Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee rất hữu dụng mà bạn không bỏ lỡ

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee sẽ được Di Động Xanh chia sẻ bên dưới nhé! Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách chặn tin nhắn quảng cáo Shopee trên iPhone sao cho hiệu quả và nhanh chóng.

Mẹo hay chặn tin nhắn quảng cáo nhanh chóng

Lợi ích của việc thực hiện cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee

Để giúp bạn hiểu rõ vì sao nên chặn tin nhắn quảng cáo từ Trang thương mại điện tử Shopee? Hãy tham khảo một vài lý do sau nhé!

 • Nhiều website duy trì lâu dài chính là nhờ vào doanh thu đến từ việc cho phép quảng cáo. Tuy nhiên, những thông tin quảng cáo ấy làm khó chịu cho người dùng. Thậm chí còn nguy cơ lây lan virus gây độc hại cho điện thoại của bạn. Dẫn đến làm điện thoại nặng máy hơn, tốn nhiều RAM và pin hơn.

Chặn tin nhắn quảng cáo sẽ hạn chế mất thời gian và lây nhiễm virus

 • Khi bạn thực hiện cách chặn quảng cáo Shopee trên điện thoại, bạn sẽ không còn thấy những mẫu tin quảng cáo làm phiền bạn. Những mẫu quảng cáo xuất hiện quá nhiều quảng cáo. Không những vậy còn quảng cáo gây khó chịu với hình ảnh nhấp nháy cùng với âm thanh tự động phát. Thêm nữa còn xuất hiện tường quảng cáo trước khi bạn có thể xem nội dung.
 • Khi bạn chặn tin nhắn quảng cáo, bạn sẽ thấy thông báo "Quảng cáo xâm nhập đã bị chặn" và sẽ bị xóa khỏi trang.

Lý do các trang web chạy quảng cáo trên Shopee?

Để trả lời câu hỏi này cũng như giúp bạn hiểu rõ thêm về chạy quảng cáo cho các trang web hiện nay, bạn hãy xem các thông tin bên dưới nhé!

 • Tin nhắn quảng cáo Shopee là công cụ hỗ trợ trang web tăng lượt hiển thị. Cụ thể là gian hàng của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trên cùng một trang tìm kiếm. Nhờ đó người dùng sẽ truy cập vào gian hàng của bạn ngày càng nhiều. 
 • Quảng cáo trên Shopee sẽ giúp tăng doanh thu của các doanh nghiệp gia tăng 30% số đơn hàng. Thế nên, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền quảng cáo vừa phải là có cơ hội nhận được một khoản doanh thu sau phí. Hơn nữa, bạn chỉ phải thanh toán nếu có lượt click nhiều nên bạn hoàn toàn an tâm về khoản tiền duy trì trang web của mình nhé!.
 • Quảng cáo trên Shopee còn giúp bạn đạt mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả về mặt chi phí. Thao tác này cùng giúp bạn tăng khách hàng mới, kéo theo tăng doanh số bán hàng và tăng số lượng người theo dõi.

Với những lý do trên cho thấy, các cá nhân hay tổ chức kinh doanh sẽ tận dụng ngày cách quảng bá này để bán hàng được nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, xét về người mua hàng lại gây phiền hà và làm mất nhiều thời gian khi truy cập ứng dụng.

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee

Để biết cách chặn tin nhắn quảng cáo Shopee trên iPhone, bạn hãy làm theo các bước đơn giản sau nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản trên trang thương mại điện tử Shopee và chọn biểu tượng tin nhắn góc phải của màn hình điện thoại.

Chặn tin nhắn quảng cáo trên TMĐT Shopee

 • Bước 2: Lựa chọn tin nhắn nào mà bạn muốn chặn. Tiếp đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải phía trên màn hình. Sau cùng, bạn hãy ấn chọn mục “Chặn người dùng”.
 • Bước 3: Xuất hiện bảng hỏi trên màn hình, bạn hãy chọn mục “Chặn” là hoàn tất thao tác.

Bảng hỏi xuất hiện 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chặn quảng cáo trên Youtube iOS 13

Một số lưu ý khi thực hiện cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee

Với những điểm lưu ý sau, Di Động Xanh sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng thành công nhất có thể:

 • Khi bạn thực hiện cách chặn quảng cáo Shopee trên Android cũng như iOS, bạn sẽ không thể liên hệ với bạn được.
 • Bạn cũng không thể liên hệ lại với người dùng về những đơn hàng đang có.
 • Nếu bạn muốn thực hiện thao tác mở chặn để nhắn tin trao đổi về đơn hàng, bạn chỉ truy cập vào đoạn chat sau đó nhấn nút “Bỏ chặn”.
 • Mọi thông tin khuyến mãi của Shopee sẽ không thấy xuất hiện cũng như tình trạng đơn hàng,.. đều sẽ biến mất.

Các cách khác để thực hiện cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee

Cách chặn tin nhắn Spam trên Shopee còn có thể thực hiện các cách sau đây. Cùng xem chi tiết về gợi ý 03 cách sau nhé!

Tắt cửa sổ Pop-up và quảng cáo trên Chrome

Hiện nay, đa số người dùng Android điều quen thuộc và sử dụng trình duyệt Chrome trên chiếc điện thoại hằng ngày. Do vậy, bạn nên tìm hiểu cách sử dụng trình duyệt này sao cho hiệu quả nhất.

 • Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị của bạn rồi tìm chọn mục “Cài đặt”.

Chặn tin nhắn quảng cáo khi tắt cửa sổ Pop-up

 • Bước 2: Nhấn chọn phần “Cài đặt” trang web và kích hoạt chức năng chặn cửa sổ Pop-up và chặn như hình minh họa phía dưới.

Kích hoạt cửa sổ bật lên (Pop-up) và quảng cáo (Ads)

Sử dụng chế độ Lite mode trên Chrome

Một cách khác mà ít được biết đến hơn có thể giúp bạn không nhìn thấy một số trang web và quảng cáo trên Chrome. Bạn hãy vào menu chính một lần nữa, nhấn vào mục “Cài đặt”. Sau đó, bạn tìm đến phần “Chế độ thu gọn” rồi kéo thanh trượt sang phải để chuyển thành màu xanh.

Dùng chế độ tiết kiệm dữ liệu trên trình duyệt Chrome

Cài đặt Tiện ích mở rộng hay Extension chặn tin nhắn quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các tiện ích mở rộng chặn quảng cáo cho Chrome. Bạn sử dụng ADBlock để loại bỏ các phiền nhiễu tinh vi hơn mà bản thân Chrome bất lực. Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt khác như Opera có tích hợp chức năng chặn quảng cáo.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee với cài đặt Extension

>>> Xem thêm: Top 3 cách chặn quảng cáo TikTok trên iPhone mà bạn không thể bỏ qua

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee đã được Di Động Xanh chia sẻ các nội dung trên. Mong rằng người dùng vận dụng linh hoạt để hạn chế những phiền toái trong quá trình lướt web nhé! Hãy truy cập trang Di Động Xanh để nhận thêm những kiến thức hay về di động thông minh.

0 bình luận

0901176222
;
;