pháp chụp và quay màn hình này cũng rất đơn giản với ba bước sau:

  • Bước 1: Di chuyển màn hình mà bạn muốn chụp.
  • Bước 2: Mở thanh thông báo rồi chọn mục “ chụp”.
  • Bước 3: Hình ảnh chụp xuất hiện và nếu bạn muốn cắt, vẽ, hoặc xóa,... đều có thể thực hiện. Sau khi hoàn tất thao tác chụp, bạn có thể lưu nó vào thư viện ảnh của Apple và nhấn “OK” là hoàn tất. Tiếp đó, bạn muốn gửi ảnh đi cho người khác, hãy nhấn nút chia sẻ ảnh nhé!

Mong rằng với các thông tin về cách quay và chụp màn hình iPhone 14 Pro MaxDi Động Xanh đã tổng hợp, bạn đã nhận biết tầm quan trọng của chúng. Đó sẽ là công cụ hỗ trợ bạn trong công việc lẫn học tập!

0 bình luận

0901176222
;
;