Làm thế nào để tắt và mở nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro max một cách nhanh chóng, đơn giản nhất mà không mất quá nhiều thao tác? Có rất nhiều cách tắt mở nguồn iPhone 11, sau đây chúng ta hãy cùng Di Động Xanh tìm hiểu qua một số thủ thuật nhanh và đơn giản nhất nhé!

cach tat nguon iphone 11 de dang

Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro max nhanh chóng, dễ hiểu.

Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 11 nhanh chóng nhất

iPhone 11, iPhone 11 Pro max là một trong những chiếc điện thoại cao cấp, có nhiều tính năng hữu ích và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn không hiểu rõ các thao tác trên điện thoại iPhone 11 khiến cho việc sử dụng các tác vụ trở nên khó khăn hơn. 

Và một trong những câu hỏi mà Di Động Xanh thường được người dùng đặt ra nhất đó chính là cách làm thế nào để cách tắt nguồn iPhone 11, tắt nguồn iPhone 11 Pro. Sau đây là 2 cách tắt nguồn điện thoại iPhone 11 cực kỳ đơn giản mà bạn có thể tự thự hiện ngay tại nhà.

Cách tắt nguồn iPhone 11 bằng các phím chức năng

cach tat nguon iphone nhanh nhat

Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 11 bằng các phím chức năng.

Sử dụng các phím chức năng chính là cách đơn giản nhất để chúng ta tắt nguồn iPhone 11 Pro max. Để thực hiện thủ thuật này, bạn sẽ sử dụng các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Ấn giữ nút nguồn cùng lúc với nút tăng giảm âm lượng trong khoảng 3 giây đến 5 giây. Lưu ý bạn phải nhấn giữ, không nhấn rồi thả ra ngay như thế sẽ không hoàn thành được thao tác đóng nguồn điện thoại iPhone 11.

Bước 2: Sau khi nhấn nút nguồn trong khoảng 3 giây màn hình điện thoại iPhone sẽ hiển thị một thanh trượt với nội dung “Trượt để tắt nguồn” hoặc thoát nếu bạn muốn hoàn tác.

Bước 3: Vuốc thanh trượt trên màn hình điện thoại iPhone 11 từ phải sang trái, như vậy là chúng ta đã có thể hoàn tất việc tắt nguồn điện thoại cực kỳ nhanh chóng.

Lưu ý: Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những phương pháp tắt nguồn iPhone 11 trên cho các dòng điện thoại iPhone khác. Đối với iPhone 11, iPhone 11 Pro max, chúng ta sẽ ấn và giữ 3 nút trên lâu hơn để thiết bị không chuyển qua thao tác chụp màn hình.

Cách tắt nguồn iPhone 11 không sử dụng phím chức năng

Ngoài việc sử dụng các phím chức năng thì có cách nào để chúng ta có thể tắt nguồn iPhone 11 Pro max một cách nhanh chóng nhất không? Câu trả lời là có, hãy cùng tìm hiểu ngay 2 bước thực hiện cách tắt nguồn iPhone 11 đơn giản ngay sau đây nhé!

Bước 1: Mở khóa màn hình iPhone 11 và đi đến mục cài đặt. Tiếp đến, cuộn xuống phía dưới > Vào phần cài đặt chung để tiến hành thao tác tắt nguồn iPhone 11.

cach tat nguon iphone nhanh nhat

Vào màn hình chính > Cài đặt > Cài đặt chung.

Bước 2: Trong mục cài đặt chung bạn cuộn xuống phía dưới cùng và chọn vào mục tắt máy > Nhấn vào mục trượt để tắt nguồn và hoàn thành thao tác tắt nguồn iPhone 11.

tat nguon iphone

Cài đặt chung > Tắt máy > Trượt để tắt nguồn.

Cách tắt mở nguồn iphone 11, iPhone 11 Pro max

Sau khi hoàn thành xong cách tắt nguồn iPhone 11, người dùng sẽ khởi động máy lên bằng cách nào? Sau đây là cách khởi động máy khi máy đã tắt nguồn: Nhấn giữ phím tắt của màn hình, điện thoại sẽ tự sáng đèn.

Trong trường hợp bạn nhấn giữ nhưng điện thoại không lên nguồn. Điều đó có thể là do thiết bị iPhone 11 của chúng ta hết pin, hãy sạc pin ngay để mở máy. Tuy nhiên, cũng có thể là do máy của chúng ta gặp vấn đề. Bạn có thể đến chi nhánh gần nhất của Di Động Xanh để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể hỗ trợ một cách sớm nhất nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 11 mới mua sao cho an toàn và hiệu quả

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi về cách tắt nguồn iPhone 11, tắt nguồn iPhone 11 Pro max sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu và thực hiện các tác vụ trên điện thoại của mình một cách thuận tiện. Nếu thấy hay, hãy cùng chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình. Đừng quên theo dõi Di Động Xanh để cập nhật những tin tức bổ ích về thủ thuật điện thoại nhé!