Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Chia sẻ các cách quay màn hình iPhone 11 Pro Max

Với một chiếc điện thoại sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng hàng loạt các công nghệ hàng đầu thế giới SmartPhone thì người dùng đang sở hữu iPhone 11 Pro Max có rất nhiều cách quay màn hình iPhone 11 Pro Max cho các mục đích của mình. Mời bạn cùng Di Động Xanh tham khảo những cách ghi màn hình hay và dễ thực hiện nhất.

Cách quay màn hình iPhone 11 Pro Max với tính năng mặc định của iOS

Tương tự như các mẫu iPhone khác của Apple được cài đặt iOS từ phiên bản 11 trở lên đều đã được tích hợp sẵn tính năng giúp quay màn hình. Việc quay màn hình iPhone 11 Pro Max giúp người dùng ghi hình lại các thao tác thực hiện trên màn hình để chia sẻ, Edit,...

Để sở hữu mẫu iPhone 11 Pro Max cũng như những mẫu iPhone chính hãng hãy ghé thăm website chính thức của Di Động Xanh https://didongxanh.com.vn/ hoặc gọi điện tới Hotline 0901176222 để tham khảo thông tin chi tiết và đặt mua.

cach quay man hinh iphone 11 pro max

Hướng dẫn quay màn hình iPhone 11 Pro Max nhanh chóng, đơn giản nhất

Cách quay màn hình iPhone 11 Pro Max gồm các bước thứ tự như sau đây:

Bước 1: Bạn thêm tính năng quay phim màn hình iPhone 11 Pro Max vào Bảng Trung tâm điều khiển bằng cách mở Cài đặt của iPhone → Chọn Trung tâm điều khiển → Nếu trong danh sách Điều khiển được bao gồm chưa có tính năng Ghi màn hình thì hãy kéo xuống bên dưới và nhấn vào dấu cộng màu xanh cạnh tên tính năng.

kich hoat tinh nang quay man hinh iphone 11 pro max

Kích hoạt tính năng quay màn hình trên điện thoại iPhone 11 Pro Max

Bước 2: Để thực hiện ghi màn hình iPhone 11 Pro Max, bạn chỉ cần vuốt bảng Trung tâm điều khiển xuống bằng cách vuốt từ góc phải màn hình xuống với dòng iPhone có tai thỏ hoặc vuốt từ dưới lên với dòng iPhone có nút Home → Nhấn chọn tính năng Ghi màn hình có hiểu tượng nút tròn.

Lưu ý: Mặc định, iOS sẽ không hiển thị sẵn chế độ thu âm thanh bên ngoài vào Video khi quay màn hình. Vì vậy, nếu bạn muốn lồng thêm tiếng nói của bạn hay bất cứ âm thanh bên ngoài nào khác trực tiếp vào Video, thì bạn thực hiện bước 3 như sau.

Bước 3: Nhấn giữ vào nút Ghi màn hình đến khi bảng giao diện mới hiện ra → Nhấn chọn vào biểu tượng Micro để chuyển sang màu đỏ và hiện trạng thái: Micro Bật.

bat che do thu am thanh ngoai khi quay man hinh tren ip 11 pro max

Bật chế độ thu âm thanh ngoài khi quay màn hình trên iPhone 11 Pro Max

Bước 4: Để dừng quá trình quay phim màn hình iPhone 11 Pro Max, bạn nhấn vào biểu tượng màu đỏ ở góc trái trên màn hình → Chọn Dừng trong bảng thông báo hiện ra hoặc cũng có thể mở bảng Trung tâm điều khiển → Nhấn vào biểu tượng Ghi màn hình lần nữa. 

Ngay sau khi bạn dừng ghi màn hình, Video sẽ được lưu vào thư viện hình ảnh. Bạn có thể truy cập Video để Edit hoặc chia sẻ lên các nền tảng, thiết bị khác tùy ý.

