Đà Nẵng
Icon Cart 9
Icon Locate
Đà Nẵng

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cuộc gọi đến cho iphone

Đối với Iphone, khi bạn đang thực hiện cuộc gọi mà có một người nào đó gọi đến thì tổng đài sẽ gợi ý để lại tin nhắn thoại hoặc kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, khi bạn cài đặt cuộc gọi đến cho iphone bạn hoàn toàn có khả năng nhận được thông báo về cuộc gọi đó. Bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Di Động Xanh để cài đặt nhé!

cach cai dat cuoc goi den cho iphone

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cuộc gọi đến cho iphone

Ý nghĩa của tính năng cài đặt cuộc gọi đến cho iphone  

Giả sử như khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi nào đó mà có người thứ 3 gọi đến, thì hệ thống sẽ thông báo cho người đó rằng số máy của bạn đang bận, đồng thời hướng dẫn họ để lại lời nhắn thoại. Tuy nhiên, trong trường hợp này, hầu hết mọi người sẽ tắt máy và như vậy bạn sẽ không nhận được bất cứ một thông tin nào về cuộc gọi đó.

Như vậy, bạn đã bị bỏ lỡ một cuộc gọi mà không hề hay biết. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này thông qua việc cài đặt cuộc gọi đến cho iphone. Đây là tính năng vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể nhận được tất cả các thông tin về những cuộc gọi mà bạn đang bận, tránh bỏ lỡ các thông tin quan trọng.

Hiện nay hầu như toàn bộ điện thoại iphone đều được trang bị tính năng cài đặt cuộc gọi đến cho iphone. Nếu như tính năng này đang tắt thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về cuộc gọi. Vì vậy, để đảm bảo rằng tính năng này luôn luôn hoạt động trên điện thoại của mình, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Di Động Xanh nhé!  

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cuộc gọi đến cho iphone

Đối các dòng điện thoại iPhone 99 Đà Nẵng hiện nay, để cài đặt cuộc gọi đến cho iphone bạn có thể thực hiện bằng rất nhiều cách. Sau đây điện thoại xanh sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách cài đặt đơn giản nhất.

Cài đặt cuộc gọi đến cho iphone thông qua mục cài đặt trong điện thoại

Đây là cách cài đặt vô cùng nhanh chóng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt tính năng này. Để thực hiện bạn cần làm theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt trên màn hình. Sau đó, bạn kéo xuống dưới và tìm đến mục  “Chờ cuộc gọi”, rồi nhấn vào đấy.

cach cai dat cuoc goi den cho iphone moi nhat

Vào cài đặt vào bấm chọn “Chờ cuộc gọi”

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy gạt nút ấn màu trắng sang phải để thực hiện cài đặt cuộc gọi đến cho iphone, khi nút này xuất hiện nền màu xanh như hình bên dưới là bạn đã kích hoạt thành công.

cach cai dat cuoc goi den cho iphone 2022

Kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi

Cài đặt cuộc gọi đến cho iphone bằng cú pháp điện thoại

Ngoài việc cài đặt cuộc gọi đến cho iphone thông qua các tùy chọn trong cài đặt của điện thoại bạn cũng có thể kích hoạt nó thông qua cú pháp điện thoại theo hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào ứng dụng gọi điện trên Iphone, rồi nhập vào các ký tự *43#. Tiếp đến bạn hãy nhấn nút “Gọi” để kích hoạt, Sau đó, điện thoại của bạn sẽ xuất hiện thông báo đã cài đặt cuộc gọi đến cho iphone thành công.

cu phap dien thoai

Cài đặt cuộc gọi đến cho iphone bằng cú pháp điện thoại

  • Bước 2: Ngược lại, nếu như bạn muốn hủy tính năng này thì chỉ cần lặp lại các thao tác trên, và nhập vào các ký tự #43# rồi nhấn nút “Gọi” là xong.

cach cai dat cuoc goi den cho iphone 1

Hủy tính năng đặt cuộc gọi đến cho iphone

Lưu ý: Nếu như sau khi bạn thực hiện đầy đủ các bước như hướng dẫn ở trên, mà vẫn không nhận được thông báo khi đang thực hiện cuộc gọi, thì bạn nên liên hệ với nhà mạng mà mình đang dùng để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm:  cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm

Cách cài đặt để nhận thông báo khi có cuộc gọi chờ

Ngoài hai cách trên, để cài đặt cuộc gọi đến cho iphone bạn cũng có thể thực hiện cài đặt thông qua tùy chọn cuộc gọi đến. Trước kia, khi có cuộc gọi đến, Iphone thường sẽ hiển thị thông tin trên toàn bộ màn hình điện thoại. 

Tuy nhiên, đối với các hệ điều hành mới, thì khi bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó mà có cuộc gọi đến thì thông tin về cuộc gọi sẽ hiển thị ở góc phía trên của màn hình để thông báo cho người dùng biết mình đang có cuộc gọi. Để làm điều này, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Đầu tên, bạn truy cập vào cài đặt của điện thoại. Sau đó kéo xuống dưới và chọn “Cuộc gọi đến”.

cach cai dat cuoc goi den cho iphone 2

Cài đặt cuộc gọi đến

  • Bước 2: Tiếp đến, bạn cần lựa chọn dạng hiển thị mà mình mong muốn. Tại đây sẽ có một số lựa chọn “Toàn màn hình” hoặc chọn “Biểu ngữ” để không bị gián đoạn khi đang trải nghiệm một ứng dụng nào đó khi có cuộc gọi.

cach cai dat cuoc goi den cho iphone 3

Chọn chế độ hiển thị trên màn hình

>>> Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết cài đặt cuộc gọi đến cho iphone của Di Động Xanh. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể cài đặt cho mình một tính năng để nhận thông báo khi có cuộc gọi đến. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn trên để cài đặt nhé. Chúc các bạn thành công!

Hiện tại, Di Động Xanh đang có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua các dòng iPhone 13 cũ Đà Nẵng, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng cùng các phần quà cực đặc biệt, hứu hẹn sẽ mang đến những bất ngờ chưa từng có cho khách hàng.

0 bình luận

0901176222
;
;