Theo dõi iPhone của chồng có khó không? Có thể là do tò mò hay có một chút sự nghi ngờ nào đó mà nhiều người muốn biết cách theo dõi chồng qua điện thoại iPhone? Lúc này tính năng Find my Phone trên iPhone sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy. Bài viết này, Di Động Xanh sẽ giới thiệu cho bạn cách định vị chồng qua điện thoại iPhone đơn giản và dễ thực hiện nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tính năng Find My Phone trên điện thoại iPhone 

tinh nang find my phone

Tính năng Find my Phone trên điện thoại iPhone

Find My Phone là tính năng tìm kiếm điện thoại iPhone của người khác hay chẳng may bị thất lạc hàng đầu hiện nay. Đây là tính năng được Apple tích hợp sẵn trên chính các thiết bị của họ. Cũng vì thế mà tính năng này được nhiều người thiết lập để theo dõi iPhone của chồng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh việc theo dõi iPhone của chồng bạn còn có thể gửi lời nhắn cho người mà bạn đang định vị hoặc khóa điện thoại hay xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị đó. Do đó, nếu bạn đang muốn theo dõi iPhone của chồng vậy thì có thể tận dụng ngay các khả năng tuyệt vời của tính năng này nhé.

Thiết lập tính năng Find my Phone để theo dõi iPhone của chồng

Để bật tính năng Find My Phone trên chiếc iPhone của chồng mà bạn đang cần theo dõi vị trí. Để thực hiện, bạn có thể thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình răng cưa để mở mục “Cài đặt”.

vao cai dat de bat dau theo doi iphone chong

Vào ứng dụng Cài đặt để bắt đầu cách định vị iPhone của chồng

Bước 2: Vào “ID Apple” của bạn.

nhan chon vao id apple cua ban

Nhấn chọn vào ID Apple của bạn

Bước 3: Tại đây, bạn chọn vào “iCloud”.

chon vao icloud

Chọn vào iCloud

Bước 4: Sau đó, ấn vào mục “tìm iPhone”.

nhan vao tim iphone

Nhấn vào tìm iPhone

Bước 5: Sau đó, bạn gạt nút bật thanh “tìm iPhone” để hoàn tất việc thiết lập định vị iPhone bằng tính năng Find my Phone.

bat tinh nang tim iphone

Cách cài định vị theo dõi chồng trên iPhone

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kích chọn vào mục “Gửi vị trí sau cùng” để hệ thống sẽ tiến hành tự động lưu lại vị trí iPhone của chồng trước khi điện thoại hết pin.

>>> Xem Thêm: Dịch Vụ Tạo, Kháng, Review, SEO Google Maps Đà Nẵng - Blvck Maps

Hướng dẫn cách định vị iPhone của chồng đã được thiết lập

Cách theo dõi chồng qua điện thoại iPhone, bạn chỉ cần thực hiện theo cách bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập ngay vào địa chỉ www.icloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn dùng để thực hiện cách định vị iPhone của chồng.

dang nhap icloud may tinh de theo doi iphone cua chong

Đăng nhập iCloud trên máy tính

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, bạn chọn vào mục “Find IPhone”.

nhan chon vao tim iphone

Nhấn chọn vào Tìm iPhone

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy hiển thị vị trí của tất cả các thiết bị đã đăng nhập trên iCloud này. Bạn chọn mục “All Devices” để chọn đúng vào định vị iPhone của chồng bạn.

chon thiet bi ma ban muon dinh vi

Chọn thiết bị mà bạn muốn định vị vị trí 

Sau khi định vị, màn hình máy sẽ hiện lên vị trí của thiết bị iPhone mà bạn muốn định vị.

hien thi vi tri iphone cua chong

Hiển thị vị trí iPhone mà bạn muốn theo dõi

Ngoài ra,  tính năng Tìm iPhone tại góc phải màn hình bạn sẽ thấy xuất hiện hiển thị 3 lựa chọn như sau:

- Play Sound: Phát ra âm thanh trên thiết bị đó.

- Low Mode: Thiết bị sẽ bị khoá lại và không thể tiếp tục sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhập số điện thoại hay lời nhắn cho người bạn theo dõi. Do đó, nếu bạn thường xuyên theo dõi iPhone của chồng thì cũng có thể tận dụng tính năng này để nhắn gửi yêu thương đến chồng của bạn.

- Erase iPhone: Lựa chọn này sẽ xóa sạch mọi dữ liệu trên thiết bị iPhone nếu trường hợp bạn làm mất máy để tránh bị lộ các thông tin riêng tư.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác như trên, bạn đã dễ dàng tận dụng tính năng Find my Phone được tích hợp sẵn trên máy để định vị iPhone của chồng rồi nhé!

Cách cài định vị theo dõi chồng trên iPhone qua tài khoản iCloud

Bên cạnh tính năng định vị iPhone được tích hợp sẵn Find my Phone trên điện thoại thì bạn cũng có thể định vị iPhone của chồng thông qua tài khoản iCloud. Với cách định vị iPhone của chồng này bạn không cần phải cài thêm bất kì ứng dụng thứ ba nào mà vẫn có thể định vị iPhone vô cùng đơn giản.

Để sử dụng được tính năng Tìm iPhone thì thiết bị iPhone của bạn phải được đăng nhập 1 tài khoản iCloud và phải bật tính năng Tìm iPhone trong cài đặt iCloud. Để bật tính năng tìm iPhone theo dõi điện thoại của chồng bạn thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Cài đặt > Chọn vào tài khoản ID Apple, iCloud, iTunes & App Store.

vao id apple trong ung dung cai dat

Vào ID Apple trong ứng dụng Cài đặt

Bước 2: Chọn Tìm > Chọn vào mục Tìm iPhone.

chon tim va chon tiep vao tim iphone

Chọn Tìm và chọn tiếp vào Tìm iPhone

Bước 3: Gạt nút chuyển thành màu xanh để bật chế độ Tìm iPhone.

bat che do tim iphone

Bật chế độ tìm iPhone

Lưu ý: Điện thoại của chồng bạn cần kết nối mạng để định vị được vị trí chính xác và thực hiện chức năng hỗ trợ cho việc tìm kiếm. Nếu như không có kết nối mạng thì hệ thống sẽ hiển thị vị trí tại thời điểm cuối cùng khi thiết bị được kết nối mạng. Như vậy, các cách cài định vị theo dõi chồng trên iPhone sẽ chỉ được thực hiện sau khi điện thoại được kết nối Internet trở lại.

Lời kết

Như vậy, bài viết này Di Động Xanh đã cho bạn những cách theo dõi iPhone của chồng một cách đơn giản rồi nhé. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, nhớ share để mọi người cùng biết đến tính năng năng tiện lợi này nhé!