>>> Xem thêm video hướng dẫn Cách quay màn hình iPhone không cần Jailbreak

Cách quay màn hình iPhone 11 Pro Max bằng App bên thứ 3

Nếu những chức năng quay màn hình cơ bản được tích hợp sẵn trên iOS chưa đủ để thỏa mãn yêu cầu của bạn, thì bạn có thể sử dụng một trong các App của bên thứ 3 hiện đang hỗ trợ rất tốt cho việc ghi màn hình iPhone 11 Pro Max.

Một số ứng dụng quay phim màn hình iPhone 11 Pro Max có chức năng tốt và đang được sử dụng phổ biến có thể kể đến như: TechSmith Capture, Screen Flow, AirShou Screen Recorder, DU Recorder,...

su dung ung dung techsmith capture

Quay màn hình iPhone 11 Pro Max dễ dàng bằng ứng dụng Techsmith Capture

Trong phần tiếp theo, Di Động Xanh sẽ hướng dẫn quý bạn đọc thực hiện quay phim màn hình iPhone 11 Pro Max với ứng dụng TechSmith Capture. 

Một số điểm mạnh của TechSmith Capture phải kể đến như: Hướng dẫn cách thực hiện cho lần đầu sử dụng, cung cấp cho người dùng một thư viện được tổ chức tốt, chia sẻ trực tiếp từ thiết bị của bạn đến phần mềm Camtasia hoặc Snagit PC thông qua truyền WiFi kết nối với cùng một  hotspot mà không cần kết nối internet….

Để cài đặt quay màn hình iPhone 11 Pro Max, bạn thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập kho ứng dụng App Store của iPhone 11 Pro Max để tải ứng dụng về điện thoại.

tai techsmith capture tu app store

Cài đặt TechSmith Capture dễ dàng từ kho ứng dụng App Store của Apple

Bước 2: Mở ứng dụng TechSmith Capture → Đăng ký tài khoản cho lần đầu sử dụng bằng tài khoản Google hoặc Apple → Cấp quyền cho ứng dụng truy cập Camera, Micro,...

Bước 3: Để thực hiện cách quay màn hình iPhone 11 Pro Max bằng Techsmith Capture, bạn nhấn chọn nút quay màn hình ở góc trái trên giao diện ứng dụng → Kích hoạt Micro để thu âm thanh ngoài nếu cần → Chọn Bắt đầu truyền phát.

Bước 4: Để kết thúc quá trình quay màn hình, bạn thực hiện tương tự như với ứng dụng mặc định trên iOS hoặc mở TechSmith Capture → Chọn nút dừng màu đỏ ở góc phải trên giao diện → Chọn Dừng truyền phát.

Sau khi quá trình ghi màn hình iPhone 11 Pro Max kết thúc, Video sẽ được lưu trực tiếp trong ứng dụng nên bạn có thể dễ dàng quản lý, truy cập mà không cần tìm kiếm trong thư viện ảnh. Để thêm Video vào thư viện của TechSmith Capture, bạn chọn biểu tượng dấu + → Chọn Video cần thêm.

bat dau chia se man hinh

Chia sẻ Video quay màn hình được thực hiện bởi TechSmith Capture

Để chia sẻ Video đã quay bằng TechSmith Capture lên các nền tảng khác, nhấn giữ Video → Chọn Share → Chọn nền tảng nhận Video.

>>> Xem thêm: 

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ rất chi tiết cách quay màn hình iPhone 11 Pro Max giúp người dùng có thể thực hiện ngay sau khi đọc xong hướng dẫn. Hy vọng rằng bài viết của Di Động Xanh đã thực sự hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo những kiến thức, mẹo iPhone thú vị này nhé.

Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc về lỗi iPhone hay muốn tham khảo các sản phẩm đang bán tại Di Động Xanh, đặc biệt là iPhone 12 Pro Đà Nẵng đang ưu đãi giá sốc, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé. 

0 bình luận

0901176222
;
;