iPhone X của bạn bị hư hỏng Pin sau một khoảng thời gian dài sử dụng, gián đoạn các hoạt động của bạn trên chiếc điện thoại. Bạn muốn thay pin để cải thiện tình trạng trên nhưng không biết thay pin iPhone X loại nào tốt nhất, chi phí và những điều lưu ý. Chính vì thế, Di Động Xanh sẽ mách bạn một số thông tin về thay pin nào cho iPhone là tốt nhất, những điều chú ý sau khi thay pin.

Hiện nay, dòng pin để có thể thay được cho điện thoại iPhone X được trôi nổi khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để bảo vệ cho tuổi thọ máy và an toàn sử dụng của bạn thì bạn cần phải nhận biết được loại pin nào thật sự tốt và nên thay cho iPhone X.

Một số loại Pin mà chúng tôi nghĩ bạn nên thay cho iPhone X của bạn nếu như pin điện thoại của bạn bị hư hỏng đó là: pin Pisen, pin Remax, pin Energizer, …

Dòng pin Pisen

Đây được xem là dòng pin có dung lượng và chất lượng cao, được sản xuất bởi thương hiệu Pisen có thâm niên trong sản xuất linh kiện, phụ kiện điện tử.

thay pin iphone x loai nao tot nhat

Sử dụng dòng pin Pisen có chất lượng cao

Dòng pin này sử dụng lõi Polymer nên khá bền, tuổi thọ cao hơn các loại pin trên thị trường. Đồng thời, nhờ được sử dụng Polymer nên dòng pin này cũng hỗ trợ sạc Pin nhanh hơn.

Sử dụng Pin Remax 

Dòng pin Remax sử dụng công nghệ Amprius để tăng dung lượng sử dụng lên 20 - 30% so với pin bình thường. Cũng nhờ đó, điện thoại của bạn sẽ hạn chế được các tình trạng như tình trạng quá tải, quá nhiệt, quá dòng và quá áp.

pin remax co chat luong pin on

Pin remax - chất lượng pin ổn 

Đồng thời, pin Remax sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có thể ngăn tình trạng ngắn mạch, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cháy nổ.

Sử dụng pin Energizer

Dòng Pin Energizer được biết đến là dòng pin dung lượng cao có quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dòng Pin này cũng đạt được các chứng nhận Châu Âu như: Multi Protection, Safe & Protection, Green & Glow Carbon.

dong pin nen thay cho iphone x

Dòng Pin nên thay cho iPhone X

Thêm vào đó, đây cũng là dòng pin được mua bảo hiểm chống cháy nổ toàn cầu nên nó sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là loại pin nên thay cho iPhone X vì khi thay pin iPhone Đà Nẵng không mất áp suất, nâng cao dung lượng pin cho máy, hỗ trợ chạy mượt mà hơn.

Ngoài nguyên nhân Pin đã hết chu kỳ sạc khiến cho dung lượng pin bị tụt nhanh do quá trình sử dụng lâu dài thì hiện nay, người dùng iPhone đang bị mắc nhiều lỗi sai cơ bản khiến cho tuổi thọ của pin bị giảm sút.

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến bạn phải thay pin cho chiếc iPhone X của mình:

  • Sử dụng củ sạc không chính hãng, hàng kém chất lượng không đáp ứng được nhu cầu nộp điện vào pin điện thoại.
  • Sạc điện thoại qua đêm, để thời gian sạc đầy quá lâu rồi mới ngắt kết nối nguồn sạc.
  • Để điện thoại trong môi trường nhiều độ ẩm hoặc nhiệt độ quá cao gây ảnh hưởng tới các bo mạch, Li-on trong pin.

pin iphone bi hong do cac thoi quen khong tot

Pin iPhone bị hỏng do các thói quen không tốt

  • iPhone thường xuyên bị va đập làm phần cứng trong điện thoại bị hư hại, chập mạch.
  • Từng thay pin không đảm bảo chất lượng, dễ hư trở lại, gây ảnh hưởng tới các phần khác trong điện thoại.

Những chú ý sau khi thay pin, kéo dài tuổi thọ của pin

Việc thay pin điện thoại Đà Nẵng sẽ giúp cho những trải nghiệm trên điện thoại của bạn trở nên mượt mà hơn. Tuy nhiên, khi thay pin bạn cần phải biết cách sử dụng và lưu ý các cách làm giảm tình trạng pin bị chai nhanh chóng.

nhung luu y sau khi thay pin iphone x

Sạc pin, sử dụng đúng cách để kéo dài tuổi thọ

Thông thường khi bạn đi thay pin ở các trung tâm sửa chữa thì các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ nhắc nhở bạn về điều này, là nên có thời gian sạc đủ 8 tiếng trong thời gian sạc đầu tiên. Ở các lần sạc tiếp theo bạn nên sạc khi pin dưới 10% và có thể kết thúc khi pin đạt trên 85%. Việc sạc pin đầy 100% trong những lần sạc này không phải là điều tốt nhất, và không được sạc pin qua đêm.

Lưu ý: Một số mẹo giúp bạn kéo dài dung lượng pin sau khi thay pin cho iPhone X

  • Không dùng iPhone thì đang trong quá trình sạc 
  • Sử dụng cục sạc chính hãng, có chất lượng cao
  • Sạc pin khi điện thoại báo yếu pin, không nên để điện thoại cạn sạch pin
  • Không nên sạc điện thoại qua đêm

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn về pin iPhone X loại nào tốt nhất, thông tin cụ thể và cách sử dụng cũng như lưu ý khi thay pin. Hy vọng những thông tin mà Di Động Xanh cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc nhận định thay iPhone X loại nào tốt nhất.