So sánh camera iPhone 12 Pro max và iPhone 14 Pro max sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh, quay video chất lượng. Trong bài viết này, Di Động Xanh sẽ so sánh một cách khách quan và chân thật nhất về sự giống và khác nhau giữa hai phiên bản này.

Khi lựa chọn mua một chiếc điện thoại nhiều người thường quan tâm đến chất lượng của camera. Một chiếc iPhone có cấu hình camera tốt thì có thể hỗ trợ tạo ra những bức ảnh chất lượng trong công việc và cuộc sống.

1.1 Sự giống nhau khi so sánh camera iPhone 12 Pro max và iPhone 14 Pro max

Khi nói đến sự giống nhau về camera của hai phiên bản iPhone 12 Pro max và iPhone 14 Pro max thì cần nói đến những yếu tố sau:

  • Hai phiên bản này đều có thiết kế cụm 3 camera ở phía sau, góc trên bên trái của mặt sau điện thoại.
  • Hệ thống camera bao gồm camera chính, camera siêu rộng và camera chụp xa.
  • Máy quét LiDAR để chụp ảnh chân dung ở chế độ Ban đêm, tự động lấy nét nhanh hơn trong điều kiện thiếu sáng và cải thiện trải nghiệm AR.
  • Camera trước có độ phân giải là 12 MP.

so sanh camera iphone 12 pro max va iphone 14 pro max

So sánh camera iP 12 Pro max và iP 14 Pro max, camera ấn tượng

Trên đây là những điểm giống nhau cơ bản khi nói về camera của iPhone 12 Pro max và iPhone 14 Pro max.

1.2 Sự khác nhau khi so sánh camera iPhone 12 Pro max và iPhone 14 Pro max

Thời điểm ra mắt cách nhau 2 năm nên iPhone 14 Pro max đang nhận được sự cải thiện lớn về chất lượng camera so với trước.

do phan giai 48mp lan dau tien xuat hien tren phien ban 14 pro max

Độ phân giải 48 MP lần đầu tiên xuất hiện trên phiên bản 14 Pro max

iPhone 14 Pro max có nhiều sự thay đổi về chất lượng camera so với các phiên bản iPhone tiền nhiệm trước đó. Chính vì vậy mà những hình ảnh được quay chụp bằng camera iPhone 14 Pro max sẽ có chất lượng vô cùng xuất sắc.

so sanh camera iphone 12 pro max va iphone 14 pro max

So sánh camera iPhone 12 Pro max và iPhone 14 Pro max

  • Những hình ảnh sẽ đẹp hơn, màu sắc sống động và hài hòa, hình ảnh chụp ở môi trường kém ánh sáng cũng trông rõ nét và sáng hơn.
  • Những video được quay bằng camera này cũng sẽ rõ và sắc nét hơn, chế độ chống rung cũng vô cùng hiệu quả trong những sự thay đổi này.

Việc chọn lựa mua điện thoại iPhone 12 Pro max hay iPhone 14 Pro max là một điều không dễ dàng. Trong bài viết này, dưới khía cạnh so sánh về camera của hai phiên bản này thì bạn có thể tham khảo như sau:

  • Nếu như bạn không quan tâm quá mức về những đổi mới của Apple. Bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại có cấu hình tốt, camera chụp hình chất lượng. iPhone 12 Pro max sẽ là sự lựa chọn thích hợp nếu như tài chính của bạn không quá lớn.
  • Nếu như bạn muốn mua một chiếc điện thoại để phù hợp cho công việc và cuộc sống với nhiều tính năng và thay đổi mới. Đồng thời, bạn yêu cầu cao về chất lượng của camera và có nguồn tài chính lớn thì có thể lựa chọn mua iPhone 14 Pro max. Đây sẽ là một chiếc điện thoại thích hợp tuyệt vời cho bạn.

bo camera dang de ban nang cao cua iphone 14 pro max

Bộ camera đáng để đầu tư của iPhone 14 Pro max

Việc chọn mua điện thoại phải luôn đi kèm với việc chọn nơi mua uy tín. Bạn có thể đến Di Động Xanh, cửa hàng chuyên cung cấp iPhone với mức giá cạnh tranh, chất lượng hàng đầu. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn đối với từng nhu cầu của bản thân và trải nghiệm những chương trình ưu đãi cực sốc.

he thong ban le dien thoai uy tin chat luong

Hệ thống bán lẻ điện thoại uy tín, chất lượng

Địa chỉ: 106 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901176222

Website: https://didongxanh.com.vn/

Kết luận

Bài viết đã so sánh camera iPhone 12 Pro max và iPhone 14 Pro max một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra lựa chọn vào mình.

Nhanh tay click vào Di Động Xanh để là người sở hữu chiếc iPhone 14 Pro max với nhiều tính năng mới mẻ, giá cả hợp lý, chương trình ưu đãi cực đã.