Bạn đang gặp lỗi không vào được Tiktok trên iPhone của mình và cảm thấy bực bội, khó chịu nhưng chưa biết làm sao. Đừng lo, bởi trong bài viết này, Di Động Xanh sẽ mang đến cho bạn thần dược giúp bạn sửa lỗi Tiktok trên iPhone vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo và thực hiện giải pháp sau đây.

Tìm hiểu nguyên nhân gây nên lỗi không vào được Tiktok trên iPhone

Tiktok đã là cái tên không còn xa lạ với hầu hết người dùng iPhone trên toàn thế giới. Thậm chí, tới thời điểm hiện tại Tiktok còn là một trong những ứng dụng đầu tiên được người dùng nghĩ đến khi cài đặt cho một chiếc iPhone mới mua.

loi khong vao duoc tiktok tren iphone

Lỗi Tiktok trên iPhone đang là một vấn đề người dùng hay gặp phải

Tuy Tiktok được tích hợp hàng loạt các tính năng thú vị giúp người dùng dễ dàng chia sẻ, tạo video nhanh chóng nhưng hiện nay Tiktok vẫn thường xuyên xuất hiện lỗi Tiktok trên iPhone khiến người dùng phải ngán ngẩm và khó chịu khi gặp phải.

Tại sao không vào được Tiktok trên iPhone - đang là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra. Các nguyên nhân chính dẫn đến lỗi không vào được Tiktok trên iPhone có thể kể đến như sau:

  • Do đường truyền, kết nối Internet trên iPhone của bạn quá yếu.
  • Do iPhone của bạn đang tràn bộ nhớ, không đủ dung lượng trống cho Tiktok hoạt động bình thường.
  • Do phần mềm Tiktok trên iPhone của bạn đang bị lỗi khiến ứng dụng không thể hoạt động một cách bình thường.

loi do mang yeu

Mạng yếu là một trong những lý do tại sao không vào được Tiktok trên iPhone

Ứng với từng nguyên nhân mà người dùng có thể đưa ra cách xử lý tương đương để sửa lỗi Tiktok trên iPhone.

Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi không vào được Tiktok trên iPhone

Khi máy bạn xuất hiện các lỗi Tiktok trên iPhone, hãy thực hiện các giải pháp sau để nhanh chóng khắc phục:

Kiểm tra kết nối mạng trên iPhone của bạn để sửa lỗi Tiktok trên iPhone

Mỗi chiếc iPhone hiện có 2 phương thức kết nối Internet đó là qua kết nối Wifi hoặc qua kết nối viễn thông.

  • Đối với kết nối Wifi, bạn kiểm tra lại đường truyền bằng cách đến gần cục phát hơn, kiểm tra lại cục phát hoặc chọn một kết nối wifi khác mạnh hơn để xử lý sự cố.
  • Đối với kết nối viễn thông: Bạn kiểm tra lại các gói cước trên điện thoại của mình theo cú pháp tương ứng với tổng đài hoặc sử dụng các App của nhà mạng bạn đang sử dụng.

kiem tra dugn luong mang

Kiểm tra dung lượng mạng viễn thông bằng App của nhà cung cấp

Nếu gói cước của bạn đã hết dụng lượng Internet thì hãy gia hạn hoặc mua thêm gói mới để tiếp tục sử dụng Tiktok. Nhưng nếu bạn đã kiểm tra cả 2 kết nối nhưng không phát hiện ra vấn đề thì hãy khởi động lại iPhone của mình và vào lại Tiktok để kiểm tra.

Kiểm tra dung lượng lưu trữ để sửa lỗi Tiktok trên iPhone của bạn

Việc sử dụng iPhone và cài nhiều App, chụp ảnh, quay video thường xuyên, lưu nhiều video Tiktok,... đều khiến iPhone của bạn nhanh chóng bị chiếm dụng bộ nhớ lưu trữ. Vì thế, khi bộ nhớ máy bị đầy bạn sẽ không thể mở App Tiktok cũng như sử dụng các dịch vụ của ứng dụng.

Để kiểm tra bộ nhớ trống của máy, bạn thực hiện thứ tự các bước như sau: Tại màn hình chính iPhone, mở Cài đặt → Chọn Cài đặt chung → Chọn Dung lượng iPhone và quan sát thống kê dung lượng máy của bạn.

khac phuc loi khong vao duoc tiktok tren iphone

Kiểm tra dung lượng trống dễ dàng trên iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản

Nếu dung lượng lưu trữ trên iPhone của bạn đã đầy, hãy tham khảo cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản nhất được hướng dẫn cách làm chi tiết ở liên kết sau: Cách giải phóng dung lượng iPhone.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp lên những mẫu iPhone mới có dung lượng cao để có thể sử dụng thoải mái mà không cần phải lưu tâm quá nhiều về dung lượng của máy tại Di Động Xanh với giá vô cùng hấp dẫn, qua Hotline 0901176222 hoặc qua Website https://didongxanh.com.vn/.

Kiểm tra phần mềm để sửa lỗi Tiktok trên iPhone của bạn

Tiktok sau thời gian dài sử dụng hoặc không tương thích với phiên bản iOS, xung đột với ứng dụng khác,... đều là nguyên nhân gây ra lỗi không vào được Tiktok trên iPhone. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:

  • Cập nhật ứng dụng Tiktok lên phiên bản mới nhất qua App Store của iOS.
  • Xóa ứng dụng Tiktok và tiến hành cài đặt lại không chỉ giúp bạn làm mới ứng dụng mà còn giúp xóa bộ nhớ đệm hàng GB hoặc lên đến hàng chục GB.
  • Nâng cấp iOS trên iPhone của bạn lên phiên bản mới hơn sau đó tiếp tục cập nhật Tiktok để giải quyết triệt để lỗi Tiktok trên iPhone.

cap nhat ung dung

Cập nhật ứng dụng để sửa lỗi Tiktok trên iPhone

Lời kết

Hẳn rằng sau bài biết, bạn đã hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không vào được Tiktok trên iPhone để có những giây phút giải trí thực sự thoải mái với các video thú vị. Để cập nhật thêm nhiều mẹo hay, nhiều kiến thức, thông tin thú vị về thế giới iPhone hãy thường xuyên ghé thăm website của Di Động Xanh, chúc bạn thực hiện thành công.