Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Chi tiết cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên messenger cho iPhone

Chúng ta thường hay phải thức và chờ đợi đến thời khắc quan trọng để gửi tin nhắn cho ai đó. Tuy nhiên việc canh thời gian thật sự rất khó khăn và dễ xảy ra sai sót. Nhưng bây giờ không còn phải lo về vấn đề đó nữa, vì bạn có thể hẹn giờ cho từng tin nhắn một cách chính xác. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên messenger sẽ được Di Động Xanh chia sẻ phía bên dưới nhé.

Cách hẹn giờ chính xác nhất để gửi tin nhắn trên messenger

Để hẹn thời gian gửi tin nhắn chúng ta có rất nhiều cách nhưng chúng tôi sẽ chọn lọc và gửi đến bạn những cách ít thao tác và đơn giản nhất để mọi người đều có thể dễ  dàng thực hiện. 

  • Bước 1: Với bước đầu tiên này, bạn hãy truy cập vào messenger đã tải sẵn tại iPhone, và chọn vào tên mà bạn muốn thực hiện thao tác hẹn giờ gửi tin nhắn messenger trên iPhone.

chon lien he can hen gio gui tin nhan

Chọn liên hệ cần hẹn giờ gửi tin nhắn

  • Bước 2: Sau khi đã chọn được đối tượng thì công cụ cần dùng ở đây đó chính là “Cuộc trò chuyện bí mật”. Bạn nhấn chọn vào đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận, và để xác nhận chỉ cần nhấn OK.

chon cuoc tro chuyen bi mat

Chọn “Cuộc trò chuyện bí mật”

  • Bước 3:  Kế tiếp giao diện cuộc trò chuyện bí mật sẽ được hiển thị. Để hẹn giờ nhấn chọn vào đồng hồ, chọn thời gian muốn gửi và hủy (nếu có) và nhấn “Xong”.

nhan bieu tuong dong ho va hen gio

Nhấn biểu tượng đồng hồ và hẹn giờ

Cách sử dụng app hẹn giờ gửi tin nhắn trên messenger

Chắc hẳn người dùng iPhone vẫn chưa quen với việc hẹn giờ gửi tin nhắn đặc biệt là qua app. Vậy  hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một chiếc app Scheduled có thể làm được điều đó. 

  • Bước 1: Chỉ cần tải app, cho phép app truy cập vào hồ sơ liên lạc. 

tai app scheduled

Tải app Scheduled

  • Bước 2: Sau đó nhấn chọn “Message Reminder”, và soạn tin nhắn cần gửi chọn người nhận.

nhan chon mesage reminder

Nhấn chọn “Message Reminder”

  • Bước 3:  Sau khi soạn tin nhắn đó nhấn tiếp vào “Notification date” để thiết lập giờ gửi.

su dung app scheduled de hen gio

Sử dụng app Scheduled để hẹn giờ 

Thực hiện xong các bước đó thì việc còn lại hệ thống sẽ thực hiện cho bạn, mọi người sẽ không cần phải làm thêm bất cứ thao tác nào nữa. Chỉ cần vài bước thực hiện nhanh chóng mà chúng ta đã có thể biết được cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên messenger chính các tiết kiệm khoảng thời gian vàng bạc của mình.

Làm thế nào để hẹn giờ chính xác gửi tin nhắn trên iPhone?

Ngoài những cách cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên messenger iPhone, người dùng còn có thể hẹn giờ gửi tin nhắn ngay trên iPhone mà không cần đến messenger. Nếu tò mò cách làm thì hãy theo dõi cách mà Di Động Xanh sẽ chuẩn bị hướng dẫn  bên dưới, đảm bảo chỉ vài bước ngắn gọn ai cũng có thể làm theo.

Cách hẹn giờ để gửi tin nhắn

Thật ra gửi tin nhắn bằng messenger cũng có những nhược điểm nhất định đó chính là cần phải có internet hoặc 3g/4g. Nhưng nếu trong tình trạng không sử dụng được messenger, hãy thực hiện theo những thao tác hẹn giờ gửi tin nhắn trực tiếp ngay trên iPhone, cách này cũng vô cùng hữu ích không kém messenger.

  • Bước 1: Đầu tiên hãy thực hiện tải phím tắt “Send delayed text”.

chon vao send delayed text

Nhấn chọn  “Send delayed text”

  • Bước 2:  Tiếp đến hãy mở “Phím tắt”, chọn vào “Phím tắt của tôi” , lúc đó bạn sẽ thấy “ Send delayed text” thì hãy chọn tiếp vào. Sau khi thực hiện các thao tác trên, chọn vào liên hệ mà bạn cần gửi tin nhắn, nhập tin muốn gửi. 

chon lien he soan tin nhan

Chọn liên hệ, soạn tin nhắn

  • Bước 3: Nhấn vào chữ “Xong” và thiết lập thời gian, nhấn “Xong” một lần nữa để hoàn thành.

thiet lap thoi gian gui

Thiết lập thời gian gửi

Không cần phải có internet hay 4g vẫn có thể hẹn thời gian và gửi tin nhắn. Nếu trong trường hợp thiết bị của bạn không đủ điều kiện để thao tác theo cách hẹn giờ gửi tin nhắn messenger iPhone mà chúng tôi đã hướng dẫn phía trên thì có thể thực hiện theo cách này nhé, mức độ cũng đơn giản tương tự như cách trên đó.

Những lợi ích khi có thể hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone hoặc messenger

Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều trường hợp cần đến việc gửi tin nhắn đúng giờ. Đặc biệt là vào những dịp quan trọng như lễ tết hay ký kết hợp đồng với đối tác kinh doanh. Việc sai giờ hoặc chậm trễ có thể khiến chúng ta mất đi những đối tác, khách hàng quan trọng. Nhưng từ nay đã có giải pháp hẹn giờ gửi tin nhắn trên messenger, iPhone là cứu tinh trong mọi lúc.

loi ich khi biet cach hen gio gui tin nhan tren messenger

Lợi ích khi có thể hẹn giờ gửi tin 

Ngoài ra thì với cách trên mọi người còn có thể hẹn giờ để hủy được tin nhắn. Quá nhiều tiện ích, và còn giúp chúng ta chủ động hơn trong cuộc sống. Nhờ vào việc thiết lập sẵn giờ, người dùng sẽ có thêm được nhiều thời gian, sử dụng thời gian đó vào nhiều việc khác hữu ích hơn.

Tổng kết

Từ nay không còn phải tự canh thời gian để gửi tin nhắn nữa mà đã có cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên messenger trên iPhone miễn phí, tiết kiệm khoảng thời gian quý báo, và cả công sức mà lại vô cùng hiệu quả. Thao tác theo Di Động Xanh hướng dẫn chi tiết trên để có thể sống một cuộc đời chủ động hơn nha.

Cuối cùng, Di Động Xanh chúc quý khách thực hiện thành công và đừng quên ghé cửa hàng của chúng tôi để sở hữu những siêu phẩm công nghệ thời thượng, đặc biệt là iPhone 11 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá cực sốc ngay hôm nay nhé!

0 bình luận

0901176222
;