Bạn cần xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone của mình nhưng vì lý do nào đó bạn vẫn muốn giữ lại những dữ liệu khác của mình. Thay vì xóa từng mục trong danh bạ thậm chí đến hàng ngàn liên hệ thì hãy xóa toàn bộ chỉ trong một tích tắc với hướng dẫn sau đây của Di Động Xanh

1. Trả lời câu hỏi: Có tùy chọn xóa tất cả liên hệ trong danh bạ iPhone hay không?

Trong quá trình sử dụng iPhone của mình, có một số trường hợp người dùng cần xóa nhiều dữ liệu khác nhau đồng thời cũng muốn giữ lại nhiều dữ liệu đang được lưu trữ trên iPhone của mình. Vì thế, thay vì việc khôi phục cài đặt gốc và xóa toàn bộ dữ liệu nhanh chóng thì người dùng sẽ cần phải tự xóa từng dữ liệu một.

xoa toan bo danh ba tren iphone

Danh bạ trên iPhone là một trong những dữ liệu quan trọng nhất của người dùng

Trong các loại dữ liệu cần xóa có thể là danh bạ. Cụ thể, bạn muốn cho người thân chiếc iPhone của mình để chuyển sang một chiếc điện thoại khác nhưng vẫn muốn giữ lại video, hình ảnh trên máy,... hay vì bất cứ lý do nào khác. 

Tuy nhiên, dù hiện tại iOS đã ra phiên bản mới nhất là 15.3.1, nhưng Apple vẫn chưa tích hợp bất kỳ một công cụ nào trong ứng dụng Danh bạ giúp người dùng dễ dàng xóa toàn bộ danh bạ như cách mà Android đang làm.

xoa toan bo danh ba tren ip

Cách xóa toàn bộ danh bạ iphone nhanh chóng và đơn giản nhất

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng khi phải tự vào danh bạ, tìm từng liên hệ và xóa thủ công chúng đi. Bởi, Apple vẫn đang tích hợp một công cụ giúp bạn xóa toàn bộ danh bạ iphone nhanh chóng. Tính năng này không được bố trí trong ứng dụng danh bạ mà nằm trong cài đặt của máy.

Vậy hãy cùng Di Động Xanh khám phá cách xóa toàn bộ danh bạ iphone này thôi. Nhưng trước khi tham khảo cách làm hãy đừng quên ghé thăm website https://didongxanh.com.vn/ hay gọi trực tiếp đến hotline 0901176222 để tham khảo thông tin chi tiết các mẫu iPhone, SmartPhone, chính hãng, giá rẻ nhất.

2. Hướng dẫn chi tiết cách xóa toàn bộ danh bạ trên iphone trực tiếp 

Cách xóa toàn bộ danh bạ iphone khá đơn giản, bạn thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính iPhone của bạn, hãy tìm và mở Cài đặt của máy.

mo cai dat icloud

Mở cài đặt iCloud để xóa toàn bộ danh bạ iphone của bạn 

Bước 2: Bạn chọn thẻ trên cùng có Avatar ID Apple của bạn → Bạn chọn mục iCloud trong giao diện tiếp theo hiện ra → Khi này, toàn bộ các dữ liệu được đồng bộ với iCloud sẽ được hiện ra, bạn tìm đến mục Danh bạ → Gạt về tắt (màu xám)

cach xoa toan bo danh ba tren iphone 7

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên iphone 7 nhanh chóng, dễ thực hiện

Bước 3: Thông báo xác minh tắt danh bạ hiện ra, bạn nhấn chọn:

  • Lưu trên iPhone của tôi: có lẽ đây là lựa chọn bạn đang cần tìm, vì nếu bạn muốn sao lưu danh bạ trên iCloud và xóa hoàn toàn danh bạ khỏi iPhone. Tiếp theo bạn chọn Hợp nhất trong thông báo hiện ra → Gạt tắt Danh bạ lần nữa.
  • Xóa khỏi iPhone của tôi: Sau khi chọn thẻ này, toàn bộ danh bạ của bạn sẽ được xóa sạch khỏi iCloud cũng như iPhone của bạn.

>>> Xem thêm: 

3. Hướng dẫn chi tiết cách xóa toàn bộ danh bạ iphone qua iCloud

Đối với các thiết bị iPhone chỉ lưu danh bạ trên iCloud nhưng không lưu trực tiếp trên máy, bạn có thể đăng xuất iCloud khỏi máy để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó bạn không thể đăng xuất iCloud thì hãy xóa danh bạ ngay trên iCloud như sau:

Bước 1: Bạn truy cập website https://www.icloud.com/ ngay trên iPhone của mình hoặc cũng có thể trên máy tính, SmartPhone khác,...

Bước 2: Bạn nhập các thông tin cần thiết để đăng nhập vào cùng tài khoản iCloud đang đồng bộ với iPhone của bạn → Xác minh mã được gửi đến iPhone.

dang nhap tai khoan icloud

Đăng nhập tài khoản iCloud để xóa toàn bộ danh bạ

Bước 3: Chọn mục Danh bạ trong giao diện tiếp theo của iCloud →  Bạn nhấn chọn biểu tượng cài đặt có hình bánh răng ở góc trái dưới màn hình website của iCloud → Chọn mục Chọn tất cả → Chọn lại biểu tượng cài đặt → Chọn mục Xóa → Xác minh trong thông báo hiện ra.

cach xoa toan bo icloud

Cách xóa toàn bộ danh bạ iphone từ iCloud đơn giản nhất

Đối với cách xóa toàn bộ danh bạ iPhone từ iCloud, bạn cũng có thể sử dụng cách này để xóa nhanh chóng nhiều liên hệ khác nhau mà không cần thao tác với từng liên hệ một gây mất thời gian.

Mong rằng bài viết hướng dẫn cách xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone của Di Động Xanh thật sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, trên website của Di Động Xanh còn rất nhiều kiến thức vô cùng thú vị đang chờ quý bạn đọc đón xem, cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết và chúc bạn thực hiện thành công.